Hai tác dụng nổi bật của tiểu phẫu Thu Nhỏ Âm Đạo

Lượt xem: 

Top 11 phòng khám phụ khoa uy tín ở cầu giấy cho mọi người

Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo là một trong những tiểu phẫu được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu và mong muốn thực hiện. Vậy tác dụng của tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo đối với sức khỏe và đời sống của nữ giới như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh dưới đây!

Hai tác dụng nổi bật của tiểu phẫu Thu Nhỏ Âm Đạo

Tác dụng của tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo

Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo là một trong những tiểu phẫu nhằm liên kết các cơ có chức năng co giãn tại âm đạo lại với nhau. Từ đó thu nhỏ diện tích và tăng chức năng đàn hồi, co giãn của các cơ tại âm đạo. Nếu tình trạng các cơ trong âm đạo bị giãn và chảy sệ nghiêm trọng hơn, thì có thể bạn sẽ phải tiến hành cắt bỏ phần da bị giãn và trùng xuống.

Tiểu phẫu này còn được coi là một trong những giải pháp trẻ hóa âm đạo và có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe, cũng như đời sống của các chị em.

Đây là tiểu phẫu được đánh giá là tương đối an toàn và khá đơn giản. Tuy nhiên vì chúng được thực hiện tại cơ quan nhạy cảm như vùng kín, nên cần được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ chuyên khoa giàu chuyên môn, kinh nghiệm và có phương pháp cụ thể, khoa học, cũng như trang thiết bị hiện đại.

Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo giúp cho đời sống tình dục của bạn trở nên thú vị hơn.

Sau một quá trình dài sinh con, cộng với sự lão hóa của tuổi tác, khiến cho vùng kín của nữ giới bị giãn rộng và không còn bảo vệ được chức năng co giãn, cũng như đàn hồi như bình thường. Trong quá trình quan hệ, dương vật của nam giới không còn cảm thấy kích thích và đạt được sự hưng phấn. Lâu dần đời sống tình dục của bạn sẽ trở nên nhàm chán.

Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp bạn cải thiện chuyện yêu một cách hiệu quả. Điều đó được thể hiện ở việc:

- Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo góp phần tăng các nếp gấp tại âm đạo, khiến cho lực ma sát và độ mẫn cảm của dương vật khi tiếp xúc với âm đạo, trong quá trình quan hệ được tăng lên và khiến cho bạn đời của bạn hài lòng.

- Bảo vệ và tăng cường chức năng của các dây thần kinh cảm giác tại âm đạo, từ đó nữ giới dễ đạt được khoái cảm và hưng phấn tình dục hơn.

- Khôi phục được khả năng đàn hồi và co bóp tại âm đạo, khiến cho dương vật của nam giới dễ đạt kích thích và nữ giới cảm thấy hưng phấn hơn.

- Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo còn góp phần quan trọng vào việc tăng khả năng tiết dịch âm đạo. Phòng tránh trường hợp khô hạn âm đạo, bôi trơn cho quá trình quan hệ và giúp cuộc “yêu” của bạn trở nên thú vị hơn.

Như vậy, có thể khẳng định rằng: Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo giúp nữ giới làm mới và cải thiện cuộc “yêu” của mình, từ đó khiến cho đời sống chăn gối của bạn trở nên thú vị hơn.

Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo giúp nữ giới phòng tránh bệnh phụ khoa

Chức năng co giãn và đàn hồi của âm đạo mất đi cùng với diện tích của âm đạo bị tăng lên, là điều kiện để vi khuẩn, nấm ngoại vi xâm nhập và gây ra các bệnh viêm phụ khoa.

Nguyên nhân là âm đạo có diện tích rộng, lại trong trạng thái mở, các chức năng co giãn và tự bảo vệ của âm đạo cũng mất dần. Từ đó không chỉ các vi khuẩn ngoại vi xâm nhập và trú ngụ tại âm đạo, mà nữ giới còn dễ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hơn.

Chính vì vậy tác dụng của tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo là góp phần bảo vệ sức khỏe của các chị em trước nguy cơ mắc các bệnh viêm phụ nhiễm khoa.

Trên đây là những phân tích của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về tác dụng của tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Hai tác dụng nổi bật của tiểu phẫu Thu Nhỏ Âm Đạo
Điểm trung bình:  8.7 /  10 (  48 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Cách thu hẹp âm đạo sau sinh Cách thu hẹp âm đạo sau sinh
  Âm đạo sẽ không còn được như thời con gái khi bạn đã trải qua những lần sinh nở. Âm đạo giãn rộng sau sinh là một trong những nỗi niềm của hầu hết các chị em phụ nữ. Hiện nay có nhiều...
  Xem chi tiết
 • Thu Hẹp Âm Đạo ở đâu tốt? Thu Hẹp Âm Đạo ở đâu tốt?
  Phụ nữ sau sinh cửa âm đạo rộng và chảy xệ, đặc biệt với những bà mẹ 2 con thì âm đạo rộng thật sự là một mặc cảm lớn. Nhiều chị em đã ý thức được việc “tu sửa” âm đạo để...
  Xem chi tiết
 • Cách chăm sóc sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo Cách chăm sóc sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo
  Cách chăm sóc sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo rất quan trọng. Điều này góp phần không nhỏ hiệu quả của phương pháp thu hẹp âm đạo và phòng tránh các biến chứng, nhiễm trùng diễn ra sau tiểu...
  Xem chi tiết