Viêm niệu đạo, Bệnh Viêm Niệu Đạo

Viêm niệu đạo - Xếp hạng: 9.4 out of 10 based on 19 votes
Bình Chọn:rating_starrating_starrating_starrating_starrating_star 9.4/10

Viêm niệu đạo là bệnh hay gặp ở cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, viêm niệu đạo được phát hiện ở nữ giới nhiều hơn bởi cấu trúc cơ quan sinh dục của nữ phức tạp hơn. Biến chứng của bệnh có thể là: viêm cổ tử cung, viêm niêm mạc cổ tử cung, vô sinh và sảy thai

Viêm nhiễm niệu đạo ở nữ giới

Quan hệ tình dục thường xuyên có thể gây viêm niệu đạo nữ

Rất nhiều nữ giới cho rằng: Việc quan hệ tình dục thường xuyên chính là nguyên nhân dẫn tới viêm niệu đạo. Từ đó, nảy sinh ý tưởng từ chối việc giao ban với chồng của mình. Điều này kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng của hai bạn, cũng như hạnh phúc gia đình. Vậy Quan hệ tình dục th.

Nguyên nhân gây Viêm Niệu Đạo ở nữ giới

Xác định nguyên nhân gây viêm niệu đạo và có những giải pháp phòng tránh, là một trong những cách giúp các chị em tránh xa bệnh viêm niệu đạo và có ý nghĩa quan trọng trong việc chăm sóc, cũng như bảo vệ sức khỏe. Vậy những nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nữ giới là gì? Hãy tham khảo những thông tin.

Triệu chứng Viêm Niệu Đạo

Niệu đạo nữ giới rất dễ gặp tình trạng viêm nhiễm, thường là từ những thói quen sinh hoạt như việc vệ sinh không sạch, nhịn tiểu lâu ngày hay do quá trình quan hệ tình dục không an toàn, vi khuẩn lây lan từ các Viêm nhiễm phụ khoa gây ra viêm niệu đạo. Vậy những triệu chứng của viêm niệu đạo là gì?

.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất