• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Thời điểm và Phương pháp phá thai an toàn

Hỏi: Cháu chào bác sĩ ạ! Cháu là Lan Anh 24 tuổi, do quan hệ không an toàn nên cháu đã có thai ngoài ý muốn, cuối tuần này cháu và bạn trai định đi Phá thai nhưng không biết nên lựa chọn phương pháp nào vì cháu rất sợ đau và sợ ảnh hưởng tới sau này xin các bác sĩ tư vấn giúp cho cháu nên áp dụng phương pháp nào?

Thời điểm và Phương pháp phá thai an toàn

Trả Lời: Chào bạn Lan Anh, Rất vui được tư vấn cho bạn!

Trong câu hỏi bạn không đề cập đến tuổi của thai nhi nên các chuyên gia Phòng khám không thể chỉ định đích xác Phương Pháp phá thai nào phù hợp cho bạn được, bạn cần đến trực tiếp phòng khám để được khám, sau đó các chuyên gia sẽ đưa ra Phương Pháp Phá Thai thích hợp nhất cho bạn. Sau đây các chuyên gia sẽ giới thiệu 1 số Phương pháp phá thai hiện hành được nhiều bạn trẻ chọn lựa:

Tùy thuộc vào tuổi thai và điều kiện của từng cơ sở y tế mà các bác sỹ sẽ quyết định sử dụng biện pháp nào an toàn nhất cho bạn. Đặc biệt, nên chú ý những thời điểm Nạo phá thai và các biện pháp phá thai tương thích với từng thời điểm cụ thể của thai kỳ:

- Phá thai bằng thuốc: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi.

- Hút thai: được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 8 tuần tuổi.

- Nạo thai: được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 12 tuần tuổi.

- Phá thai bằng kovax: được thực hiện khi tuổi thai đã lớn.

Trên đây là giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm. Nếu bạn thấy chưa hợp lý với câu hỏi của mình thì có thể gọi điện trực tiếp tới số 01666 06 5588 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn cho bạn!

Thời điểm và Phương pháp phá thai an toàn
Điểm trung bình: 9.4 / 10 (47 lượt đánh giá)