bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất cho các cặp vợ chồng

Lượt xem: 20515
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.1 / 10 ( 48 lượt đánh giá )

✅ Tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất là tư thế sao cho phải hạn chế lượng tinh trùng chảy ra khỏi âm đạo. Hông của người phụ nữ nên được đặt ở những nơi mà tinh trùng phóng ra và có thể giữ tinh trùng ở lại trong âm đạo

Mặc dù sức khoẻ sinh sản của nhiều cặp vợ chồng hoàn toàn bình thường và khoẻ mạnh nhưng họ vẫn gặp khó khăn trong việc thụ thai. Nguyên nhân có thể là rất đơn giản: họ chưa tìm được Cách “quan hệ” tốt nhất cho việc thụ thai. Vậy, để đạt được “hiệu quả” thụ thai như mong muốn thì chúng ta phải thực hiện như thế nào đây?

Tư thế quan hệ dễ thụ thai nhấtTư thế truyền thống dễ thụ thai nhất

Trước hết để đạt được “hiệu quả” trong thụ thai thì phải hạn chế lượng tinh trùng chảy ra khỏi âm đạo. Hông của người phụ nữ nên được đặt ở những nơi mà tinh trùng phóng ra và có thể giữ tinh trùng ở lại trong âm đạo, có thể tạo ra nhiều thời gian để cho tinh trùng có thể bơi vào trong cổ tử cung.

Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Rối Loạn Kinh Nguyệt nguyên nhân do đây

Bạn hãy thử nghiên cứu những Tư thế quan hệ dưới đây:

- Tư thế quan hệ truyền thống:

Người chồng nằm lên trên người vợ được cho là một tư thế tốt nhất để có thai. Bởi vì, tư thế đặc biệt này cho phép dương vật “xâm nhập” vào âm đạo sâu nhất, tạo cơ hội cho tinh trùng tiếp cận gần nhất với cổ tử cung.

- Tư thế quan hệ nâng cao vòng 3:

Tư thế này cũng rất đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn một chiếc gối để dưới mông của vợ. Theo các chuyên gia tình dục thì tư thế “lâm trận” này giúp cho số lượng tinh trùng chu du được vào cổ tử cung sẽ là tối đa.

Quan hệ ngày nào dễ thụ thai

- Tư thế trước và sau:

Để thực hiện được tư thế quan hệ này thì người vợ hãy quỳ chân, cúi người, chống tay về phía trước và người chồng quỳ gối đưa dương vật từ phía sau. Với “kiểu” này, tinh trùng sẽ có thể tới gặp trứng dễ dàng và tăng khả năng thụ thai.

- Tư thế hai bên:

Với tư thế này, cả hai vợ chồng hãy quay mặt vào nhau và thực hiện “chuyện ấy”. Tư thế “ái ân” kiểu này được xem là tư thế khá thuận lợi cho tinh trùng được tiếp cận với trứng.

Ngoài ra bạn cung cần quan tâm tới thời gian quan hệ và số lần quan hệ:

Thời gian quan hệ và số lần quan hệ tuỳ thuộc vào điều kiện sức khoẻ của hai vợ chồng bạn, người chồng càng tạo được nhiều cực khoái cho vợ thì càng tốt. Tuy nhiên, vợ chồng bạn cần đảm bảo quan hệ ít nhất 1 lần vào chính ngày trứng rụng và nếu có thể quan hệ được 1 lần vào trước ngày trứng rụng, 1 lần vào sau ngày trứng rụng nữa thì càng tốt cho việc thụ thai.

Trên đây là những lưu ý của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thành Đức về Tư thế quan hệ vợ chồng để dễ thụ thai nhất. Nếu vẫn còn những thắc mắc bạn có thể gọi tới hotline: 0166 2285 888 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Thuốc Tránh Thai: Sử dụng như thế nào là đúng?
Thuốc Tránh Thai: Sử dụng...
Tránh thai bằng thuốc tránh thai là biện pháp được rất nhiều chị em...
Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới
Cách sử dụng bao cao su cho...
Sử dụng bao cao su cho nữ giới là một trong những cách giúp các chị...
Quan hệ ngày nào dễ thụ thai
Quan hệ ngày nào dễ thụ...
✅ Quan hệ ngày nào dễ thụ thai, hay cách quan hệ dễ thụ thai là...
Máu báo có thai là gì, lượng máu là bao nhiêu xuất hiện khi nào sau quan hệ?
Máu báo có thai là gì,...
Máu báo có thai là một trong những dấu hiệu mang thai sớm mà nữ giới...
Cách Sử dụng BCS đúng cách ở nam giới
Cách Sử dụng BCS đúng cách...
Trong quan hệ tình dục việc sử dụng bao cao su sẽ giúp bạn tránh...
Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không?
Quan hệ trong ngày đèn đỏ...
Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không là thắc mắc mà rất nhiều...