Giá tiền Phá Thai Không Đau là bao nhiêu?

Đánh giá:
Giá tiền Phá Thai Không Đau là bao nhiêu?
Giá tiền Phá Thai Không Đau là bao nhiêu?
Admin
Điểm trung bình: 7.6 / 10 ( 65 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2959

Hỏi: Xin chào các chuyên gia Phòng khám Thành Đức: Em đang có con 9 tháng tuổi nhưng em lại có thai. Và giờ đã đc 12 tuần tuổi rồi. Vì ban đầu không muốn bỏ con nên đã không Phá thai. Nhưng bây giờ vì gia đình rơi vào cảnh khó khăn nên buộc 2 vợ chồng em không thể giữ con được. Em phải làm điều mà chưa bao giờ em muốn... Mong các bác sĩ cho em biết chi phí của việc phá thai là bao nhiêu không ạ? Và thời gian nghỉ dưỡng thai là bao lâu. Em đang rất cần và thời gian không chờ đợi..Em xin chân thành cám ơn!

Giá tiền Phá Thai Không Đau là bao nhiêu?

Trả lời: Bạn gái thân mến!

Với trường hợp của bạn thì thai được 3 tháng tuổi bạn có thể lựa chọn thủ thuật Phá Thai an toàn Không đau để thực hiện, không thể dùng phương pháp phá bằng thuốc hay điều hút thai được nữa... Bạn sẽ cần nhanh chóng tới ngay cơ sở y tế để được thực hiện thủ thuật. Hai bạn cũng cần trao đổi với nhau và cân nhắc kỹ về điều kiện hoàn cảnh của hai người trước khi có quyết định, bạn nhé! Tuy nhiên nếu hai bạn chưa có đủ điều kiện tốt nhất để nuôi con thì việc bỏ thai cũng là phù hợp.

Về chi phí phá thai hay Giá tiền Phá Thai Không Đau thì bạn có thể tham khảo thông tin sau:

1. Phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu phá thai:

Trước khi làm tiểu phẫu phá thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan…. với chi phí hợp lý cho từng biện pháp phá thai.

Ngoài ra Chi phí phá thai còn phụ thuộc quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau, vì vậy hai loại phí đó không thể gộp lại làm một.

2. Phí tiểu phẫu:

Phí tiểu phẫu là phí có sự biệt lớn nhất với tất cả các phí khác vì nó phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, cách phá thai, thể chất mỗi người; những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu. Những yếu tố trên tạo nên sự khác biệt về chi phí, vì vậy các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Thành Đức khuyên mọi người nên đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để đảm bảo an toàn khi tiến hành phá thai.

3. Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu phá thai:

Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu. Ngoài ra, yếu tố tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu tư vấn tâm lý tốt thì gánh nặng tâm lý của người bệnh sẽ được giảm thiểu.

Để việc bỏ thai không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của bạn, ngoài việc chuẩn bị tiền, bạn cần lưu ý đến việc chăm sóc và giữ gìn sức khoẻ sau khi Bỏ thai bằng việc tích cực bồi dưỡng, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, vệ sinh cơ quan sinh dục đúng cách.

Sau khi bỏ thai bạn cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 3 tuần và việc tái khám sau khi bỏ thai 2 tuần cũng rất cần thiết (dù bạn không có bất kỳ biểu hiện khác thường nào, nếu có các dấu hiệu như sốt, ra máu ồ ạt, sản dịch nhiều, hôi… thì bạn cần đi tái khám ngay). Đồng thời, khả năng có thai sẽ quay trở lại ngay nên bạn cần lựa chọn một biện pháp tránh thai có hiệu quả như bao cao su, thuốc uống tránh thai hàng ngày ngay khi có quan hệ tình dục trở lại.

Nếu vẫn còn thắc mắc chị em có thể gọi tới hotline: 0166 2285 888, hoặc nhấp chuột chọn tư vấn để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Bài viết Phá thai không đau liên quan

Bỏ Thai - Bằng phương pháp nào tốt nhất?
Bỏ Thai - Bằng phương pháp...
Bỏ Thai được áp dụng khi nào? Khi nữ giới có thai mà chưa muốn sinh...
Những ưu điểm của Phương Pháp Phá Thai Không Đau
Những ưu điểm của Phương...
Bạn biết không? Mỗi năm trên thế giới có khoảng 100 000 phụ nữ...
Phải hút thai có ảnh hưởng gì không?
Phải hút thai có ảnh...
Vì một lý do nào đó mà các bạn nữ mang thai ngoài ý muốn và phải...
Phá Thai hết bao nhiêu tiền
Phá Thai hết bao nhiêu tiền
Mang thai ngoài ý muốn là hiện tượng rất phổ biến hiện nay, sau khi...
Phá thai có đau không?
Phá thai có đau không?
Thời gian vừa qua Phòng khám phụ khoa Thành Đức nhận được nhiều...