Kế hoạch hóa gia đình

Kế hoạch hóa gia đình - Xếp hạng: 9.1 out of 10 based on 21 votes
Bình Chọn:rating_starrating_starrating_starrating_starrating_star 9.1/10

Kế hoạch hoá gia đình là việc lập kế hoạch khi nào có trẻ em và việc sử dụng kiểm soát sinh sản và các kỹ thuật khác để thực hiện các kế hoạch đó

Dấu hiệu có thai

Dấu hiệu có thai chia sẻ những biểu hiện có thai sớm nhất, dấu hiệu có thai tuần đầu tiên, Biểu hiện dấu hiệu mang thai thường gặp, chính xác nhất

Mục Lục Chảy máu âm đạo Dấu hiệu biểu hiện có thai sớm nhất Căng tức ngực cũng có thể là đấu hiệu của mang thai sau quan hệ Buồn nôn hay nôn .
Dấu hiệu có thai ngoài tử cung

Một khi bạn có dấu hiệu có thai ngoài tử cung hãy đi đến Khám phụ khoa để được loại bỏ khối thai ra khỏi cơ thể ngay lập tức bởi chậm trễ sẽ nguy kịch tới tính mạng của bạn.

Mang thai ngoài tử cung không thể giữ thai được bởi thai nhi không nằm trong buồng tử cung (dạ con) mà nằm ở vị trí kh.

Những nguy hiểm khi mang thai ngoài tử cung

Những nguy hiểm khi mang thai ngoài tử cung có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của các chị em phụ nữ. Chính vì vậy việc sớm phát hiện và xử lý kịp thời, sẽ giúp nữ giới tránh được những biến chứng nguy hiểm khi mang thai ngoài tử cung. Mang thai ngoài tử cung nguy hiểm như thế nào? Hãy tha.

Mang thai bị đau bụng dưới nguyên nhân do đâu?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Phương Thảo, 25 tuổi, tôi đang có thai được 5 tháng, dạo gần đây tôi thường xuyên có cảm giác Đau bụng dưới. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi đang mang thai bị đau dưới là làm sao? Đau bụng dưới khi mang thai có nguy hiểm không? (Phương Thảo, Ninh Bình)

Trả lời: Chào bạn Phương Thả.

Vô sinh là gì? Nguyên nhân dấu hiệu nhận biết vô sinh

Vô sinh hiếm muộn là gì? Nguyên nhân dấu hiệu nhận biết vô sinh

Vô sinh là gì? Nguyên nhân của vô sinh Nguyên nhân vô sinh nữ Nguyên nhân vô sinh Nam Dấu hiệu nhận biết vô sinh Dấu hiệu nhận biết vô sinh ở nam Dấu hiệu nhận biết vô sinh ở nữ Cách chữa vô sinh

Con cái là niềm hạnh .

Triệu chứng vô sinh ở nữ

Việc nhận biết những triệu chứng vô sinh nữ là yếu tố rất quan trọng giúp chị em nhận biết mình có mắc bệnh vô sinh hay không. Dưới đây, là 9 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã bị vô sinh:

Vô sinh là trường hợp hai người chung sống và có quan hệ tình dục đều đặn trong 2 năm không sử dụng biện pháp tránh th.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất