Viêm âm đạo, Cách chữa trị viêm âm đạo hiệu quả

Viêm âm đạo - Xếp hạng: 9.4 out of 10 based on 17 votes
Bình Chọn: 9.4/10
    • Viêm âm đạo một bệnh phụ khoa thường gặp trong cuộc sống của nữ giới. Viêm âm đạo không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà viêm âm đạo còn là nguyên nhân gây ra nhiều bất tiện cho cuộc sống của người bệnh. Làm sao để bảo vệ mình khỏi nguy cơ mắc bệnh, khi bị bệnh thì các điều trị viêm âm đạo thế nào? Hãy tham khảo ý kiến dưới đây của các chuyên gia về bệnh viêm âm đạo:

Viêm âm đạo, Cách chữa trị viêm âm đạo hiệu quả

Viêm Nấm Âm Đạo

Viêm nấm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến xảy ra ở nữ giới. Vậy viêm nấm âm đạo là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến viêm nấm âm đạo và triệu chứng cách phòng tránh viêm nấm âm đạo ra sao? Nhằm mục đích nâng cao sự hiểu biết và để chăm sóc sức khỏe sinh sản của các chị em được tốt hơn, các.

Khí hư ra nhiều có mùi hôi và ngứa âm đạo

Khí hư ra nhiều, có mùi hôi và ngứa âm đạo là hiện tượng mà rất nhiều chị em gặp phải mỗi khi các vấn đề về phụ khoa xảy ra. Đó có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nào và mức độ cảnh báo nguy hiểm của nó ra sao? Các chuyên gia phụ khoa sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến chị em qua bài viết dướ.

Viêm Ngứa Âm Đạo, Phải làm sao?

Viêm Ngứa Âm Đạo là tình trạng rất hay gặp ở nữ giới Ngứa âm đạo cần điều trị kịp thời không sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm

Phụ nữ tuổi trưởng thành, những chị em đã lập gia đình có nguy cơ cao bị viêm ngứa âm đạo. Nguyên nhân có thể từ nấm, ký sinh trùng, vi khuẩn…và hầu hết trong su.

Bệnh viêm âm đạo do nấm candida

Theo một nghiên cứu gần đây nhất của các chuyên gia, có tới 75% số chị em phụ nữ ít nhất một lần trong đời bị viêm âm đạo do nấm. Trong đó có từ 85 – 95% số chị em bị mắc viêm âm đạo do nấm candida. Theo các chuyên gia, viêm âm đạo do nấm Candida rất dễ tái phát nếu không được điều trị kịp thời, đún.

Khám âm đạo phụ nữ là khám gì?

Âm đạo của phụ nữ là vùng nhạy cảm nhất mà vi khuẩn rất dễ xâm nhập, chính vì thể chị em phụ nữ thường gặp các vấn đề viêm nhiễm liên quan đến vùng này. Các chuyên gia của phòng khám đa khoa @PK khuyến cáo: dù là bạn đã có quan hệ tình dục hay chưa thì bạn vẫn nên đi khám âm đạo theo định kỳ, ít nhấ.

Biểu hiện khi bị viêm âm đạo do vi khuẩn

Theo thống kê của các chuyên gia khám phụ khoa phòng khám @PK thì có đến 90% phụ nữ mắc phải bệnh viêm âm đạo (một lần trong đời), đặc biệt là đối với những phụ nữ đã quan hệ tình dục thì khả năng mắc bệnh cao hơn gấp nhiều lần so với những phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục bao giờ.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa @PK chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất