Bệnh Lậu

Bệnh lậu, nguyên nhân triệu chứng cách điều trị, Hiện nay bệnh lậu vẫn được coi là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất, mức độ lây nhiễm cao

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

“Chào bác sĩ, tuần trước tôi có quan hệ tình dục với một cô gái mới quen trên mạng xã hội, vì không làm chủ được bạn thân nên tôi đã không sử dụng bao cao su. Sau khi quan hệ được 1 tuần tôi thấy đi tiểu buốt và chảy mủ, qua tìm hiểu trên website tôi được biết đó là Dấu hiệu Bệnh lậu ở nam giới. Tôi.

Hình ảnh bệnh lậu
Tổng quan về bệnh lậu

Bệnh lậu là Bệnh xã hội lây lan chủ yếu qua đường tình dục hoặc thông qua các vết thương hở ở niêm mạc. Các triệu chứng của bệnh lậu thường rất dễ bị nhầm lẫn với các chứng bệnh khác khiến cho quá trình phát hiện bệnh trở nên khó khăn. Điều này gây cản trở trực tiếp tới điều t.

Bệnh lậu mãn tính triệu chứng tác hại

Bệnh lậu rất dễ dàng lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, phổ biến ở cả nam và nữ. Bệnh lậu mãn tính thường có những triệu chứng không điển hình nên người bệnh thường khó phát hiện, vì vậy thường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Sau khi nhiễm song cầu khuẩn người bện sẽ có những triệu ch.

Bệnh xã hội là gì? Các bệnh xã hội thường gặp

Sự phát triển về mọi mặt của xã hội cũng tương ứng với hình thành và phát triển mạnh mẽ của các bệnh xã hội nguy hiểm. Không nói đến HIV (Căn bệnh xã hội làm phá vỡ hệ miễn dịch của cơ thể và hiện nay y học vẫn chưa tìm được thuốc chữa) các bệnh xã hội khác cũng có tốc độ lây nhiễm nhanh đến chóng m.

Bệnh lậu ở miệng

Chào bác sĩ!

Bác sĩ cho tôi hỏi, Bệnh lậu có xuất hiện ở miệng không? Nếu có thì nó có những triệu chứng như thế nào và chữa bằng cách gì? Mong sớm nhận được lời giải đáp phản hồi của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (L.L, Hà Giang).

 

Bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm tư vấn, giải đáp:

Chào bạn L.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất