Kế hoạch hóa gia đình

Kế hoạch hóa gia đình - Xếp hạng: 9.1 out of 10 based on 21 votes
Bình Chọn:rating_starrating_starrating_starrating_starrating_star 9.1/10

Kế hoạch hoá gia đình là việc lập kế hoạch khi nào có trẻ em và việc sử dụng kiểm soát sinh sản và các kỹ thuật khác để thực hiện các kế hoạch đó

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không?

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không là thắc mắc mà rất nhiều các cặp đôi quan tâm, nhất là những cặp đôi có quan hệ tình dục trong những ngày kinh nguyệt, nhưng chưa sẵn sàng sinh con.

Thưa các chuyên gia! Chu kỳ kinh nguyệt của cháu thường kéo dài năm ngày. Tuy nhiên chủ yếu trong hai ngày.

Cách tính ngày rụng trứng để quan hệ dễ sinh con

Tính ngày rụng trứng để quan hệ nhằm có thai hoặc tránh thai là phương pháp tự nhiên được rất nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, đây là phương pháp được áp dụng đối với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và khả năng chính xác cũng không thể lên đến 100% được. Trong bài viết dưới đây, các chuy.

Tính chu kì kinh nguyệt khi quan hệ để tránh thai
Cách tính chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ để quan hệ tránh thai là cách tránh thai tự nhiên Cách tính chu kỳ kinh nguyệt này áp dụng với người có chu kỳ kinh nguyệt đều

Hỏi:

Xin chào các bác sĩ Phòng khám Phụ Khoa Thiên Tâm, em năm nay 25 tuổi mới lập gia đình được 2 tháng, do hoàn cảnh gia đình nên.

Phụ nữ sắp sinh thường có biểu hiện gì?

Có lẽ vấn đề quan tâm nhất của các mẹ bầu ở những tháng cuối thai kỳ đó là dấu hiệu sắp sinh, đặc biệt là những chị em mới mang thai lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ. Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giải đáp thắc mắc: Phụ nữ sắp sinh thường có biểu hiện gì? nhằm giúp bạn có thêm kiến thức về sức .

Sau khi sinh bao lâu thì quan hệ được

Sau khi sinh bao lâu thì quan hệ được? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng, tuy nhiên sau khi sinh bao lâu thì quan hệ được còn phải tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng chị em. Có những chị em sau sinh vài tháng mà vẫn chưa thể quan hệ vì mắc một số bệnh viêm nhiễm hoặc cơ.

Dấu hiệu sắp sinh, dấu hiệu chuyển dạ ở phụ nữ mang thai

Dấu hiệu sắp sinh, dấu hiệu chuyển dạ ở phụ nữ là gì? Thông thường dấu hiệu sắp sinh ở mỗi chị em là khác nhau. Phòng khám xin giới thiệu một số dấu hiệu sắp sinh để các chị em rất dễ nhận biết:

Dấu hiệu sắp sinh, dấu hiệu chuyển dạ của phụ nữ mang thai

Mang thai và sinh con là một trong những n.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất