Chữa khí hư - bất thường như thế nào?

Lượt xem: 1186
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.3 / 10 ( 3 lượt đánh giá )

Đã có rất nhiều bài viết đề cập đến vấn đề Khí hư bất thường. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thành Đức sẽ cung cấp thêm thông tin về cách “chữa khí hư bất thường”.

Chữa khí hư - bất thường như thế nào?

Chữa khí hư bất thường như thế nào?

Trước tiên để biết được cách điều trị khí hư như thế nào, bạn cần nhận biết được các đặc điểm của khí hư, từ đó mới đưa ra được phương án điều trị thích hợp.

Khí hư bất thường biểu hiện thành nhiều dạng như sau:

- Khí hư ra nhiều: giữa kỳ kinh nguyệt, bạn thấy khí hư ra quá nhiều, màu trắng, trong và loãng, không có mùi hôi. Bạn thường chủ quan là không có vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng thực chất đây là báo hiệu đầu tiên của việc viêm âm đạo hoặc xói mòn cổ tử cung do rối loạn của nội tiết tố nữ.

- Khí hư màu trắng đục, đặc lại như keo: Không phải dạng loãng hay trắng trong như bình thường mà khí hư có màu trắng đục, nếu khô lại sẽ có dạng đặc như keo. Nguyên nhân là do sự lưu thông bất thường của khí huyết và là dấu hiệu của nhiễm khuẩn âm đọa do nấm

- Khí hư có mùi hôi và xuất hiện những bọt nổi li ti: Bạn nên đi khám phục khoa ngay vì đây là biểu hiện của việc vùng kín bị nhiễm trùng do nấm

- Khí hư có màu xanh nhạt, dạng mủ: Dấu hiệu của bệnh viêm tử cung mãn tính

- Khí hư có lẫn máu kèm thêm biểu hiện đau bụng dưới kéo dài là dấu hiệu của bệnh ung thư tử cung rất nguy hiểm, bạn nên hết sức chú ý.

Chữa khí hư bất thường

Bạn phải đến bác sĩ chuyên khoa để được khám và chỉ định cách điều trị hợp lý nhất. Thông thường với những triệu chứng bệnh viêm nhiễm do nấm, ký sinh trùng roi ở giai đoạn nhẹ thì bác sĩ có thể chỉ định cho chị em dùng thuốc (Thuốc đặt, thuốc uống và thuốc bôi), nhưng khi bệnh đã ở giai đoạn nặng và có nhiều biến chứng thì việc điều trị bằng thuốc không cho hiệu quả được nữa, bạn bắt buộc phải cần sự can thiệp để xâm lấn vùng kín nhằm điều trị triệt để bệnh.

Đối với trường hợp viêm cổ tử cung mãn tính:

Chuyển sang thể mãn tính thì bạn khôn thể điều trị bằng thuốc mà phải dùng tiểu phẫu trong việc điều trị bệnh. Tại phòng khám đa khoa Thành Đức áp dụng công nghệ viba okw trong việc điều trị viêm tử cung.

Đây là phương pháp áp dụng nguyên lý sản sinh nhiệt để điều trị bệnh, nhiệt sẽ lan tỏa vào các bộ phận bị bệnh khiến cho nhiệt độ tại các bộ phận này cao hơn nhiệt độ cơ thể, làm vi khuẩn chết đi, teo và rụng xuống.

Đối với trường hợp khí hư báo hiệu ung thư tử cung:

Bạn cần phải nhập viện để điều trị theo liệu trình của bác sĩ vì chuyển sang dạng ung thư có thể gây nguy hiểm đến tính mạng vì thế bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo sự điều trị của bác sĩ chuyên khoa khám phụ khoa.

Khí hư là biểu hiện sinh lý bình thường ở phụ nữ nhưng nếu có những bất thường trong dịc tiết âm đạo, chị em cần hết sức chú ý để phòng tránh các bệnh phụ khoa không mong muốn đồng thời bảo vệ sức khỏe sinh sản của phái đẹp.

Trên đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thành Đức vừa chia sẻ với chị em một số thông tin về vấn đề chữa khí hư bất thường. Mọi ý kiến thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ số máy 0166 2285 888 hoặc 0166 2286 888 để được các bác sĩ tại phòng khám tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Khí hư ra nhiều, nguyên nhân biểu hiện cách khắc phục hiệu quả
Khí hư ra nhiều, nguyên nhân...
Mục Lục Nguyên nhân Khí hư ra nhiều Dấu hiệu...
Khí hư có mùi hôi – Nguyên nhân cách phòng ngừa hiệu quả
Khí hư có mùi hôi – Nguyên...
Khí hư có mùi hôi là một trong những dấu hiệu sức khỏe bất...
Khí hư màu trắng đục là bị bệnh gì? cách khắc phục
Khí hư màu trắng đục là...
Bác sĩ cho Em hỏi, khí hư màu trắng đục là bị bệnh gì? Cách khắc...
Khí hư có màu vàng: nguyên nhân cách khắc phục
Khí hư có màu vàng: nguyên...
Khí hư màu vàng là một trong những hiện tượng bất thường trong cơ...
Khí hư màu nâu là bị bệnh gì? nguyên nhân cách khắc phục hiệu quả?
Khí hư màu nâu là bị bệnh...
Khí hư màu nâu là bị bệnh gì? Khắc phục thế nào hiệu quả là mối...
Khí hư có máu sau khi quan hệ
Khí hư có máu sau khi quan hệ
Hỏi: Năm nay em 26 tuổi, em đã có quan hệ tình dục với bạn trai. Mọi...