Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Lượt xem: 4891

Khi điều kiện sống ngày càng được cải thiện thì nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân càng được quan tâm đúng mực hơn. Thời điểm này điều mà nhiều người quan tâm nhất có lẽ là làm sao để có trong tay một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng là mong muốn của mọi người. Và một trong những gợi ý đó chính là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, hãy cùng tìm hiểu về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh uy tín, chất lượng tại Hà Nội qua những thông tin sau đây.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Giới thiệu về Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, giữa thực tế các dịch vụ y tế mọc lên khá nhiều nhưng còn chưa đồng đều về chất lượng dịch vụ và chất lượng kỹ thuật. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại Hà Nội được thành lập tại Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Đi qua ngõ 5 KDT, cách ngã tư Nguyễn Trãi-KDT 100m) đạt tiêu chuẩn mô hình dịch vụ và kỹ thuật chuyên môn chất lượng cao đồng thời có phương pháp chăm sóc cũng như phục vụ bệnh nhân một cách thoải mái và chất lượng nhất.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội

Thành lập với một đội ngũ các bác sỹ, tiến sỹ chuyên khoa hùng hậu với các chuyên khoa như: Khoa chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm tự động, nam khoa, phụ khoa, tìm hiểu giải quyết các vấn đề về bệnh xã hội, khoa sản phụ, bệnh trĩ... với những người được đạo tạo chuyên môn kỹ thuật, quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, quy trình quản lý chăm sóc người bệnh, cập nhật những kiến thức mới trong điều trị... phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thực sự là một phòng khám với đầy đủ các tiêu chí trở thành một đơn vị chăm sóc sức khỏe và các vấn đề sinh sản cho mọi đối tượng.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp đảm bảo về chất lượng và chuyên môn kỹ thuật với các ưu thế như: có sự tham gia chăm sóc và điều trị của đội ngũ chuyên gia giỏi, mội trường khám chữa bệnh thoải mái, thân thiện, sạch sẽ, kỹ thuật điều trị tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại... Phòng khám đã nhận được nhiều phản ánh và đánh giá cao từ rất nhiều người bệnh trong khu vực, đáp ứng được sự mong mỏi và tin tưởng của người dân về nhu cầu điều trị bệnh tại thủ đô Hà Nội cũng như các khu vực lân cận.

Vì sao nói Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Từ khi đi vào hoạt động đến nay phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã gặt hái được rất nhiều thành tựu. Bệnh viện được đông đảo người dân ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng và lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe cũng như giải quyết những vấn đề về sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Đội ngũ bác sĩ giỏi làm việc toàn thời gian tại Phòng khám

Điểm nổi bật của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là các bệnh nhân đến thăm, khám tại đây đều được điều trị với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, với quy mô một bệnh nhân -  một bác sĩ. Chính vì thế bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì tình trạng của bạn sẽ được nắm rõ giúp việc chẩn đoán và điều trị chính xác nhất từ đó có phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ giỏi làm việc toàn thời gian tại Phòng khám

Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ngoài việc trú trọng đến con người, còn quan tâm đến những thiết bị phục vụ thăm khám của các bác sĩ. Tại đây các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Nhật Bản, giúp tầm soát và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, góp phần rất lớn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh nhân cho các bác sĩ.

Phương pháp và quy trình điều trị tại Phòng khám Hưng Thịnh hiệu quả

Phòng khám đầu tư đầy đủ các hạng mục khám bệnh các chuyên khoa, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng đối với mỗi trường hợp bệnh nhân. Ngoài ra, quy trình khám chữa bệnh khép kín và khá nhanh chóng giúp bệnh nhân sẽ không mất thời gian đến một cơ sở để xét nghiệm nhưng lại phải tìm đến một cơ sở khác để khám và điều trị. Điều này giúp cho bệnh nhân và người nhà tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

Không chỉ có vậy, các bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên môn, học hỏi và hợp tác, trao đổi kinh nghiệm với các bệnh viện ở trong và ngoài nước vì thế phương pháp điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn hiện đại và có những bước phát triển vượt bậc.

Dịch vụ đặt hẹn, khám chữa bệnh tại Phòng khám Hưng Thịnh vô cùng tiện lợi

Để mang lại điều kiện tốt nhất cho các bệnh nhân khi đến khám tại đây và những bệnh nhân có ý muốn tới thăm khám, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã đưa vào phục vụ bệnh nhân với hệ thống tổng đài luôn hoạt động 24/7 để sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất. Chỉ cần gọi số 0386977199 hoặc 0394976999 để đặt hẹn bạn sẽ chủ động và tiết kiệm thời gian tối đa, đến khám chữa không cần phải chờ đợi nhiều.

Dịch vụ đặt hẹn, khám chữa bệnh tại Hưng Thịnh vô cùng tiện lợi

Khám chữa bệnh tại Phòng khám Hưng Thịnh vô cùng tiện lợi

Phòng khám Hưng Thịnh – là một địa chỉ tin cậy và uy tín để bạn có thể yên tâm đến thăm khám và điều trị nếu có bất kỳ vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản. Hãy để các chuyên gia, bác sĩ tại đây chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân yêu với các dịch vụ hiệu quả và tuyệt vời nhất. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Đánh giá: 
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh uy tín chất lượng tại Hà Nội
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  25 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?