Phá Thai

Phá Thai không còn là thuật ngữ xa lạ trong đời sống hiện đại. Phá thai này thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là những người đã có quan hệ tình dục và chưa muốn có thai nhưng đã lỡ hoặc siêu âm sớm cho kết quả dị tật bào thai nên phải tiến hành phá thai. Để bạn đọc có thêm những thông tin đầy đủ nhất về phá thai, chúng tôi xin tư vấn cho bạn đọc như sau:

Thời điểm và Phương pháp phá thai an toàn

Hỏi: Cháu chào bác sĩ ạ! Cháu là Lan Anh 24 tuổi, do quan hệ không an toàn nên cháu đã có thai ngoài ý muốn, cuối tuần này cháu và bạn trai định đi Phá thai nhưng không biết nên lựa chọn phương pháp nào vì cháu rất sợ đau và sợ ảnh hưởng tới sau này .

Phá thai bằng thuốc có đau không?

Phá thai bằng thuốc có đau không? Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa được nhiều nữ giới có thai ngoài ý muốn sử dụng. Mặc dù được đánh giá là phương pháp khá an toàn, có thể giúp được nữ giới tránh được tổn thương do phải đưa dụng cụ tử cung vào trong cơ thể. Tuy nhiên, cũng có rất.

Phải hút thai có ảnh hưởng gì không?

Vì một lý do nào đó mà các bạn nữ mang thai ngoài ý muốn và phải nhờ đến thủ thuật của y học để bỏ thai đi. Có nhiều cách phá thai mà chị em có thể áp dụng như Phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai,…nhưng dù áp dụng biện pháp nào cũng phải tìm hiểu kỹ để tránh hậu họa về sau. “Hút thai có ảnh hưởn.

Nên dùng thuốc phá thai khi nào?

Em năm nay 21 tuổi, vì bất cẩn khi quan hệ với bạn trai mà em đã mang thai, thai nhi đã được hơn 1 tháng rồi. Nhưng vì chúng em đều đang là sinh viên, không có đủ điều kiện để sinh và nuôi con, nên chúng em muốn bỏ. Em nghe nói có một Phương pháp phá thai bằng thuốc, vậy mong bác sĩ tư vấn cho em bi.

Những ưu điểm của Phương Pháp Phá Thai Không Đau

Bạn biết không? Mỗi năm trên thế giới có khoảng 100 000 phụ nữ chết do phá thai không đúng quy cách, có đến 1/3 nữ giới do phá thai không theo tiêu chuẩn mà để lại các di chứng về sau. Kĩ thuật Phá thai không đau bảo vệ tử cung là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, là “ tiêu chuẩn và.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

backtop

Ưu đãi mới nhất