Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

Lượt xem: 2872

Top 11 phòng khám phụ khoa cho mọi người

Lựa chọn một địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những việc làm quan trọng trong việc chữa bệnh viêm lộ tuyến. Lựa chọn được địa chỉ viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt, sẽ giúp cho quá trình chữa bệnh của bạn được thuận lợi và hiệu quả cao hơn. Vậy chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

Thưa các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Tôi đi khám phụ khoa và biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tôi đang có ý định mang thai, nhưng các bác sĩ khuyên nên điều trị viêm lộ tuyến trước khi mang thai. Chính vì vậy tôi rất muốn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, tôi chưa biết lựa chọn địa điểm chữa viêm lộ tuyến nào phù hợp? Mong các chuyên gia tư vấn cho tôi biết chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Tôi xin cảm ơn! (Thanh trúc 27 tuổi ở Hà Nội)

Bạn Thanh Trúc thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây chúng tôi xin được gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Mặc dù viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa tương đối phổ biến ở nữ giới. Tuy nhiên, nữ giới khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, thường rất dễ mắc các bệnh phụ khoa khác như viêm âm đạo. Chính vì vậy việc chữa bệnh viêm lộ tuyến đòi hỏi phải được thực hiện bởi các chuyên gia phụ khoa giàu kinh nghiệm ,với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thủ đô hoặc những tỉnh thành gần với thủ đô Hà Nội, thì bạn có thể tới khám và điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Đây là một trong những phòng khám phụ khoa uy tín tại tại Hà Nội.

Sở dĩ chúng tôi giới thiệu với bạn phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh bởi những lý do như sau:

Về phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Những phương pháp đó bao gồm: Phương pháp đốt điện, phương pháp đốt laser, áp lạnh… Tuy nhiên, phương pháp được đánh giá là an toàn và hiện đại nhất hiện nay, là phương pháp sử dụng kỹ thuật dao LEEP. Ưu điểm của phương pháp này là: An toàn, không gây đau đớn, không tái phát và không để lại biến chứng nguy hiểm. Kỹ thuật này không chỉ đảm bảo quá trình chữa bệnh của bạn được diễn ra thuận lợi, mà còn bảo vệ lớp niêm mạc tử cung tránh được những tổn thương do can thiệp ngoại khoa. Đặc biệt không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường của bệnh nhân. Lựa chọn phương pháp dao LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những lựa chọn sáng xuốt của bệnh nhân.

Tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đã áp dụng phương pháp dao LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến và đạt được hiệu quả cao.

Chất lượng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Trên thực tế: Đánh giá tiêu chí của một phòng khám phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm:

Đội ngũ nhân lực

Phòng khám sở hữu một đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và rất tận tâm với nghề nghiệp. Đến với phòng khám, bạn không chỉ được chữa bệnh và còn được tư vấn nhưng phương pháp chăm sóc sức khỏe bản thân tốt nhất và tự bảo vệ mình trước nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

Về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trong góp phần thành công vào việc chữa bệnh viêm lộ tuyến. Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh được đánh giá là hiện đại, với những máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài.

Không chỉ những thiết bị tiểu phẫu hiện đại, mà quá trình diễn ra tiểu phẫu của bạn sẽ được giám sát một cách sát sao với hệ thống thiết bị quan sát, nội soi hiện đại. Từ đó việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ thuận lợi và an toàn hơn.

Về thái độ phục vụ và môi trường khám chữa bệnh

Một trong những điều khiến cho phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh được đánh giá cao hơn so với những phòng khám khác, là thái độ phục vụ của những nhân viên tại phòng khám rất chân thành, thân thiện. Khi tới phòng khám, bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục khám bệnh, đưa tới phòng bệnh… Ngoài ra, không gian phòng khám rất thoáng đãng và sạch sẽ, bạn sẽ không phải chịu cảnh chen chúc như những phòng khám khác.

Chi phí của phòng khám

Khác với nhiều phòng khám tư nhân khác, mọi chi phí của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đều được công khai, minh bạch và tuân thủ theo đúng quy định của bộ y tế. Tới phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh, bạn sẽ không phải chịu cảnh chặt chém như những phòng khám khác.

Các bước khám và chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cungPhương pháp chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất

- Làm thủ tục khám chữa bệnh: Bạn sẽ được các chuyên viên của phòng khám hướng dẫn tận tình và công đoạn làm thủ tục chỉ diễn ra trong vòng 3 phút. Sau đó bạn sẽ được đưa tới phòng bệnh và gặp bác sĩ sẽ chữa bệnh cho bạn.

- Tiếp nhận thông tin bệnh của bạn: Các bác sĩ sẽ tham khảo những thông tin về các biểu hiện cơ thể của bạn, kết quả khám bệnh của bạn trước đó, để có những thông tin cần thiết trong việc khám và chữa bệnh.

- Khám lâm sàng và làm những xét nghiệm cần thiết để xác định nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, mức độ phát triển của bệnh, những bệnh liên quan, tiến hành xét nghiệm xác định có tồn tại tế bào ung thư hay không?

- Căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến và mức độ để đưa ra liệu trình phù hợp nhất với bạn

- Tiến hành điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

- Sau điều trị bạn sẽ được dặn dò những lưu ý sau điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung để hiệu quả chữa bệnh của bạn được tốt nhất.

Bạn Thanh Trúc thân mến! Trên đây là tư vấn của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa chúng tôi về câu hỏi của bạn: Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? Bạn nên tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyên với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 – 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt
Điểm trung bình:  8.7 /  10 (  50 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?