• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Phá thai bằng cách nào?

Hỏi: Em và người yêu quan hệ không an toàn cũng được gần 1 tháng nhưng vì là quan hệ khi vừa mới "đèn đỏ" hôm trước nên nghĩ là không có chuyện gì. Đến giờ mới biết là có thai. Vậy bác sĩ cho Em hỏi giờ phải dùng biện pháp Phá thai nào là tốt nhất, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này? em xin cảm ơn!

Phá thai bằng cách nào?

Trả Lời: Bạn gái thân mến theo những gì bạn kể trên bạn đã có em bé được khoảng 1 tháng tuổi đối với thai nhi 1 tháng bạn có thể lựa chọn các phương pháp phá thai sau: Phá thai bằng thuốc, và Phương pháp Phá Thai An Toàn không đau

Nếu bạn chọn Phương pháp phá thai an toàn không đau có thể chọn Phòng khám Thiên Tâm để bỏ thai:

Công nghệ phá thai không đau Oarock của phòng khám Thiên Tâm là công nghệ phá thai không đau an toàn tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình thủ thuật tiến hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt, là hình thức phá thai ít tổn hại đến sức khỏe nhất, thông qua kính soi tử cung của Đức hoặc siêu âm siêu dẫn trực tiếp quan sát phôi thai và cả buồng tử cung, định vị chính xác, mục tiêu rõ ràng, nhanh chóng giải quyết phôi thai, các tác dụng tránh hút mò truyền thống.

Công nghệ phá thai không đau sử dụng thuốc gây mê không đau tiên tiến, khiến bệnh nhân nhẹ nhàng làm thủ thuật trong trạng thái ngủ, và không cảm nhận được bất kỳ đau đớn gì, thủ thuật chỉ mất có 3 phút; do các chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành, thủ thuật được giám sát vô cùng an toàn, biến chứng gần như bằng 0, bảo vệ khả năng sinh sản bình thường của nữ giới.

Trên đây là những nội dung về Cách phá thai tốt nhất, chuyên gia nhắc nhở, nữ giới cần nghĩ cho sức khỏe của bản thân, nên áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn hợp lý, nếu phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn, tuyệt đối không được tự mình hoặc phá thai mù quáng, tránh gây những tổn thương không đáng có. Điện thoại tư vấn hotline: 01666.06.55.66

Phá thai bằng cách nào?
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (2 lượt đánh giá)