Xét nghiệm giang mai ở đâu?

Đánh giá:
Xét nghiệm giang mai ở đâu?
Xét nghiệm giang mai ở đâu?
Admin
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 22 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1744

Xét nghiệm giang mai ở đâu? luôn là vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân băn khoăn và lo lắng. Nỗi sợ hãi khi phải đối diện với bệnh xã hội cùng tâm lý lo sợ người khác biết, khiến nhiều bệnh nhân không dám kiểm tra sức khỏe và tiến hành xét nghiệm bệnh giang mai. Lựa chọn một cơ sở xét nghiệm bệnh giang mai uy tín, chất lượng và cam kết bảo mật thông tin, là giải pháp giúp bạn có được kết quả chính xác cũng như kịp thời điều trị bệnh.

Xét nghiệm giang mai ở đâu?

Thưa các chuyên gia! Mấy tháng trước đây do vợ mang bầu, nên tôi có tìm cách giải tỏa bên ngoài với gái mại dâm. Một lần do có sẵn hơi men trong người nên tôi không sử dụng bất kỳ biện pháp phòng tránh nào. Gần đây vùng kín của tôi có khá nhiều vết loét, có bờ bên ngoài tương đối nông. Mặt niêm mạc của các vết loét khá cứng nhưng không hề có cảm giác đau đớn, ngứa ngáy. Tôi có tham khảo các thông tin trên sách báo và có nghi ngờ mình bị mắc bệnh giang mai. Tôi rất muốn tiến hành xét nghiệm bệnh giang mai nhưng chưa biết địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu. Mong các chuyên gia tư vấn cho tôi!

Tôi xin cảm ơn! (Anh Tú – Hà Đông – Hà Nội)

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu?

Bệnh giang mai là một bệnh xã hội có khả năng lây truyền rất cao trong cộng đồng. Không chỉ lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục, bệnh giang mai còn có khả năng lây nhiễm thông qua những con đường khác nhau như: Thông qua các tiếp xúc thông thường, thông qua vật dụng cá nhân trung gian truyền bệnh….

Một trong những khó khăn của việc phát hiện bệnh giang mai là: Bệnh có thời gian tiềm ẩn tương đối dài và gần như không có những biểu hiện rõ ràng, nên rất nhiều bệnh nhân tỏ ra vô cùng chủ quan. Thậm chí không ít bệnh nhân còn bị bệnh giang mai tiềm ẩn tới hơn 10 năm, vẫn không phát hiện được bệnh mà chỉ nhờ vào một lần khám sức khỏe khác, mới vô tình phát hiện ra mình mắc bệnh.

Xét nghiệm bệnh giang mai không phải là một việc đơn giản. Thực tế ở giai đoạn đầu và giai đoạn tiềm ẩn của bệnh giang mai, các xét nghiệm thông thường không thể đưa ra được kết luận chính xác. Chính vì vậy, xét nghiệm giang mai không chỉ cần tới đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, mà còn phải đặc biệt quan tâm đến trang thiết bị hiện đại và các xét nghiệm phải được tiến hành một cách thận trọng và tỷ mỷ, để đưa ra được kết luận chính xác nhất.

Về câu hỏi của bạn Anh Tú là: Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? Nếu bạn đang ở Thủ Đô hoặc gần với thủ đô Hà Nội, bạn có thể tới phòng khám đa khoa Thành Đức. Đây là phòng khám uy tín, chất lượng hàng đầu.

Các xét nghiệm bệnh giang mai được thực hiện như sau:

Xét nghiệm kháng thể (huyết thanh) bao gồm:

Xét nghiệm kháng thể Nontreponemal: Bao gồm việc bệnh nhân phải trải qua những xét nghiệm sau: RPR, VDRL… Các xét nghiệm này cho phép nhận biết bệnh nhân có tồn tại xoắn khuẩn giang mai trong người hay không, đồng thời rất hữu ích cho quá trình điều trị bệnh giang mai sau này của bệnh nhân. Đặc biệt xét nghiệm VDRL có khả năng chuẩn đoán giang mai thần kinh rất hiệu quả.

Xét nghiệm kháng thể Treponemal: Xét nghiệm này phải được thực hiện sau xét nghiệm kháng thể Nontreponemal để có thể giúp phân biệt được một dạng bệnh giang mai đang tồn tại, với bệnh giang mai đã được điều trị trong quá khứ. Xét nghiệm Treponermal bao gồm các xét nghiệm như sau: FTA – ABS (xét nghiệm hấp thụ kháng thể huỳnh quang Treponemal), xét nghiệm TP – PA (xét nghiệm T. Pallidum hạt ngưng kết assay), xét nghiệm MHA – TP và xét nghiệm miễn dịch (AIA).

Xét nghiệm trực tiếp vi khuẩn giang mai trên các xăng giang mai.

Xét nghiệm này thông qua việc sử dụng kính hiển vi trường tối và xét nghiệm phân tử (PCR, PCR)…

Các xét nghiệm này không chỉ cho phép kết quả chính xác nhất, mà còn đảm bảo những điều kiện thuận lợi để tiến hành chữa bệnh giang mai một cách hiệu quả.

Thực tế: Các xét nghiệm bệnh không hề đơn giản. Nếu không được đảm bảo các yếu tố cần thiết như: Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại thì sẽ không thể đảm bảo được kết quả của xét nghiệm. Phòng khám đa khoa Thành Đức là một địa chỉ cung cấp đầy đủ các yếu tố đảm bảo cho một kết quả xét nghiệm chính xác.

Thứ nhất: hầu hết các bác sĩ tại phòng khám bệnh xã hội Thành Đức đều là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn… Một số bác sĩ đã được cử đi tu nghiệp tại nước ngoài. Họ đều là những người có nhiều năm công tác trong lĩnh vực bệnh xã hội, đã từng xét nghiệm và chữa bệnh thành công cho nhiều bệnh nhân không may mắc phải bệnh giang mai.

Thứ hai: Phòng khám sở hữu một số lượng lớn trang thiết bị hiện đại. Phục vụ rất tốt cho quá trình xét nghiệm và đưa ra kết quả chính xác. Hầu hết các thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới và được bộ y tế công nhận quyền sử dụng.

Thứ ba: Phòng khám sở hữu một đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và tận tình. Mọi thủ tục hành chính đều được tiến hành một cách nhanh gọn, từ đó không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Thứ tư: Mọi thông tin cá nhân hoặc tình trạng sức khỏe của bạn, đều được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quyền riêng tư của mình.

Bạn Anh Tú thân mến! Trên đây là tư vấn của chúng tôi về xét nghiệm giang mai ở đâu? Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0166 2285 888 – 0166 2286 888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Bài viết Bệnh giang mai liên quan

Điều trị mụn rộp sinh dục
Điều trị mụn rộp sinh...
Hiện nay bệnh nhân mắc Bệnh mụn rộp sinh dục ngày càng cao, những...
Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả
Cách điều trị bệnh giang...
Bệnh giang mai là căn bệnh có tỷ lệ lây lan khá cao, bệnh có thể lây...
Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai
Dấu hiệu nhận biết bệnh...
Giang mai là căn bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an...
Hình ảnh bệnh giang mai
Hình ảnh bệnh giang mai
Giang mai là bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục có nhiều tác...
Bệnh giang mai có chữa được không
Bệnh giang mai có chữa...
Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi Bệnh giang mai có chữa được không?...
Thuốc điều trị bệnh giang mai hiệu quả
Thuốc điều trị bệnh giang...
Thuốc điều trị bệnh giang mai là một trong những phương pháp chữa...
Chuyên đề Bệnh xã hội