Bệnh Phụ Khoa Nam giới thường mắc

Đánh giá:
Bệnh Phụ Khoa Nam giới thường mắc
Bệnh Phụ Khoa Nam giới thường mắc
Admin
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 56 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1414

Không phải chỉ nữ giới mới bị mắc các chứng Viêm Phụ Khoa mà cũng như nữ giới, nam giới cũng có thể mắc một số Bệnh phụ khoa mà nếu không chữa trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiệm trọng. Dưới đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng Khám Thành Đức về các bệnh phụ khoa mà nam giới cũng có thể mắc phải:

Bệnh Phụ Khoa Nam giới thường mắc

Vô sinh

Các nhân tố dẫn đến vô sinh nam rất nhiều, trong đó chủ yếu là do ô nhiễm môi trường, như ô nhiễm không khí, nước uống, các thực phẩm có chất kích thích tăng trưởng như thuốc trừ sâu, phân hóa học và ô nhiễm trong các hộ gia đình đang sửa sang lần cuối. Lò vi sóng, bức xạ máy tính, nhiệt độ môi trường cao... đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, gây ra chứng vô sinh ở nam giới.

“Mãn kinh” sớm

Trước kia y học cho rằng nam giới mãn kinh muộn hơn nữ giới trên dưới 5 năm. Nhưng những năm gần đây, do tình trạng sức khỏe ngày càng kém, không ít nam giới vì thiếu hooc-môn nam mà mãn kinh sớm, khiến cho độ tuổi nam giới mãn kinh sớm dần gần khoảng cách với nữ giới, thậm chí còn sớm hơn.

Bệnh tuyến tiền liệt

Bệnh tuyến tiền liệt đang ngày càng phổ biến ở nam giới. Bệnh hoàn toàn có thể được khống chế và hồi phục. Vấn đề là phải chữa trị kịp thời.

Rối loạn chức năng tình dục

Bao gồm các bệnh như ED (rối loạn chức năng cương dương), xuất tinh sớm, không xuất tinh được, trong đó ED có ảnh hưởng lớn nhất và thường gặp nhất.

Các chuyên gia sản Phụ Khoa cho biết: tỷ lệ nam giới mắc chứng rối loạn chức năng tình dục chiếm 10%, trong đó 30-50% là nam giới trên 40 tuổi. Rối loạn tình dục thường có liên quan mật thiết đến các bệnh cao huyết áp, bệnh tim thiếu máu cục bộ, bệnh mạch máu ngoại biên, tiểu đường...

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các Bệnh phụ khoa nam giới thường mắc phải vui lòng gọi tới hotline: 0166 2285 888 để được các chuyên gia Phụ Khoa phòng khám Thành Đức tư vấn trực tiếp.

Bài viết Viêm phụ khoa liên quan

Biểu hiện khi bị Viêm Phụ Khoa ở nữ giới
Biểu hiện khi bị Viêm Phụ...
Viêm Phụ Khoa là bệnh thường gặp ở nữ giới. Đó là nỗi ám ảnh...
Khám phụ khoa có đau không?
Khám phụ khoa có đau không?
Khám phụ khoa là điều vô cùng quan trọng giúp sức khoẻ sinh sản,...
Phòng, Chữa Viêm Phụ Khoa
Phòng, Chữa Viêm Phụ Khoa
Viêm phụ khoa, căn bệnh làm khổ 70-80% phụ nữ ở cả mọi lứa tuổi....
Khám Phụ Khoa Phụ Nữ không nên ngại
Khám Phụ Khoa Phụ Nữ không...
Khi nhắc tới khám phụ khoa chắc hẳn mọi phụ nữ đều e ngại, Nhưng...
Bệnh Phụ Nữ, thường gặp trong mùa thu
Bệnh Phụ Nữ, thường gặp...
Mùa thu thời điểm khí hậu thất thường, nữ giới rất dễ bị mắc...
Chi phí khám phụ khoa
Chi phí khám phụ khoa
Khám phụ khoa định kỳ giúp tầm soát bệnh các bệnh ở “vùng kín”...