Nạo Phá Thai, Không an toàn hậu quả khó lường

Đánh giá:
Nạo Phá Thai, Không an toàn hậu quả khó lường
Nạo Phá Thai, Không an toàn hậu quả khó lường
Admin
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 57 lượt đánh giá )
Lượt xem: 4741

Những cơ sở y tế hợp pháp, chất lượng và uy tín mới có thể thực hiện Phá thai an toàn và thành công cho bạn. Tuy nhiên hiện nay với tâm lý ham rẻ và tin vào những lời quảng cáo mà nhiều người đã lựa chọn những cơ sở nạo phá thai không an toàn và phải gánh chịu những biến chứng nặng nề.

Nạo Phá Thai, Không an toàn hậu quả khó lường

Theo thống kê của các chuyên gia Phòng khám Thành Đức thì nếu tính riêng trong độ tuổi sinh đẻ ở nước ta từ 18 đến 45 tuổi trung bình cứ 2 người thì đã có 1 người đã từng thực hiện nạo phá thai 1 lần tỉ lệ này còn cao hơn ở các thành phố, đô thị lớn, chính vì thế mà nạo phá thai đã trở thành một trong 3 nguyên nhân chính gây tử vong ở phụ nữ mang thai.

Hậu quả của Nạo phá thai không an toàn

Các bác sĩ sản phụ khoa Phòng khám Thành Đức khuyến cáo chỉ nạo phá thai khi “vạn bất đắc dĩ” bởi tuy nạo phá thai là cách giải quyết tốt nhất nhưng dù có thực hiện bằng phương pháp nào thì cũng đều sẽ để lại những tác động ít nhiều tới sức khỏe sinh sản của thai phụ.

“Đó là những tác động trực tiếp tới buồng tử cung, nguy cơ chảy máu, viêm nhiễm rất cao, các trường hợp thủng, rách tử cung cũng không hiếm gặp. Nhiều thai phụ gặp những rủi ro trên làm ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau”. Chia sẻ của một bác sĩ tại Phòng khám Phụ khoa Thành Đức.

Những đối tượng tuổi vị thành niên do thiếu những kiến thức về thai nghén, nạo phá thai an toàn bởi thế thường tự ý tiến hành phá thai ở những cơ sở chui gây ra nhiều biến chứng, nặng nề nhất là vô sinh thậm trí là nguy hại đến tính mạng người mẹ cụ thể như việc: vô sinh do quá trinh nạo phá thai làm tắc ống dẫn trứng, vòi trứng gây chửa ngoài dạ con dính tử cung, mỏng, thủng cổ tử cung gây sảy thai, nhiễm trùng…và có cả những trường hợp tử vong.

Không ít những thai phụ có suy nghĩ rằng phá thai bằng phương pháp hút thai rất đơn giản nên cứ có thai là đi hút. Thực tế, trong các phương pháp phá thai thì Hút thai thực hiện cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi được cho là phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu lạm dụng qua nhiều, buồng tử cung của chị em sẽ bị suy yếu, giảm khả năng thụ thai.

Các chuyên gia phụ khoa Phòng khám Thành Đức cho biết: Nạo phá thai chỉ nên thực hiện với 1 số trường hợp đặc biết khi việc sinh nở ảnh hưởng đến tính mạng bà mẹ. Nếu tay nghề bác sĩ non yếu, dụng cụ y tế không đủ tiêu chuẩn thì những tai biến do Nạo hút thai hoàn toàn có thể xảy đến.

Các chuyên gia Phòng khám Thành Đức khuyên bạn gái chọn nạo phá thai:

Chị em nên có những sự cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Tại những cơ sở dịch vụ y tế sản phụ khoa tin cậy, bạn sẽ được cán bộ y tế tư vấn cặn kẽ về mọi vấn đề từ quy trình cho đến những dấu hiệu bất thường cần tại khám, những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, chăm sóc sau thủ thuật, ưu nhược điểm của mỗi phương pháp.

Một địa chỉ phá thai tin cậy không chỉ được đánh giá về trình độ tay nghề của bác sĩ mà trang thiết bị và những dụng cụ dùng trong khi tiến hành thủ thuật cũng phải đảm bảo tuyệt đối vô trùng, vô khuẩn. Lựa chọn là ở chính bạn, hãy có những lựa chọn sáng suốt để bảo vệ sức khỏe bạn nhé!

Để tránh việc phải đi phá thai ngoài ý muốn, tốt nhất các bạn trẻ cần có sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn, còn nếu như đã “trót” mang thai thì hãy nhanh chóng có những quyết định và đến cơ sở y tế khi tuổi thai còn nhỏ. Thai nhi càng nhỏ thì việc phá thai càng đơn giản và ít để lại các biến chứng nguy hiểm.

Mọi thắc mắc về vấn đề Nạo phá thai, không an toàn hậu quả khó lường xin gọi tới đường dây nóng: 0166 2286 888 hoặc 0166 2285 888 để nhận sự tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí tại Phòng khám phụ khoa Thành Đức bạn nhé!

Bài viết Phá thai an toàn liên quan

Phá Thai An Toàn ở đâu - Hà Nội?
Phá Thai An Toàn ở đâu - Hà...
Phá thai an toàn là như thế nào?Các chuyên gia của phòng khám đa khoa...
Phá thai là gì? Cách phá thai an toàn hiệu quả nhất với thai 1-9 tuần tuổi
Phá thai là gì? Cách phá thai...
Phá thai là gì? Cách phá thai an toàn hiệu quả nhất với thai 1-9 tuần...
Phá thai từ 3-12 tuần bằng cách nào?
Phá thai từ 3-12 tuần bằng...
Phá thai từ 3-12 tuần bằng cách nào? Vì một lý do nào đó mà bạn...
Phá thai 2, 3, 4 tháng tuổi bằng phương pháp nào?
Phá thai 2, 3, 4 tháng tuổi...
Mục Lục Phá thai hai tháng tuổi bằng phương pháp...
Phá thai giá bao nhiêu?
Phá thai giá bao nhiêu?
Phá thai là biện pháp "chữa cháy" duy nhất của việc mang thai ngoài ý...
Cách phá thai, phương pháp phá thai tại phòng khám Thành Đức
Cách phá thai, phương pháp...
Lựa chọn cách phá thai là một trong những việc làm rất quan trọng...