Bệnh Xã Hội

Gai sinh dục là gì? triệu chứng, cách điều trị bệnh ở nam và nữ

Gai sinh dục là gì? Gai sinh dục là hiện tượng khá phổ biến ở cơ quan sinh dục của cả nam và nữ giới, tuy nhiên, do triệu chứng của gai sinh dục khá giống với các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác nên dễ gây nhầm lẫn cho nhiều người. Vậy triệu chứng và cách điều trị gai sinh dục ở cả nam và nữ .

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

“Chào bác sĩ, tuần trước tôi có quan hệ tình dục với một cô gái mới quen trên mạng xã hội, vì không làm chủ được bạn thân nên tôi đã không sử dụng bao cao su. Sau khi quan hệ được 1 tuần tôi thấy đi tiểu buốt và chảy mủ, qua tìm hiểu trên website tôi được biết đó là Dấu hiệu Bệnh lậu ở nam giới. Tôi.

Herpes sinh dục là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Herpes sinh dục là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị Herpes sinh dục như thế nào? là một trong những câu hỏi phòng khám phụ khoa Thiên Tâm nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Trong bài viết hôm nay, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ làm rõ về vấn đề này.

Herpes sinh dục là gì? Dấu h.
Thuốc điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Thuốc điều trị bệnh giang mai là một trong những phương pháp chữa bệnh giang mai tương đối phổ biến và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân.

 

Thưa các chuyên gia! Trước khi kết hôn với vợ của mình, tôi từng có quan hệ không an toàn với gái mại dâm một lần. Gần đây tôi thấy vùng kín .

Hình ảnh bệnh lậu
Tổng quan về bệnh lậu

Bệnh lậu là Bệnh xã hội lây lan chủ yếu qua đường tình dục hoặc thông qua các vết thương hở ở niêm mạc. Các triệu chứng của bệnh lậu thường rất dễ bị nhầm lẫn với các chứng bệnh khác khiến cho quá trình phát hiện bệnh trở nên khó khăn. Điều này gây cản trở trực tiếp tới điều t.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất