Bệnh Phụ Khoa

Bệnh phụ khoa - Xếp hạng: 9.4 out of 10 based on 17 votes
Bình Chọn: 9.4/10

Bệnh Phụ Khoa là cách nói chung về các loại bệnh ở cơ quan sinh dục nữ giới, Nếu phát hiện mắc Bệnh Phụ Khoa hãy đến Phòng Khám Thiên Tâm để Chữa Bệnh Phụ Khoa tốt nhất

Điều trị bệnh Tắc vòi trứng

Điều trị bệnh tắc vòi trứng để bảo vệ thiên chức làm mẹ của nữ giới và mang lại niềm vui cho nhiều gia đình. Sự phát triển của y học hiện đại và y học cổ truyền đã cho ra đời nhiều phương pháp điều trị tắc vòi trứng hiệu quả. Chính vì vậy, trước khi điều trị tắc vòi trứng, nữ giới nên tham khảo nhữn.

Bệnh viêm âm đạo do nấm candida

Theo một nghiên cứu gần đây nhất của các chuyên gia, có tới 75% số chị em phụ nữ ít nhất một lần trong đời bị viêm âm đạo do nấm. Trong đó có từ 85 – 95% số chị em bị mắc viêm âm đạo do nấm candida. Theo các chuyên gia, viêm âm đạo do nấm Candida rất dễ tái phát nếu không được điều trị kịp thời, đún.

Phân biệt khí hư sinh lý và khí hư bệnh lý

Khí hư hay còn gọi là huyết trắng hay dịch tiết âm đạo, khí hư có hai loại khí hư sinh lý và khí hư bệnh lý tuy nhiên nhiều chị em không phân biệt được nên thường chủ quan dẫn tới bệnh nặng. Vậy khí hư là gì phân biệt khí hư sinh lý và khí hư bệnh lý? Sau đây, là những chia sẻ về vấn đề này của các .

Triệu chứng Viêm Phần Phụ

Phần phụ ở người phụ nữ bao gồm: Buồng trứng, vòi trứng và dây chằng rộng (dây chằng bao quanh tử cung). Viêm phần phụ phần lớn thường bắt đầu từ viêm vòi trứng, sau đó lan ra các khu vực xung quanh. Đây là một trong những căn Bệnh phụ khoa khiến 20 – 30% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản bị vô sinh – h.

Điều trị Viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là Bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh đẻ. Điều trị viêm vùng chậu nếu không trị kịp thời sẽ dẫn đến có thai ngoài tử cung, gây vô sinh rất nguy hiểm.

 

Viêm vùng chậu là gì?

Là tình trạng nhiễm trùng cơ quan sinh dục nữ bao gồm: tử cung, buồng trứng, vòi trứ.

Cách thu hẹp âm đạo sau sinh

Âm đạo sẽ không còn được như thời con gái khi bạn đã trải qua những lần sinh nở. Âm đạo giãn rộng sau sinh là một trong những nỗi niềm của hầu hết các chị em phụ nữ. Hiện nay có nhiều cách Thu hẹp âm đạo sau sinh mang lại hiệu quả bất ngờ.

Thu hẹp âm đạo giúp chị em tự tin và hạnh phúc

Không chỉ.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất