Bệnh Xã Hội

Hình ảnh bệnh giang mai

Giang mai là bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục có nhiều tác động nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân và chất lượng sống của cộng đồng. Nhận biết các dấu hiệu của giang mai để nhanh chóng đề ra phương pháp phòng tránh lây nhiễm và ngăn ngừa biến chứng là một trong số những đòi hỏi và y.

Bệnh giang mai lây qua đường nào?

Bệnh giang mai là Bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm và bất cứ ai cũng có thể là đối tượng bị lây nhiễm căn bệnh này. Vậy Bệnh giang mai lây qua đường nào? sau đây chúng ta cùng tìm hiểu để có thể đưa ra những biện pháp phòng tránh cho chính mình.

Bệnh giang mai hình thành bởi một loại xoắn khuẩn có hì.

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu? Hiện nay giữa vô vàn địa chỉ khám, xét nghiệm và điều trị Bệnh lậu, chính điều đó khiến cho người bệnh trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ, bởi không phải phòng khám, hay cơ sở y tế nào cũng an toàn và tin cậy. Thấu hiểu những nỗi lo đó của người .

Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai

Giang mai là căn bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Những triệu chứng của bệnh giang mai được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau, trong giai đoạn đầu được gọi là thời gian ủ bệnh người bệnh thường không có triệu chứng gì đặc biệt nên khó nhận biết. Dưới đây, là một số dấu hiệ.

Bệnh lậu ở nam giới

Nam giới có cuộc sống hôn nhân không chung thủy, có nhiều bạn tình là nguy cơ cao mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó nguy hiểm hơn cả là Bệnh lậu. Vậy nguyên nhân gây ra bệnh lậu ở nam giới là gì? Biểu hiện và cách điều trị ra sao? Sau đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ .

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất