Kinh nguyệt không đều, nguyên nhân triệu chứng cách khắc phục

Kinh nguyệt không đều - Xếp hạng: 9.2 out of 10 based on 18 votes
Bình Chọn:rating_starrating_starrating_starrating_starrating_star 9.2/10

Kinh nguyệt không đều là một bệnh lý thường gặp ở nữ giới, Kinh nguyệt không đều sẽ rất nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời vì vậy cần phải đến các Phòng Khám phụ khoa để kiểm tra định kỳ

Kinh nguyệt không đều, nguyên nhân triệu chứng cách khắc phục

Dấu hiệu rụng trứng ở phụ nữ

Có thể nhiều chị em chưa lập gia đình sẽ không quan tâm đến dấu hiệu rụng trứng ở phụ nữ hay cách tính ngày rụng trứng để quan hệ dễ thụ thai, nhưng dấu hiệu và cách tính ngày rụng trứng đối với những chị em đang mong mỏi chuyện có con được các chị em quan tâm rất nhiều, bởi vì nếu nhận biết đượ.

Rối Loạn Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt là "tấm gương" phản ánh sức khỏe, sinh sản của nữ giới. Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống cũng có thể khiến Chu kỳ kinh nguyệt bị ảnh hưởng. Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản thường có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài từ 21 đến 32 ngày, và mỗi chu kỳ kéo dài từ 3 – 6 ngà.

Khắc phục cảm giác khó chịu ngày đèn đỏ

Ngày đèn đỏ luôn mang đến cho các chị em cảm giác khó chịu, không thoải mái như: căng tức ngực, đau lưng, đau bụng, đau đầu, nổi mụn trứng cá hay tâm trạng thay đổi, dễ vui, dễ buồn, dễ giận…. Những dấu hiệu đó không chỉ mang lại phiền phức cho các chị em mà đôi khi còn ảnh hưởng đến cả những người .

Kinh nguyệt không đều có sao không?

Kinh nguyệt là điểm đầu tiên báo hiệu các bạn gái đã bước vào độ tuổi dậy thì. Nhưng cũng từ đây, các bạn gái sẽ phải đối mặt với một hiện tượng thường gặp đó là kinh nguyệt không đều. Nếu như, một số bạn gái coi đó là hiện tượng bình thường, có cũng được, không có cũng không sao thì rất nhiều bạn g.

Đau bụng kinh Nguyên nhân cách chữa hiệu quả

Đau bụng kinh khiến sức khỏe và cuộc sống của nữ giới gặp nhiều khó khăn. Đồng thời, đau bụng kinh còn là một trong những dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm trong cơ thể của các chị em. Hiểu biết về chứng đau bụng kinh, nguyên nhân, cách chữa trị, sẽ giúp cho nữ giới tự bảo vệ và ch.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất