Viêm âm đạo, Cách chữa trị viêm âm đạo hiệu quả

  • Viêm âm đạo là một bệnh phụ khoa thường gặp trong cuộc sống của nữ giới. Viêm âm đạo không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà Viêm âm đạo còn là nguyên nhân gây ra nhiều bất tiện cho cuộc sống của người bệnh. Làm sao để bảo vệ mình khỏi nguy cơ mắc bệnh? Hãy tham khảo ý kiến dưới đây của các chuyên gia về bệnh viêm âm đạo
Viêm Ngứa Âm Đạo, Phải làm sao?

Viêm Ngứa Âm Đạo là tình trạng rất hay gặp ở nữ giới Ngứa âm đạo cần điều trị kịp thời không sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm

Phụ nữ tuổi trưởng thành, những chị em đã lập gia đình có nguy cơ cao bị viêm ngứa âm đạo. Nguyên nhân có thể từ nấm, ký sinh trùng, vi khuẩn…và hầu hết trong su.

Bệnh viêm âm đạo do nấm candida

Theo một nghiên cứu gần đây nhất của các chuyên gia, có tới 75% số chị em phụ nữ ít nhất một lần trong đời bị viêm âm đạo do nấm. Trong đó có từ 85 – 95% số chị em bị mắc viêm âm đạo do nấm candida. Theo các chuyên gia, viêm âm đạo do nấm Candida rất dễ tái phát nếu không được điều trị kịp thời, đún.

Khám âm đạo phụ nữ là khám gì?

Âm đạo của phụ nữ là vùng nhạy cảm nhất mà vi khuẩn rất dễ xâm nhập, chính vì thể chị em phụ nữ thường gặp các vấn đề viêm nhiễm liên quan đến vùng này. Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm khuyến cáo: dù là bạn đã có quan hệ tình dục hay chưa thì bạn vẫn nên đi khám âm đạo theo định kỳ, .

Biểu hiện khi bị viêm âm đạo do vi khuẩn

Theo thống kê của các chuyên gia khám phụ khoa phòng khám Thiên Tâm thì có đến 90% phụ nữ mắc phải bệnh viêm âm đạo (một lần trong đời), đặc biệt là đối với những phụ nữ đã quan hệ tình dục thì khả năng mắc bệnh cao hơn gấp nhiều lần so với những phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục bao giờ.

Viêm âm đạo nguyên nhân đến từ vi khuẩn

Có nhiều nguyên nhân gây viêm âm đạo ở phụ nữ, trong đó vi khuẩn là một trong những nguyên nhân cơ bản. Việc vệ sinh không sạch sẽ hay đời sống tình dục không an toàn sẽ khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây nhiễm trùng âm đạo cho chị em.

Có những loại vi khuẩn nào gây viêm âm đạo ở phụ nữ, bạn hã.

Phòng bệnh Viêm âm đạo đơn giản mà hiệu quả

Phòng bệnh viêm âm đạo được cho là giải pháp mang tới nhiều hiệu quả tích cực hơn, so với việc chữa bệnh viêm âm đạo. Chính vì vậy tìm được cách phòng bệnh viêm âm đạo hiệu quả sẽ giúp nữ giới tránh xa được bệnh phụ khoa và bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
backtop

Ưu đãi mới nhất