Phá thai bằng cách nào?

Đánh giá:
Phá thai bằng cách nào?
Phá thai bằng cách nào?
Admin
Điểm trung bình: 8.3 / 10 ( 31 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1678

Hỏi: Em và người yêu quan hệ không an toàn cũng được gần 1 tháng nhưng vì là quan hệ khi vừa mới "đèn đỏ" hôm trước nên nghĩ là không có chuyện gì. Đến giờ mới biết là có thai. Vậy bác sĩ cho Em hỏi giờ phải dùng biện pháp Phá thai nào là tốt nhất, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này? em xin cảm ơn!

Phá thai bằng cách nào?

Trả Lời: Bạn gái thân mến theo những gì bạn kể trên bạn đã có em bé được khoảng 1 tháng tuổi đối với thai nhi 1 tháng bạn có thể lựa chọn các phương pháp phá thai sau: Phá thai bằng thuốc, và Phương pháp Phá Thai An Toàn không đau

Nếu bạn chọn Phương pháp phá thai an toàn không đau có thể chọn Phòng khám Thành Đức để bỏ thai:

Công nghệ phá thai không đau của phòng khám Thành Đức là công nghệ phá thai không đau an toàn tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình thủ thuật tiến hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt, là hình thức phá thai ít tổn hại đến sức khỏe nhất, thông qua kính soi tử cung của Đức hoặc siêu âm siêu dẫn trực tiếp quan sát phôi thai và cả buồng tử cung, định vị chính xác, mục tiêu rõ ràng, nhanh chóng giải quyết phôi thai, các tác dụng tránh hút mò truyền thống.

Công nghệ phá thai không đau sử dụng thuốc gây mê không đau tiên tiến, khiến bệnh nhân nhẹ nhàng làm thủ thuật trong trạng thái ngủ, và không cảm nhận được bất kỳ đau đớn gì, thủ thuật chỉ mất có 3 phút; do các chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành, thủ thuật được giám sát vô cùng an toàn, biến chứng gần như bằng 0, bảo vệ khả năng sinh sản bình thường của nữ giới.

Trên đây là những nội dung về Cách phá thai tốt nhất, chuyên gia nhắc nhở, nữ giới cần nghĩ cho sức khỏe của bản thân, nên áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn hợp lý, nếu phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn, tuyệt đối không được tự mình hoặc phá thai mù quáng, tránh gây những tổn thương không đáng có. Điện thoại tư vấn hotline: 0166 2285 888

Bài viết Phá thai an toàn liên quan

Nạo Phá Thai, Không an toàn hậu quả khó lường
Nạo Phá Thai, Không an toàn...
Những cơ sở y tế hợp pháp, chất lượng và uy tín mới có thể thực...
Phòng khám Phá Thai ở Hà Nội
Phòng khám Phá Thai ở Hà...
Phá thai vốn là một việc làm vô cùng hệ trọng. Đòi hỏi phải...
Phá thai giá bao nhiêu?
Phá thai giá bao nhiêu?
Phá thai là biện pháp "chữa cháy" duy nhất của việc mang thai ngoài ý...
Phá thai từ 3-12 tuần bằng cách nào?
Phá thai từ 3-12 tuần bằng...
Phá thai từ 3-12 tuần bằng cách nào? Vì một lý do nào đó mà bạn...
Phá thai xong nên kiêng những gì?
Phá thai xong nên kiêng những...
Các cụ ta thường có câu “một lần sảy bằng bảy lần sinh”. Chính...
Làm sao để phá thai
Làm sao để phá thai
Phá thai được hiểu một cách đơn giản là một biện pháp nhằm chấm...