Những ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc

Đánh giá:
Những ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc
Những ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc
Admin
Điểm trung bình: 8.0 / 10 ( 43 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1843

Theo thống kê của các chuyên gia Phòng khám Thành Đức thì Lịch sử Phá thai bằng thuốc đã có nhiều trường hợp chị em bị nguy kịch, ảnh hưởng đến sức khỏe, và thậm chí bị tử vong khi sử dụng thuốc. Sau khi khai thác tiền căn bệnh sử, cán bộ y tế còn phải thăm khám tổng quát về tim phổi và đặc biệt là phải thăm khám sản phụ khoa để chẩn đoán: có thai hay không, thai nằm trong hay ngoài tử cung và tuổi thai là bao nhiêu tuần. Thai ngoài tử cung là một chống chỉ định tuyệt đối của Phá Thai Bằng Thuốc.

Những ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc

Theo các chuyên gia Phòng khám Thành Đức thì: Phá Thai Bằng Thuốc gây ra một số phản ứng mạnh như đau co thắt dữ dội ở dạ dày, ra nhiều huyết. Ngoài ra, thuốc chống chỉ định với những người bị bệnh lý tuyến thượng thận, rối loạn đông máu, đang cho con bú, những phụ nữ có vết sẹo cũ ở tử cung; tử cung dị dạng; chửa ngoài dạ con; có tiền sử đã từng dị ứng với bất kỳ loại thuốc trị bệnh nào trước đó...

Phá Thai Bằng Thuốc cần đến những cơ sở uy tín

Cách chữa Đau bụng kinh hiệu quả

Nguyên nhân Kinh nguyệt ra ít ở nữ giới

Khi sử dụng Thuốc Phá thai, có thể gây những tác dụng nhẹ như nổi mề đay, mẩn ngứa hoặc nặng như khó thở, choáng, tụt huyết áp. Một số ít trường hợp có tình trạng ra máu nhiều khi vào kỳ kinh kế tiếp, đôi khi cần phải nhập viện điều trị. Ngoài ra Phá Thai Bằng Thuốc đòi hỏi thai phụ phải tuân thủ lịch tái khám, nhằm đảm bảo chắc chắn thai đã chết và đã được tống xuất hoàn toàn, không có tình trạng sót thai hay sót nhau dẫn đến tình trạng ra máu dây dưa có thể làm thai phụ bị thiếu máu và nhiễm trùng.

Có nhiều trường hợp bị nhiễm trùng sau Phá Thai Bằng Thuốc, tuy không chảy máu ồ ạt nhưng bị sốt, đau bụng và nếu không điều trị kịp thời thì sẽ có nguy cơ nhiễm trùng huyết đe dọa tính mạng và rất tốn kém hoặc phải cắt bỏ tử cung thì chị em sẽ không còn khả năng sinh sản và Không có kinh nguyệt nữa.

Phá Thai Bằng Thuốc còn có một đặc điểm khá nguy hiểm đó là khoảng 5 – 10% chị em sau Phá Thai sẽ bị băng kinh vào lần kinh nguyệt tới. Có nhiều trường hợp phải truyền máu hoặc nạo buồng tử cung, sử dụng thuốc để giúp tử cung co nhỏ thì cầm máu mới thành công được.

Do vậy, việc Phá Thai Bằng Thuốc không chỉ đơn giản là mua thuốc và uống thuốc vì những hậu quả nguy hiểm của nó. Các chị em muốn Phá Thai Bằng Thuốc, phải quyết định bỏ thai khi thai còn nhỏ dưới 7 tuần vô kinh và nên đến các cơ sở y tế được cho phép Phá Thai Bằng Thuốc để được thăm khám, tư vấn và theo dõi. Không nên tự ý mua thuốc, tự ý uống thuốc và khi chưa có ý kiến của bác sĩ.

Rối loạn kinh nguyệt nguyên nhân do đâu?

Thuốc phá thai sử dụng như thế nào

Trên đây là chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám phụ khoa Thành Đức về Những ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc. Nếu khi chọn phương pháp này để Bỏ thai chị em cần theo dõi nếu nhận thấy các dấu hiệu bất thường, chị em hãy tới cơ sở y tế Phụ khoa tin cậy hoặc phòng khám chúng tôi để được kiểm tra, tránh các biến chứng nguy hiểm về sau, đặc biệt là vô sinh. Điện thoại tư vấn hotline: 0166 2285 888

Bài viết Phá thai bằng thuốc liên quan

Thuốc phá thai có gây vô sinh không
Thuốc phá thai có gây vô...
Thuốc phá thai có gây vô sinh không? Sử dụng thuốc là một trong những...
Thời điểm tốt nhất để Phá Thai Bằng Thuốc
Thời điểm tốt nhất để...
Nhiều chị em không may có thai ngoài ý muốn và thường sử dụng nhiều...
Nên dùng thuốc phá thai khi nào?
Nên dùng thuốc phá thai khi...
Nên dùng thuốc phá thai khi nào? Phá thai bằng thuốc là một trong những...
Những lưu ý khi Phá Thai Bằng Thuốc
Những lưu ý khi Phá Thai...
Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc là gì? Phá thai bằng thuốc là...
Chu Kỳ Kinh Nguyệt sau phá thai bằng thuốc
Chu Kỳ Kinh Nguyệt sau phá...
Hỏi: Em chào các chuyên gia Phòng khám Thành Đức Em là Lan 27 tuổi mới...
Những tác dụng tích cực của phá thai bằng thuốc
Những tác dụng tích cực...
Những tác dụng tích cực của phá thai bằng thuốc Phá thai bằng...