Bỏ Thai - Bằng phương pháp nào tốt nhất?

Đánh giá:
Bỏ Thai - Bằng phương pháp nào tốt nhất?
Bỏ Thai - Bằng phương pháp nào tốt nhất?
Admin
Điểm trung bình: 8.3 / 10 ( 57 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2620

Bỏ Thai được áp dụng khi nào? Khi nữ giới có thai mà chưa muốn sinh con, hoặc thai kỳ bất thường, hoặc thai kỳ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người mẹ, họ có quyền lựa chọn các phương pháp chấm dứt thai an toàn và hợp pháp. Hiện nay, có rất nhiều biện pháp bỏ thai những phương pháp đó phụ thuộc và tuổi thai như:

Bỏ Thai - Bằng phương pháp nào tốt nhất?

- Đối với những thai giai đoạn sớm (dưới 12 tuần tuổi), có hai phương pháp chấm dứt thai nghén: bằng bơm hút chân không hoặc bằng thuốc.

- Khi tuổi của thai nhi đã lớn,đã hình thành cơ thể thì những phướng pháp phá thai được áp dụng để Phá thai đã không còn hữu dụng nữa.Do vậy bện cạnh những phương pháp phá thai phổ biến thì đã có thêm một phương pháp mới. Đó là phương pháp Kovax,phương pháp này được sử dụng để áp dụng đối với những thai nhi có độ tuổi từ 4-5 tháng tuôi. Trường hợp này bác sỹ sẽ tiêm truyền chất oxytocin (thường được gọi là thuốc giúp đẻ nhanh) để kích thích co bóp tử cung và chuyển dạ để đưa thai và rau thai ra ngoài. Kỹ thuật này chỉ tiến hành với các trường hợp đặc biệt vì nó có thể đưa đến nhiều tai biến nguy hiểm.

Phương pháp phá thai này có thể gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của người phụ nữ,Do đó cần được sử dụng bới bác sĩ chuyên nghiệp,nhiều kinh nghiệm ở bệnh viện lớn.

Hiện nay Phòng khám Thành Đức đang áp dụng kĩ thuật Phá Thai An Toàn Không Đau bảo vệ tử cung là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, là “ tiêu chuẩn vàng ” mà các nhà nghiên cứu khoa học đưa ra nhằm cải thiện tình trạng mang thai sớm, được công nhận là phương pháp Phá Thai an toàn nhất, ít tổn thương nhất trên thế giới, cũng là phương pháp được đông đảo nữ giới cùng các chuyên gia nổi tiếng giới thiệu để giải quyết việc có thai ngoài ý muốn, Điện thoại tư vấn hotline: 0166 2285 888

Bài viết Phá thai không đau liên quan

Phá thai có đau không?
Phá thai có đau không?
Thời gian vừa qua Phòng khám phụ khoa Thành Đức nhận được nhiều...
Những ưu điểm của Phương Pháp Phá Thai Không Đau
Những ưu điểm của Phương...
Bạn biết không? Mỗi năm trên thế giới có khoảng 100 000 phụ nữ...
Phá Thai hết bao nhiêu tiền
Phá Thai hết bao nhiêu tiền
Mang thai ngoài ý muốn là hiện tượng rất phổ biến hiện nay, sau khi...
Giá tiền Phá Thai Không Đau là bao nhiêu?
Giá tiền Phá Thai Không Đau...
Hỏi: Xin chào các chuyên gia Phòng khám Thành Đức: Em đang có con 9 tháng...
Phải hút thai có ảnh hưởng gì không?
Phải hút thai có ảnh...
Vì một lý do nào đó mà các bạn nữ mang thai ngoài ý muốn và phải...