Khí hư bất thường

Khí hư bất thường - Xếp hạng: 9.7 out of 10 based on 21 votes
Bình Chọn:rating_starrating_starrating_starrating_starrating_star 9.7/10

Khí hư bất thường là biểu hiện thường gặp ở nữ giới khi mắc các chứng viêm nhiễm phụ khoa. Nên khi thấy khí hư bất thường, tốt nhất nên đến các cơ sở ý tế để được khám và điều trị kịp thời

 

Khí hư bất thường: Nguyên nhân cách điều trị Khí hư bất thường

Khí hư sau khi quan hệ ra nhiều

Nhiều chị em gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm với nội dung: Sau khi quan hệ khí hư ra nhiều là bị làm sao? Nhằm giúp các chị em có thêm kiến thức trong vấn đề này, các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp thắc mắc trên.

Chữa khí hư - bất thường như thế nào?

Đã có rất nhiều bài viết đề cập đến vấn đề Khí hư bất thường. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ cung cấp thêm thông tin về cách “chữa khí hư bất thường”.

Khí hư ra rất nhiều ở tuổi dậy thì

Thời gian vừa qua, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm nhận được rất nhiều thắc mắc của bạn đọc về vấn đề khí hư ra nhiều ở tuổi dậy thì. Vậy nguyên nhân khí hư ra nhiều ở tuổi dậy thì là gì? các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ phân tích sụ thể hơn về vấn đề này để các bạn.

Dịch tiết âm đạo như thế nào được coi là bất thường

Dịch âm đạo như thế nào được coi là bất thường? Theo các chuyên gia, dịch âm đạo là một trong những dấu hiệu phản ánh tương đối rõ rệt tình trạng sức khỏe của các chị em. Dịch âm đạo bất thường là biểu hiện của rất nhiều bệnh phụ khoa trong cơ thể của nữ giới và các chị em nên quan tâm tới vấn đề nà.

Khí hư có máu sau khi quan hệ

Hỏi: Năm nay em 26 tuổi, em đã có quan hệ tình dục với bạn trai. Mọi chuyện đều diễn ra bình thường, tuy nhiên thời gian gần đây, em thấy xuất hiện khí hư có máu sau khi quan hệ, cảm giác lúc quan hệ cũng đau rát hơn. Em rất lo lắng, không biết đây là hiện tượng gì? mong các bác sĩ của phòng khám đa.

Khí hư có mùi hôi

Khí hư có mùi hôi là một trong những dấu hiệu sức khỏe bất thường ở nữ giới. Hiện tượng này không chỉ khiến nhiều chị em cả thấy xấu hổ và thiếu tự tin, mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều nguy cơ mắc bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Tìm hiểu về khí hư có mùi hôi, nguyên nhân và cách phòng bệnh, là.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất