Cách phá thai, phương pháp phá thai tại phòng khám Thành Đức

Lượt xem: 1384
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.6 / 10 ( 26 lượt đánh giá )

Lựa chọn cách phá thai là một trong những việc làm rất quan trọng của nữ giới trước khi phá thai. Cách phá thai cần được chọn lựa dựa trên căn cứ về tuổi thai, sức khỏe của người mẹ. Theo đó cách phá thai phù hợp sẽ giúp bạn tránh được những tai biến về sức khỏe, cũng như đảm bảo khả năng sinh sản của nữ giới.

Cách Phá Thai

Các cách phá thai thường được sử dụng

Có hai phương pháp phá thai thường được áp dụng

Phá thai nội khoa hay phương pháp phá thai bằng thuốc

Đây là phương pháp sử dụng dược động lực của thuốc để chấm dứt quá trình phát triển cũng như sự sống của thai nhi. Đồng thời, đẩy bào thai ra khỏi cơ thể của người mẹ.

Phương pháp này được áp dụng với người mẹ có tuổi thai dưới 7 tuần tuổi. Theo đánh giá của các chuyên gia: Tỷ lệ thành công của phương pháp phá thai bằng thuốc đạt tới 95%. Đồng thời phương pháp này tránh được cho các chị em áp lực tâm lý khi phải đưa dụng cụ phá thai vào trong cơ thể.

Phá thai bằng thuốc cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tại những cơ sở y tế đạt chuẩn.

Khuyến cáo: Bạn không nên tự sử dụng thuốc phá thai tại nhà. Vì nếu không có sự theo dõi chặt chẽ của các bác sĩ chuyên khoa khi gặp các biến chứng nguy hiểm, thì bạn sẽ không thể khắc phục và điều trị. Từ đó sức khỏe, thậm chí tính mạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Cách phá thai bằng phương pháp ngoại khoa

Phương pháp phá thai nội khoa bao gồm các phương pháp sau: Hút thai, nạo thai, nong, gặp thai nhi….

Phương pháp hút thai:

Phương pháp này sử dụng ống hút thai kết hợp với lực hút của thiết bị chuyên dụng để hút thai nhi ra ngoài và chấm dứt tình trạng thai nghén.

Theo đánh giá của các chuyên gia: Phương pháp hút thai có tỷ lệ thành công lên tới 98% và được áp dụng chủ yếu với thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

Phương pháp nạo thai

Nạo thai là phương pháp sử dụng dụng cụ y tế đưa vào tử cung để siêu âm, đồng thời nong rộng tử cung để nạo thai nhi và nhau thai ra ngoài.

Phương pháp này được áp dụng với những chị em mang thai dưới 12 tuần tuổi. Tuy nhiên theo các chuyên gia: Trước khi phá thai bằng phương pháp này, sức khỏe thai phụ phải được đảm bảo, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phải là những người giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Như thế bạn mới tránh được những biến chứng nguy hiểm trong và sau quá trình nạo phá thai.

Phương pháp nong gắp thai nhi

Đây là phương pháp sử dụng thuốc kết hợp với dụng cụ phá thai để chấm dứt thai nghén. Theo đó, bạn sẽ được ngậm thuốc để làm mềm tử cung của mình. Sau đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng các dụng cụ y tế để hút và gắp thai nhi ra khỏi cơ thể của bạn.

Phương pháp này được áp dụng với nữ giới có tuổi thai khoảng dưới 18 tuần tuổi. Sau khi sử dụng phương pháp nong gắp thai nhi, bạn sẽ có hiện tượng chảy máu âm đạo diễn ra vài ngày. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể. Tuy nhiên nếu bạn thấy lượng máu chảy quá nhiều, có mùi hôi và kèm theo ớn lạnh hoặc sốt cao, thì bạn nên quay trở lại phòng khám để tái khám và khắc phục những biến chứng bất thường.

Phương pháp phá thai Kovax

Thực chất đây là phương pháp thúc đẩy chuyển dạ sớm ở các mẹ có thai từ 4 – 5 tuần tuổi.

Để thực hiện được phương pháp phá thai này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiêm vào cơ thể của các mẹ hoạt chất có tác dụng đẩy mạnh quá tình co bóp tại tử cung và chuyển dạ, từ đó thai nhi sẽ chào đời sớm.

Tuy nhiên theo ý kiến của các chuyên gia: Đây là phương pháp có nhiều biến chứng nguy hiểm và chỉ được sử dụng trong những trường hợp bất khả kháng.

Phương pháp phá thai tại phòng khám Thành Đức

Phòng khám Thành Đức là một trong những phòng khám uy tín và chất lượng tại thủ đô. Đây là phòng khám sở hữu một số lượng trang thiết bị y tế hiện đại, cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu chuyên môn, kinh nghiệm.

Phương pháp phá thai được áp dụng tại phòng khám Thành Đức là phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung. Phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả phá thai nhanh chóng, an toàn, mà còn bảo vệ tử cung của bạn tránh những tổn thương nghiêm trọng.

Ống nano để hút thai phòng khám Thành Đức là loại ống nano mềm dẻo, có tính đàn hồi cao, có thể linh động trong tử cung và không gây ra tổn thương nào tại tử cung. Đồng thời lực hút của thiết bị tiên tiến sẽ giúp cho quá trình hút thai thuận lợi và tránh hiện tượng chảy máu tại tử cung, giảm thiểu nguy cơ chảy máu tại tử cung.

Đồng thời, phương pháp này còn làm giảm nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa, Từ đó phòng ngừa biến chứng vô sinh sau khi phá thai.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia về cách phá thai, phương pháp phá thai tại phòng khám Thành Đức. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0166 2286 888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phòng khám Phá Thai ở Hà Nội
Phòng khám Phá Thai ở Hà...
Phá thai vốn là một việc làm vô cùng hệ trọng. Đòi hỏi phải...
Phá Thai 1 tháng tuổi
Phá Thai 1 tháng tuổi
Phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào tốt nhất? Thưa các chuyên...
Nạo Thai: Thời điểm nào thích hợp nhất?
Nạo Thai: Thời điểm nào...
Nạo thai thời điểm nào thích hợp nhất? là thắc mắc của rất...
Nạo hút thai có đau không cần lưu ý gì sau tiểu phẫu?
Nạo hút thai có đau không...
Nạo hút thai là gì? hút thai có đau không? Sau nạo hút thai cần lưu ý...
Phá Thai An Toàn ở đâu - Hà Nội?
Phá Thai An Toàn ở đâu - Hà...
Phá thai an toàn là như thế nào?Các chuyên gia của phòng khám đa khoa...
Nạo Phá Thai, Không an toàn hậu quả khó lường
Nạo Phá Thai, Không an toàn...
Những cơ sở y tế hợp pháp, chất lượng và uy tín mới có thể thực...