Kế hoạch hóa gia đình

Kế hoạch hóa gia đình - Xếp hạng: 9.1 out of 10 based on 21 votes
Bình Chọn:rating_starrating_starrating_starrating_starrating_star 9.1/10

Kế hoạch hoá gia đình là việc lập kế hoạch khi nào có trẻ em và việc sử dụng kiểm soát sinh sản và các kỹ thuật khác để thực hiện các kế hoạch đó

Các cách tính tuổi thai chính xác nhất cho mẹ bầu

"Cách tính tuổi thai chính xác nhất thế nào?" "Tại sao em quan hệ ngày này mà lúc siêu âm tuổi thai lại chênh lên tận 2 tuần”? hoặc “Theo như cách tính tuổi thai em biết thì tuổi thai của em mới được khoảng 4 tuần kể từ ngày quan hệ”… là những câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Thực tế, chị e.

Bảng cân nặng của thai nhi qua từng tháng tuổi

Biết được sự phát triển của bé yêu trong bụng qua từng tháng là điều tuyệt vời nhất đối với các mẹ bầu. Nhiều mẹ lúc nào cũng mong ngóng đến ngày đi khám để được nhìn thấy chuyển động của con, biết được chiều dài và cân nặng của con. Chính vì lý do này mà cụm từ “Bảng cân nặng của thai nhi qua từng .

Sự phát triển của thai nhi qua từng tuần tuổi

Sự phát triển của thai nhi qua từng tuần tuổi diễn ra như thế nào? Đó chắc chắn là những thông tin mà các mẹ hết sức quan tâm và lưu ý. Một số chia sẻ của các chuyên gia khám phụ khoa Phòng khám Thiên Tâm sau đây sẽ giúp bạn nắm bắt được quá trình trưởng thành của con yêu trong bụng mẹ và có những b.

Quan hệ khi mang thai nên hay không? lợi và hại thế nào?

Quan hệ khi mang thai là vấn đề mà rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Vậy, quan hệ khi mang thai nên hay không? lợi và hại như thế nào? Các chuyên gia y tế cho rằng: “Trong suốt thai kỳ nếu sức khỏe của thai phụ ổn định thì việc quan hệ là an toàn và mang đến nhiều lợi ích bất ngờ”. Tuy nhiên, quan hệ khi m.

Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới

Sử dụng bao cao su cho nữ giới là một trong những cách giúp các chị em chủ động phòng tránh nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, nhất là khi nam giới lười không muốn sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, cách sử dụng bao cao su cho nữ giới là một trong những thông tin kh.

Đau tức ngực khi mang thai nguyên nhân là gì?

Mang thai khiến cơ thể phụ nữ thay đổi rất nhiều, một trong những thay đổi đó là sự đau tức ngực khi mang thai. Vậy, đau tức ngực khi mang thai nguyên nhân là gì? các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ cho bạn biết thêm một số thông tin trong bài viết dưới đây:

 

Đau tức ngực khi .

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất