Phòng, Chữa Viêm Phụ Khoa

Đánh giá:
Phòng, Chữa Viêm Phụ Khoa
Phòng, Chữa Viêm Phụ Khoa
Admin
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 61 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1645

Viêm phụ khoa, căn bệnh làm khổ 70-80% phụ nữ ở cả mọi lứa tuổi. Với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, tỷ lệ bị viêm nhiễm phụ khoa là rất cao. Đa số các tác nhân gây Bệnh phụ khoa như nấm Candida, trùng roi Trichomonas, tụ cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, lậu cầu khuẩn… đều lây truyền qua đường tình dục.

Phòng, Chữa Viêm Phụ Khoa

Vệ sinh cá nhân không đúng cách cũng là nguyên nhân hàng đầu gây viêm phụ khoa: không vệ sinh thường xuyên gây nhiễm bẩn, hoặc “quá sạch” như sử dụng các loại xà bông làm tiêu diệt hệ vi khuẩn có ích và mất đi độ acid tự nhiên của âm đạo, tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn có hại phát triển. Các thủ thuật phụ khoa không an toàn (dụng cụ đặt tránh thai, Nạo hút thai…) cũng dễ làm tổn thương, gây viêm nhiễm phụ khoa. Mất cân bằng nội tiết do stress, căng thẳng, thay đổi môi trường đột ngột… đều là những nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa.

Cách Phòng ngừa và điều trị viêm phụ khoa

Thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh vùng kín là cách tốt nhất để phòng tránh bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vệ sinh không tốt sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn gây hại phát triển. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, môi trường âm đạo không phải là môi trường vô trùng. Trái lại, trung bình có khoảng 6 loại vi trùng khác nhau, trong đó đáng kể là nhóm Lactobacillus. Nhóm vi khuẩn này sinh ra acid lactic, tạo môi trường axit trong âm đạo để bảo vệ âm đạo và ức chế, tiêu diệt những vi khuẩn gây bệnh. Vì vậy, nếu quá lạm dụng các sản phẩm sát khuẩn, thụt rửa vệ sinh âm đạo, và các loại kháng sinh sẽ làm mất đi hệ lợi khuẩn trong âm đạo, tạo điều kiện cho vi nấm, vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào âm hộ âm đạo gây viêm nhiễm. Do vậy, cần vệ sinh đúng cách bằng nước sạch và dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên dụng.

Khi gặp các triệu trứng trên chị em cần đến các trung tâm, phòng khám, cơ sở y tế có uy tín về sản, phụ khoa để xét nghiệm sớm và điều trị kịp thời.

Ưu thế vượt trội trong điều trị viêm phụ khoa của phòng khám Thành Đức

- Xét nghiệm chính xác: Phát hiện bệnh chính xác, giúp tìm ra nguyên nhân để có cách điều trị kịp thời.

- An toàn, hiệu quả, không tổn thương: Phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả cao, không gây đau đớn, không tác dụng phụ.

- Trị liệu triệt để kháng khuẩn: Tiêu khuẩn trong cơ thể, phục hồi các tế bào bị tổn thương

- Dùng tia quang phổ điều trị các chứng Viêm phụ khoa: Có thể hoàn toàn trị được mầm bệnh, các tế bào gây ra chứng viêm phục hôi các chức năng sinh lý, các tế bào tổn thương, đẩy mạnh sức đề kháng của cơ thể.

Điện thoại tư vấn hotline: 0166 2285 888

Bài viết Viêm phụ khoa liên quan

Điều trị bệnh phụ khoa
Điều trị bệnh phụ khoa
Hàng năm, có khoảng 40-50% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản bị bệnh...
Nguyên nhân triệu chứng bệnh phụ khoa thường gặp
Nguyên nhân triệu chứng...
Là phụ nữ thì sẽ có ít nhất một lần trong đời các bạn bị làm...
Các Bệnh Phụ Khoa, thường gặp
Các Bệnh Phụ Khoa, thường...
Các chuyên gia Phòng khám Phụ Khoa Thành Đức cho biết: Bệnh phụ khoa...
Bệnh phụ khoa là gì? nguyên nhân cách điều trị các bệnh thường gặp
Bệnh phụ khoa là gì? nguyên...
Mục Lục Bệnh phụ khoa là gì Nguyên nhân gây nên bệnh...
Bệnh phụ khoa ở phụ nữ
Bệnh phụ khoa ở phụ nữ
Phần lớn chị em trong độ tuổi sinh đẻ là đối tượng thường bị...
Bệnh Phụ Khoa Nam giới thường mắc
Bệnh Phụ Khoa Nam giới...
Không phải chỉ nữ giới mới bị mắc các chứng Viêm Phụ Khoa mà...