Cách phá thai, phương pháp phá thai tại phòng khám Hưng Thịnh

Lượt xem: 13285

Top 11 phòng khám phụ khoa cho mọi người

Lựa chọn cách phá thai là một trong những việc làm rất quan trọng của nữ giới trước khi phá thai. Cách phá thai cần được chọn lựa dựa trên căn cứ về tuổi thai, sức khỏe của người mẹ. Theo đó cách phá thai phù hợp sẽ giúp bạn tránh được những tai biến về sức khỏe, cũng như đảm bảo khả năng sinh sản của nữ giới.

Cách Phá Thai

Các cách phá thai thường được sử dụng

Có hai phương pháp phá thai thường được áp dụng

Phá thai nội khoa hay phương pháp phá thai bằng thuốc

Đây là phương pháp sử dụng dược động lực của thuốc để chấm dứt quá trình phát triển cũng như sự sống của thai nhi. Đồng thời, đẩy bào thai ra khỏi cơ thể của người mẹ.

Phương pháp này được áp dụng với người mẹ có tuổi thai dưới 7 tuần tuổi. Theo đánh giá của các chuyên gia: Tỷ lệ thành công của phương pháp phá thai bằng thuốc đạt tới 95%. Đồng thời phương pháp này tránh được cho các chị em áp lực tâm lý khi phải đưa dụng cụ phá thai vào trong cơ thể.

Phá thai bằng thuốc cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tại những cơ sở y tế đạt chuẩn.

Khuyến cáo: Bạn không nên tự sử dụng thuốc phá thai tại nhà. Vì nếu không có sự theo dõi chặt chẽ của các bác sĩ chuyên khoa khi gặp các biến chứng nguy hiểm, thì bạn sẽ không thể khắc phục và điều trị. Từ đó sức khỏe, thậm chí tính mạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Cách phá thai bằng phương pháp ngoại khoa

Phương pháp phá thai nội khoa bao gồm các phương pháp sau: Hút thai, nạo thai, nong, gặp thai nhi….

Phương pháp hút thai:

Phương pháp này sử dụng ống hút thai kết hợp với lực hút của thiết bị chuyên dụng để hút thai nhi ra ngoài và chấm dứt tình trạng thai nghén.

Theo đánh giá của các chuyên gia: Phương pháp hút thai có tỷ lệ thành công lên tới 98% và được áp dụng chủ yếu với thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

Phương pháp nạo thai

Nạo thai là phương pháp sử dụng dụng cụ y tế đưa vào tử cung để siêu âm, đồng thời nong rộng tử cung để nạo thai nhi và nhau thai ra ngoài.

Phương pháp này được áp dụng với những chị em mang thai dưới 12 tuần tuổi. Tuy nhiên theo các chuyên gia: Trước khi phá thai bằng phương pháp này, sức khỏe thai phụ phải được đảm bảo, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phải là những người giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Như thế bạn mới tránh được những biến chứng nguy hiểm trong và sau quá trình nạo phá thai.

Phương pháp nong gắp thai nhi

Đây là phương pháp sử dụng thuốc kết hợp với dụng cụ phá thai để chấm dứt thai nghén. Theo đó, bạn sẽ được ngậm thuốc để làm mềm tử cung của mình. Sau đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng các dụng cụ y tế để hút và gắp thai nhi ra khỏi cơ thể của bạn.

Phương pháp này được áp dụng với nữ giới có tuổi thai khoảng dưới 18 tuần tuổi. Sau khi sử dụng phương pháp nong gắp thai nhi, bạn sẽ có hiện tượng chảy máu âm đạo diễn ra vài ngày. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể. Tuy nhiên nếu bạn thấy lượng máu chảy quá nhiều, có mùi hôi và kèm theo ớn lạnh hoặc sốt cao, thì bạn nên quay trở lại phòng khám để tái khám và khắc phục những biến chứng bất thường.

Phương pháp phá thai Kovax

Thực chất đây là phương pháp thúc đẩy chuyển dạ sớm ở các mẹ có thai từ 4 – 5 tuần tuổi.

Để thực hiện được phương pháp phá thai này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiêm vào cơ thể của các mẹ hoạt chất có tác dụng đẩy mạnh quá tình co bóp tại tử cung và chuyển dạ, từ đó thai nhi sẽ chào đời sớm.

Tuy nhiên theo ý kiến của các chuyên gia: Đây là phương pháp có nhiều biến chứng nguy hiểm và chỉ được sử dụng trong những trường hợp bất khả kháng.

Phương pháp phá thai tại phòng khám Hưng Thịnh

Phòng khám Hưng Thịnh là một trong những phòng khám uy tín và chất lượng tại thủ đô. Đây là phòng khám sở hữu một số lượng trang thiết bị y tế hiện đại, cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu chuyên môn, kinh nghiệm.

Phương pháp phá thai được áp dụng tại phòng khám Hưng Thịnh là phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung. Phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả phá thai nhanh chóng, an toàn, mà còn bảo vệ tử cung của bạn tránh những tổn thương nghiêm trọng.

Ống nano để hút thai phòng khám Hưng Thịnh là loại ống nano mềm dẻo, có tính đàn hồi cao, có thể linh động trong tử cung và không gây ra tổn thương nào tại tử cung. Đồng thời lực hút của thiết bị tiên tiến sẽ giúp cho quá trình hút thai thuận lợi và tránh hiện tượng chảy máu tại tử cung, giảm thiểu nguy cơ chảy máu tại tử cung.

Đồng thời, phương pháp này còn làm giảm nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa, Từ đó phòng ngừa biến chứng vô sinh sau khi phá thai.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia về cách phá thai, phương pháp phá thai tại phòng khám Hưng Thịnh. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Cách phá thai, phương pháp phá thai tại phòng khám Hưng Thịnh
Điểm trung bình:  9.6 /  10 (  110 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Bệnh viện nào phá thai an toàn Bệnh viện nào phá thai an toàn
  Bệnh viện nào phá thai tốt ? Lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín là một trong những điều kiện tiên quyết và quan trọng giúp các chị em phá thai an toàn. Chính vì vậy, tìm hiểu các thông tin về...
  Xem chi tiết
 • Phá thai 2, 3, 4 tháng tuổi bằng phương pháp nào Phá thai 2, 3, 4 tháng tuổi bằng phương pháp nào
  Mục Lục Phá thai hai tháng tuổi bằng phương pháp nào? Phá thai ba tháng tuổi bằng phương pháp nào? Phá thai bốn tháng tuổi bằng phương pháp nào? Lời khuyên cho các chị em khi phá thai trên 4 t...
  Xem chi tiết
 • Phá thai từ 3-12 tuần bằng cách nào Phá thai từ 3-12 tuần bằng cách nào
  Phá thai từ 3-12 tuần bằng cách nào? Vì một lý do nào đó mà bạn bắt buộc phải đưa ra quyết định phá thai thì lời khuyên cho bạn đó là nên tìm hiểu kỹ các hình thức phá thai áp dụng theo từng
  Xem chi tiết
 • Thời điểm và Phương pháp phá thai an toàn Thời điểm và Phương pháp phá thai an toàn
  Hỏi: Cháu chào bác sĩ ạ! Cháu là Lan Anh 24 tuổi, do quan hệ không an toàn nên cháu đã có thai ngoài ý muốn, cuối tuần này cháu và bạn trai định đi Phá thai nhưng không biết nên lựa chọn phương...
  Xem chi tiết
 • Phá thai xong nên kiêng những gì? Phá thai xong nên kiêng những gì?
  Các cụ ta thường có câu “một lần sảy bằng bảy lần sinh”. Chính vì thế, những chị em bị sảy thai hoặc vừa nạo hút thai xong thì cần hết sức chú ý để sức khỏe được phục hồi nhanh...
  Xem chi tiết
 • Phá thai bằng cách nào? Phá thai bằng cách nào?
  Hỏi: Em và người yêu quan hệ không an toàn cũng được gần 1 tháng nhưng vì là quan hệ khi vừa mới "đèn đỏ" hôm trước nên nghĩ là không có chuyện gì. Đến giờ mới biết là có thai. Vậy bác sĩ...
  Xem chi tiết