Viêm âm đạo, Cách chữa trị viêm âm đạo hiệu quả

Viêm âm đạo - Xếp hạng: 9.4 out of 10 based on 17 votes
Bình Chọn: 9.4/10
    • Viêm âm đạo một bệnh phụ khoa thường gặp trong cuộc sống của nữ giới. Viêm âm đạo không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà viêm âm đạo còn là nguyên nhân gây ra nhiều bất tiện cho cuộc sống của người bệnh. Làm sao để bảo vệ mình khỏi nguy cơ mắc bệnh, khi bị bệnh thì các điều trị viêm âm đạo thế nào? Hãy tham khảo ý kiến dưới đây của các chuyên gia về bệnh viêm âm đạo:

Viêm âm đạo, Cách chữa trị viêm âm đạo hiệu quả

Điều trị viêm âm đạo khi đang mang bầu

Hỏi: Chào bác sĩ, hiện em đang mang thai ở tháng thứ sáu, mấy hôm nay em có hiện tượng ngứa âm đạo, em thấy rất khó chịu và không biết nguyên nhân là do đâu. Các bác sĩ cho em hỏi có phải em đã bị viêm nhiễm vùng kín không, bây giờ em phải điều trị ra sao, Và nó có ảnh hưởng đến thai nhi không? Em x.

Triệu chứng Viêm Âm Đạo

Viêm âm đạo là bệnh thường gặp, tuy nhiên các triệu chứng, biểu hiện của Viêm Âm Đạo thường không đặc biệt nên chị em khó nhận biết Viêm Âm Đạo. Vậy làm thế nào để phát hiện bệnh, sau đây các chuyên gia phòng khám @PK sẽ giúp chị em sớm nhận biết căn bệnh này qua những triệu chứng:

Nguyên nhân Viêm Âm Đạo

Chào bác sĩ!

Hơn 1 tuần trước tôi đi khám phụ khoa định kỳ và được biết là mình đang bị Viêm âm đạo mức độ nhẹ. Nhưng tôi không hiểu tại sao mình lại mắc căn bệnh này bởi tôi vệ sinh “vùng kín” rất cẩn thận và sạch sẽ. Cùng không quan hệ tình dục bừa bãi. Hơn nữa lại đi khám phụ khoa định kỳ 6 thán.

Viêm âm đạo cổ tử cung

Em kết hôn đã được 1 năm và có quan hệ tình dục trước hôn nhân. Khi kết hôn được 4 tháng thì nhiều lần quan hệ em thường bị đau, thỉnh thoảng ra máu, đặc biệt Kinh nguyệt không đều, khí hư màu trắng đục và bị đau bụng dữ dội mỗi khi kỳ kinh đến (trước khi lấy chồng em không bị Đau bụng kinh).

Em .

Biến chứng cách phòng ngừa Viêm Âm Đạo do tạp khuẩn

Các chuyên gia Phụ khoa Phòng khám @PK cho biết trong môi trường âm đạo luôn có sự cân bằng giữa các vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Tuy nhiên, do tác động bên ngoài hoặc do một nguyên nhân nào đó tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại phát triển và gây ra bệnh Viêm âm đạo tạp khuẩn. Với các.

Thuốc chữa viêm âm đạo

Viêm âm đạo là một bệnh phụ khoa rất thường gặp ở phụ nữ nhưng nguyên nhân gây viêm thì có nhiều loại mầm bệnh khác nhau. Viêm âm đạo có thể do các vi khuẩn thông thường loại hiếu khí (phát triển trong môi trường có ôxy) hoặc kỵ khí (chỉ phát triển khi môi trường thiếu ôxy), có thể do những vi khuẩn.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa @PK chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất