Bệnh Xã Hội

Bệnh giang mai có chữa được không

Chào bác sĩ!

Bác sĩ cho tôi hỏi Bệnh giang mai có chữa được không? Kể từ khi bị bệnh tôi đã điều trị gần 1 năm nay mà bệnh vẫn không đỡ. Điều này khiến tôi rất hoang mang, chẳng lẽ tôi phải chung sống cả đời với căn bệnh này hay sao? Rất mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ để tôi có thể yên t.

Bệnh Lậu và Bệnh giang mai khác nhau như thế nào?

Gần đây các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh bệnh lậu và giang mai họ thắc mắc lậu và giang mai là bệnh gì và phân biệt như thế nào, thậm trí còn có người nhầm lẫn bệnh lậu và giang mai là một. Vậy làm sao đển nhận biết, phân biệt được bệnh lậu và giang mai sau .

Bệnh giang mai trên lưng
Bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai là một bệnh nhiễm khuẩn nguy hiểm(Xoắn khuẩn nhạt Treponema pallidum), Bệnh giang mai lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bị bệnh giang mai qua đường máu, từ mẹ sang con trong lúc sinh đẻ hoặc tiếp xúc niêm mạc. Bệnh di.

Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới

Bệnh lậu được xếp vào nhóm bệnh xã hội thường gặp ở cả nam giới và nữa giới, tuy nhiên theo thống kê của bộ y tế thì mức độ mắc bệnh thường ở nữ giới nhiều hơn. Bệnh lây lan khá nhanh qua đường tình dục không an toàn là con đường dễ lây lan bệnh lậu nhất ở nữ giới. Bệnh khá nguy hiểm nếu không được .

Giang mai ở nữ giới Phòng ngừa như thế nào?

Bệnh giang mai ở nữ giới vốn là một trong những mối đe dọa cực kỳ khủng khiếp với tâm lý, sức khỏe của chị em. Một trong những giải pháp hay nhất để tránh xa mối nguy hiểm đó chính là phòng ngừa. Vậy giang mai ở nữ giới phòng ngừa như thế nào? Hãy tham khảo những lời khuyên của các chuyên gia Khám p.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất