Bệnh Phụ Khoa

Bệnh phụ khoa - Xếp hạng: 9.4 out of 10 based on 17 votes
Bình Chọn: 9.4/10

Bệnh Phụ Khoa là cách nói chung về các loại bệnh ở cơ quan sinh dục nữ giới, Nếu phát hiện mắc Bệnh Phụ Khoa hãy đến Phòng Khám @PK để Chữa Bệnh Phụ Khoa tốt nhất

Khí hư bình thường như thế nào?

Chào bác sĩ, gần đây mỗi khi đến Chu kỳ kinh nguyệt em ra rất nhiều khí hư, đặc biệt là thời gian 2-3 ngày trước khi có kinh nhưng sau khi hết kỳ kinh nguyệt em lại thấy khí hư ra ít và hầu như không có. Em biết khí hư ảnh hưởng rất nhiều đến Bệnh phụ khoa ở nữ giới. Vậy bác sĩ cho em hỏi, khí hư bì.

Thu Hẹp Âm Đạo ở đâu tốt?

Phụ nữ sau sinh cửa âm đạo rộng và chảy xệ, đặc biệt với những bà mẹ 2 con thì âm đạo rộng thật sự là một mặc cảm lớn. Nhiều chị em đã ý thức được việc “tu sửa” âm đạo để tìm lại hạnh phúc gia đình nhưng trước vô vàn những lời quảng cáo hấp dẫn thì Thu Nhỏ Âm Đạo ở đâu tốt luôn là một thắc mắc lớn c.

Triệu chứng của bệnh viêm loét cổ tử cung

Các chuyên gia Phòng khám @PK cho biết:

- Viêm loét cổ tử cung thông thường nếu ở mức độ nhẹ thì sẽ không cảm nhận được các triệu chứng một cách rõ rệt, Có thể chỉ thấy khí hư ra nhiều hơn nên thường bị bỏ qua để bệnh phát triển nặng hơn với những biểu hiện bệnh rõ rệt nhất chính là: khí hư ra nhiề.

Những ảnh hưởng của Viêm Vùng Chậu

Hỏi: Xin chào các chuyên gia Phòng khám @PK em là Lan Anh năm này 28 tuổi vừa rồi em thường xuyên bị đau bụng dưới, cường độ tăng cao khi đi cầu, đi tiểu hay giao hợp ngoài ra còn có biểu hiện như sốt...nên em đã đi khám phụ khoa, qua kết quả khám thì bác sĩ cho biết em bị Viêm vùng chậu và đã cho t.

Viêm phần phụ cấp tính

Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở vòi trứng, buồng trứng, dây chằng quanh tử cung vòi trứng. Viêm vòi trứng là tổn thương quan trọng, có thể gây vô sinh, chửa ngoài tử cung. Tổn thương buồng trứng chủ yếu là xơ hóa.

Máu báo có thai là gì, lượng máu là bao nhiêu xuất hiện khi nào sau quan hệ?

Máu báo có thai là một trong những dấu hiệu mang thai sớm mà nữ giới thường xuyên gặp phải. Tuy nhiên, vì thời điểm xuất hiện máu báo có thai khá gần với sự xuất hiện của chu kỳ kinh nguyệt, nên không ít nữ giới nhầm lẫn đây là hiện tượng máu kinh. Chính vì vậy, những mô tả của các chuyên gia về hiệ.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa @PK chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất