Thông Vòi Trứng, giải pháp chữa vô sinh

Thông Vòi Trứng, giải pháp chữa vô sinh - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 45 votes
Bình Chọn: / 45
Bình ThườngTốt 

Ngày nay tỷ lệ vô sinh ngày càng gia tăng, có thể vô sinh do vợ hoặc chồng hoặc do cả hai. Tỷ lệ vô sinh do vòi trứng theo như nghiên cứu thì năm 1992 là 43%,năm 1995 là 43,6% và năm 1998 là 46,7%. Tùy đặc tính và mức độ tổn thương vòi trứng, Tắc vòi trứng, tuổi tác, mà theo các chuyên gia sẽ có những phương pháp chữa trị thích hợp ở phụ nữ hiếm muộn vô sinh do vòi trứng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay phẫu thuật được xem là phương pháp lựa chọn chính yếu. Trong thực tế cho thấy phẫu thuật phục hồi vòi trứng cho kết quả tốt nhất là thực hiện bằng kỹ thuật vi phẫu. Phẫu thuật nội soi cũng cho kết quả tốt, phù hợp với những trường hợp vòi trứng chỉ tổn thương nhẹ (hoặc tổn thương vừa phải) và ở phụ nữ còn trẻ có dự trữ buồng trứng tốt.

Thông Vòi Trứng, giải pháp chữa vô sinh

Quy Trình kiểm tra thông tắc vòi trứng:

1) Chụp ống dẫn trứng

Đây chính là thông qua việc chụp ảnh toàn bộ tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng, sau đó thông qua máy chụp X quang để quan sát toàn bộ tình trạng của tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng, có thể phát hiện thấy có bị Tắc ống dẫn trứng hay không bị tắc.

2) Siêu âm

Nếu người bệnh có các bệnh phụ khoa thì cần phải chữa khỏi xong mới được tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật sau 7-10 ngày sau Chu kỳ kinh nguyệt là thời điểm thích hợp nhất. Đồng thời trước khi phẫu thuật 3 ngày, mỗi ngày nên rửa bộ phận sinh dục bằng thuốc để giữ cho âm hộ luôn khô ráo sạch sẽ, không quan hệ tình dục.

3) Tiến hành kiểm tra nội soi ổ bụng

Thông qua quá trình kiểm tra nội soi để phát hiện những bất thường trong ổ bụng, có thể phát hiện thấy những triệu chứng bất thường của ống dẫn trứng: như tắc hặc bị kết dính hoặc những bệnh về tử cung buồng trứng.

Nếu chị em vẫn còn những thắc mắc có thể gọi tới hotline: #sdt2 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia Phòng khám @PK

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
*Text Link: Phòng khám nam khoa @PK chữa sùi mào gà, đi tiểu ra máu, bệnh trĩ... hiệu quả, Site Map
backtop

Ưu đãi mới nhất