• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Điều trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Điều trị Viêm Lộ tuyến Cổ Tử Cung  cần được tiến hành sớm và đúng phương pháp, mới mang lại hiệu quả tích cực và không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của nữ giới. Nhưng điều trị viêm lộ tuyến như thế nào để đạt được kết quả như mong muốn? Đó là một trong những băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân đang có mong muốn được điều trị bệnh.

Điều trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể hình thành bệnh ung thư cổ tử cung rất nguy hiểm đối với sức khỏe và tính mạng của nữ giới.

Có rất nhiều cách giúp bạn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên lựa chọn được một phương pháp phù hợp nhất, sẽ giúp bạn chữa bệnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường.

Trước khi điều trị viêm lộ tuyến, bạn cần xác định chính xác xem mức độ phát triển của bệnh tới đâu, để từ đó đề ra những phương pháp chữa trị bệnh kịp thời.

Tại Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm: Các bác sĩ căn cứ vào mức độ phát triển của bệnh, mà đề ra những biện pháp điều trị phù hợp. Có ba phương pháp chữa bệnh viêm lộ tuyến chủ yếu là: Sử dụng thuốc, điều trị vật lý trị liệu và sử dụng kỹ thuật LEEP.

  • Cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nhẹ

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, cơ thể của bạn sẽ sớm có những dấu hiệu bất thường. Một trong số những hiểu hiện bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, bạn có thể nhận biết như: Khí hư tiết ra nhiều, có màu sắc lạ, tiết mùi hôi bất thường… Nếu bạn sớm phát hiện ra bệnh ở giai đoạn đầu, thì việc chữa bệnh của bạn sẽ được diễn ra đơn giản hơn rất nhiều.

Tại giai đoạn này, bạn chỉ cần sử dụng thuốc kết hợp với các biện pháp chăm sóc sức khỏe cơ thể và vùng kín, thì có thể đẩy lùi được nguy cơ bệnh tật. Tuy nhiên sử dụng thuốc chữa viêm lộ tuyến chỉ được áp dụng với các bệnh nhân bị bệnh nhẹ và phải được tư vấn chỉ định cụ thể của các chuyên gia về loại thuốc, cách sử dụng, thời gian chữa trị… Sau điều trị, cần thiết phải tái khám để xác định chắc chắn kết quả chữa bệnh của mình.

  • Điều trị Với các bệnh nhân bị viêm lộ tuyến ở cấp độ trung bình

Ở giai đoạn này, sử dụng thuốc chữa bệnh không còn cho hiệu quả như mong muốn. Bạn nhất thiết phải sử dụng tới phương pháp mang lại hiệu quả tích cực hơn như: giải pháp vật lý trị liệu. Phương pháp này dựa vào các ứng dụng vật lý tự nhiên, để nhanh chóng thúc đẩy đề kháng của tế bào cổ tử cung, đẩy lùi xâm lấn và viêm nhiễm, tăng hiệu quả hấp thụ thuốc và phục hồi chức năng sinh lý ban đầu của cổ tử cung. Vật lý trị liệu chỉ tác động đến bề mặt tổn thương mà không làm thay đổi cấu trúc và chức năng bình thường của cổ tử cung.

  • Điều trị Viêm lộ tuyến cấp độ nặng

Nếu viêm lộ tuyến đã phát triển ở mức độ nặng, không có những biện pháp xử lý kịp thời sẽ dẫn tới tình trạng phát sinh tế bào ung thư và gây ung thư cổ tử cung.

Bên cạnh việc chữa bệnh, bạn cần được tiến hành xét nghiệm và sàng lọc, phòng ngừa ung thư.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia: Ở giai đoạn này, các biện pháp sử dụng thuốc hay điều trị vật lý trị liệu đều không cho kết quả như mong muốn. Cần phải tiến hành áp dụng kỹ thuật LEEP trong điều trị. Kỹ thuật này được đánh giá là kỹ thuật chữa bệnh viêm lộ tuyến tiên tiến nhất hiện nay.

Phương pháp này hoàn toàn loại bỏ được những tổn thương lộ tuyến cổ tử cung. Nhưng không làm mất đi sự cân bằng của môi trường trong tử cung, không gây biến đổi chức năng và cấu trúc của cổ tử cung. Ngoài ra, phương pháp này còn thúc đẩy nhanh quá trình tái tại tế bào nguyên thủy tại cổ tử cung, khiến cho khả năng hồi phục của bạn nhanh hơn.

Sử dụng kỹ thuật LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung không ảnh hưởng đến khả năng mang thai bình thường của nữ giới, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp

Khí hư ra nhiều là triệu chứng bệnh gì?

  • Lời khuyên của các chuyên gia trong quá trình điều trị:

Để đảm bảo quá trình chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng khỏi bệnh, bạn nên lưu ý một vài vấn đề sau:

- Giữ vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ, nhất là trong những ngày nguyệt san.

- Không nên có quan hệ tình dục khi đang tiến hành chữa bệnh.

- Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định khám và chữa bệnh của các bác sĩ.

- Nếu có những biểu hiện bất thường, nên nhanh chóng đi khám để phòng ngừa nguy cơ biến chứng.

- Tái khám để chắc chắn bạn đã khỏi hoàn toàn sẽ giúp bạn yên tâm hơn, đồng thời cũng là cách để bạn bảo vệ sức khỏe bản thân

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 01666065566 – 01666065588 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Điều trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung
Điểm trung bình: 9.4 / 10 (16 lượt đánh giá)