Thu nhỏ âm đạo làm giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa

Đánh giá:
Thu nhỏ âm đạo làm giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa
Thu nhỏ âm đạo làm giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa
Admin
Điểm trung bình: 7.6 / 10 ( 59 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1669

Các chuyên gia Phụ Khoa cho biết có đến 80% số phụ nữ sau sinh và 90% số phụ nữ trên 30 tuổi đều có các triệu chứng âm đạo quá rộng ở những mức độ khác nhau. Âm đạo rộng, khô rát, nhu cầu sinh lý giảm sút đã trở thành sự tổn thương khó có thể tan biến, nỗi khổ khó nói của phụ nữ. Áp lực tâm lý trong thời gian dài dẫn đến tâm trạng lo âu, rối loạn nội tiết tố, nhan sắc xuống dốc, mất ngủ, dễ cáu gắt, sớm xuất hiện các triệu chứng lão hóa. Lúc mày thu nhỏ âm đạo sẽ giúp chị em khắc phục được những tâm sự khó nói đó, và hàng loạt những bệnh phụ khoa thường gặp như:

Thu nhỏ âm đạo làm giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa

Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức

Bỏ Thai - Bằng phương pháp nào tốt nhất?

Chữa Viêm Âm Đạo, cần lưu ý gì?

- Làm giảm các triệu chứng Ngứa không ngừng: Âm đạo quá rộng qua một thời gian dài, các yếu tố có hại sẽ làm thay đổi môi trường bên trong âm đạo, có thể làm cho độ pH tăng cao dẫn đến ngứa.

- Hạn chế được các chứng Viêm phụ khoa làm cho độ pH và độ bám dính của cơ quan sinh dục cân bằng trở lại, tinh trùng tinh trùng có thể dễ dàng đi vào tử cung để thụ tinh.

- Làm giảm các triệu chứng Đau khi quan hệ tình dục: Khi âm đạo giãn rộng Vi khuẩn và các tác nhân bệnh tấn công hệ thống bộ phận sinh dục, xuất hiện các chứng viêm, viêm loét. Người bệnh sẽ cảm thấy bụng dưới đau tức, khi quan hệ tình dục chỉ cần một kích thích cũng có thể gây đau. Nhưng khi âm đạo được thu hẹp các nếp nhăn không còn vi khuẩn cùng các tác nhân sẽ không xòn chỗ trú ngụ và pháp triển gây viêm loét

- Khắc phục những biểu hiện bên ngoài như mặt có nhiều đốm vàng, lỗ chân lông to do sự rối loạn của estrogen, khi thực hiện tiểu phẫu cuộc sống vợ chồng sẽ trở nên hài hòa trong làm cho sự phân tiết estrogen đều đặn.

Lời khuyên của các chuyên gia Phòng khám Thành Đức

Cho đến nay trên thế giới đã triển khai rất nhiều trường hợp Tiểu phẫu Thu Nhỏ Âm Đạo. Sau khi Tiểu phẫu không để lại sẹo, không những có thể làm cho âm đạo nhỏ lại mà còn có thể khôi phục lại cảm giác, chức năng phân tiết và co giãn, giúp bạn lấy lại được tuổi thanh xuân. Hiệu quả Tiểu phẫu hoàn toàn xứng đáng với lòng kiên nhẫn và những gì bạn đã bỏ ra. Điện thoại tư vấn trực tuyến 0166 2285 888

Bài viết Thu nhỏ âm đạo liên quan

Thu Hẹp Âm Đạo ở đâu tốt?
Thu Hẹp Âm Đạo ở đâu...
Phụ nữ sau sinh cửa âm đạo rộng và chảy xệ, đặc biệt với...
Hai tác dụng nổi bật của tiểu phẫu Thu Nhỏ Âm Đạo
Hai tác dụng nổi bật của...
Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo là một trong những tiểu phẫu được...
Ưu điểm Tiểu Phẫu Thu Nhỏ Âm Đạo tại phòng khám Thành Đức
Ưu điểm Tiểu Phẫu Thu...
Theo thống kê, có đến 80% số phụ nữ sau sinh và 90% số phụ nữ trên...
Cách thu hẹp âm đạo sau sinh
Cách thu hẹp âm đạo sau sinh
Âm đạo sẽ không còn được như thời con gái khi bạn đã trải qua...
Quy trình thực hiện thu nhỏ âm đạo
Quy trình thực hiện thu nhỏ...
Thu nhỏ âm đạo tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng nó đòi hỏi sự khéo tay...
Cách chăm sóc sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo
Cách chăm sóc sau tiểu phẫu...
Cách chăm sóc sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo rất quan trọng. Điều...