Kế hoạch hóa gia đình

Kế hoạch hóa gia đình - Xếp hạng: 9.1 out of 10 based on 21 votes
Bình Chọn:rating_starrating_starrating_starrating_starrating_star 9.1/10

Kế hoạch hoá gia đình là việc lập kế hoạch khi nào có trẻ em và việc sử dụng kiểm soát sinh sản và các kỹ thuật khác để thực hiện các kế hoạch đó

Nguyên nhân đau rát khi quan hệ

Đau rát khi quan hệ không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc ái ân trong lần đó, mà Đau rát khi quan hệ có thể gây ra những hậu quả về sau, làm cho nữ giới giảm khoái cảm, mất ham muốn trong quan hệ tình dục. Việc xác định nguyên nhân của tình trạng này rất quan trọng để đưa ra biện pháp khắc phục, trán.

Chảy máu sau khi quan hệ nguyên nhân là gì?

Chảy máu sau khi quan hệ nguyên nhân là gì? Thưa các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm, gần đây mỗi khi quan hệ tình dục với chồng cháu thường bị chảy máu âm đạo. Mặc dù lượng máu chảy ra không nhiều nhưng cháu vẫn cảm thấy vô cùng lo lắng. Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu về trường hợp của mình. C.

Máu báo có thai là gì, lượng máu là bao nhiêu xuất hiện khi nào sau quan hệ?

Máu báo có thai là một trong những dấu hiệu mang thai sớm mà nữ giới thường xuyên gặp phải. Tuy nhiên, vì thời điểm xuất hiện máu báo có thai khá gần với sự xuất hiện của chu kỳ kinh nguyệt, nên không ít nữ giới nhầm lẫn đây là hiện tượng máu kinh. Chính vì vậy, những mô tả của các chuyên gia về hiệ.

Thuốc Tránh Thai: Sử dụng như thế nào là đúng?

Tránh thai bằng thuốc tránh thai là biện pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đặc biệt với những chị em lỡ có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ trước đó thì thuốc tránh thai khẩn cấp là phương án cứu nguy cho chị em, giúp chị em phần nào cảm thấy an tâm hơn, tuy nhiên có nhữn.

Xuất tinh ngoài có thai không thưa bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm?

Xuất tinh ngoài có lẽ là biện pháp tránh thai không còn xa lạ với nhiều cặp đôi. Đây là một trong những phương pháp tránh thai được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Vì chúng không chỉ tạo ra được cảm giác chân thật khi quan hệ, mà vẫn có thể giảm thiểu được nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Tuy nhi.

Quan hệ ngoài có thai không?

Quan hệ ngoài có thai không? Thưa các chuyên gia, cháu và bạn trai có quan hệ với nhau khá nhiều lần. Tuy nhiên, trong những lần đó, bạn trai cháu đều xuất tinh ngoài. Gần đây cháu bị chậm kinh 3 ngày. Cháu rất lo lắng không biết liệu quan hệ xuất tinh ngoài có thai không? Mong các chuyên gia tư vấn.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất