Kế hoạch hóa gia đình

Kế hoạch hóa gia đình - Xếp hạng: 9.1 out of 10 based on 21 votes
Bình Chọn:rating_starrating_starrating_starrating_starrating_star 9.1/10

Kế hoạch hoá gia đình là việc lập kế hoạch khi nào có trẻ em và việc sử dụng kiểm soát sinh sản và các kỹ thuật khác để thực hiện các kế hoạch đó

Máu báo có thai là gì, lượng máu là bao nhiêu xuất hiện khi nào sau quan hệ?

Máu báo có thai là một trong những dấu hiệu mang thai sớm mà nữ giới thường xuyên gặp phải. Tuy nhiên, vì thời điểm xuất hiện máu báo có thai khá gần với sự xuất hiện của chu kỳ kinh nguyệt, nên không ít nữ giới nhầm lẫn đây là hiện tượng máu kinh. Chính vì vậy, những mô tả của các chuyên gia về hiệ.

Thuốc Tránh Thai: Sử dụng như thế nào là đúng?

Tránh thai bằng thuốc tránh thai là biện pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đặc biệt với những chị em lỡ có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ trước đó thì thuốc tránh thai khẩn cấp là phương án cứu nguy cho chị em, giúp chị em phần nào cảm thấy an tâm hơn, tuy nhiên có nhữn.

Xuất tinh ngoài có thai không thưa bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm?

Xuất tinh ngoài có lẽ là biện pháp tránh thai không còn xa lạ với nhiều cặp đôi. Đây là một trong những phương pháp tránh thai được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Vì chúng không chỉ tạo ra được cảm giác chân thật khi quan hệ, mà vẫn có thể giảm thiểu được nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Tuy nhi.

Quan hệ ngoài có thai không?

Quan hệ ngoài có thai không? Thưa các chuyên gia, cháu và bạn trai có quan hệ với nhau khá nhiều lần. Tuy nhiên, trong những lần đó, bạn trai cháu đều xuất tinh ngoài. Gần đây cháu bị chậm kinh 3 ngày. Cháu rất lo lắng không biết liệu quan hệ xuất tinh ngoài có thai không? Mong các chuyên gia tư vấn.

Các cách tính tuổi thai chính xác nhất cho mẹ bầu

"Cách tính tuổi thai chính xác nhất thế nào?" "Tại sao em quan hệ ngày này mà lúc siêu âm tuổi thai lại chênh lên tận 2 tuần”? hoặc “Theo như cách tính tuổi thai em biết thì tuổi thai của em mới được khoảng 4 tuần kể từ ngày quan hệ”… là những câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Thực tế, chị e.

Bảng cân nặng của thai nhi qua từng tháng tuổi

Biết được sự phát triển của bé yêu trong bụng qua từng tháng là điều tuyệt vời nhất đối với các mẹ bầu. Nhiều mẹ lúc nào cũng mong ngóng đến ngày đi khám để được nhìn thấy chuyển động của con, biết được chiều dài và cân nặng của con. Chính vì lý do này mà cụm từ “Bảng cân nặng của thai nhi qua từng .

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất