Chi Phí Phá Thai Bằng thuốc bao nhiêu tiền - Thuốc Phá Thai

Lượt xem: 12742

Top 11 địa chỉ khám phụ khoa uy tín cho mọi người

Chi phí phá thai hay phá thai bao nhiêu tiền đặc biệt là chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ có thai ngoài ý muốn và mong muốn phá thai bằng thuốc. Giải đáp vấn đề chi phí phá thai sẽ giúp cho nữ giới yên tâm hơn về vấn đề tài chính khi phá thai.

Chi Phí Phá Thai - Bằng Thuốc

Chi phí phá thai - chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh cho biết: Chi phí phá thai sẽ khác nhau phụ thuộc nhiều yếu tố có thể kể đến như: sự lựa chọn cách phá thai hay địa điểm thực hiện tiểu phẫu có trang thiết bị bác sĩ cụ thể là chất lượng của từng cơ sở y tế mà chi phí cũng thay đổi. Ngoài ra khi quyết định bỏ thai bạn còn phải thanh toán thêm các khoản như: chi phí khám trước thủ thuật, phí thủ thuật, phí phát sinh thêm...

Chi phí phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai nội khoa được sử dụng tương đối phổ biến trong những năm gần đây. Phương pháp này có thể áp dụng được với đối tượng có tuổi thai chưa quá 7 tuần tuổi.

Nguyên tắc của phương pháp phá thai bằng thuốc là sử dụng được động lực của thuốc phá thai, nhằm chấm dứt sự tồn tại của thai nhi trong bụng mẹ, đồng thời đẩy mạnh quá trình co bóp tại tử cung để đẩy bào thai ra ngoài hoặc đẩy nhanh quá trình bong nội mạc tử cung. Từ đó phôi thai không có nơi để làm tổ và thoát ra ngoài cơ thể cùng với nội mạc tử cung.

Phương pháp phá thai bằng thuốc có tỷ lệ thành công lên tới 95%, nên được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và áp dụng. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo với bạn là: Phá thai bằng thuốc không được thực hiện ở nhà, mà cần được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia tại các phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai bằng thuốc

Những yếu tố như quyết định đến chi phí phá thai bằng thuốc bao gồm: Loại thuốc phá thai, tình trạng thai nhi và người mẹ, phòng khám phá thai, các chi phí phát sinh trong một ca phá thai bằng thuốc…

Chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào loại thuốc tránh thai mà bạn được cung cấp sử dụng. Nếu loại thuốc phá thai tốt, chi phí mà bạn bỏ ra sẽ cao hơn so với những loại thuốc thông thường khác. Ngược lại, thuốc phá thai chất lượng kém thì chi phí mà bạn bỏ ra sẽ thấp hơn và đương nhiên điều đó sẽ tỷ lệ nghịch với mức độ an toàn của bạn.

Nếu bạn bỏ thai trong tình trạng sức khỏe tốt, mức độ an toàn và tỷ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn, từ đó chi phí bạn bỏ ra sẽ thấp hơn. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn quá kém, đương nhiên bạn rất khó để có thể phá thai. Có thể bạn sẽ cần thêm thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi trước khi phá thai bằng thuốc. Hoặc các bác sĩ sẽ cho phép bạn sử dụng thuốc tránh thai phù hợp và kết hợp thêm một số các loại thuốc khác. Từ đó chi phí phá thai của bạn sẽ cao hơn.

Nếu bạn lựa chọn một phòng khám uy tín chất lượng, mức chi phí mà bạn bỏ ra sẽ lớn hơn một chút. Tuy nhiên độ an toàn của bạn sẽ được đảm bảo. Nếu bạn tự ý phá thai hoặc phá thai tại các cơ sở y tế chui, thì chi phí mà bạn bỏ ra rất ít nhưng bạn sẽ không thể yên tâm rằng tính mạng, sức khỏe của mình được đảm bảo.

Ngoài ra một ca phá thai có thể phát sinh một vài chi phí khác. Tuy nhiên những chi phí này thường không nhiều.

Các chuyên gia cũng lưu ý với bạn là: Trên thực tế mức chi phí chênh lệch của các ca phá thai bằng thuốc không nhiều. Mức chênh lệch này chủ yếu để đảm bảo sự an toàn cho bạn trong khi tiến hành phá thai bằng thuốc. Chính vì vậy thay vì quá để tâm đến chi phí, bạn nên lựa chọn một cơ sở y tế uy tín và thuốc phá thai có chất lượng tốt.

Thuốc phá thaiTìm hiểu về thuốc phá thai

Chi phí hút thai

Hút thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn được sử dụng chủ yếu trong những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi.

Chi phí hút thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Về cơ bản những chi phí mà bạn phải bỏ ra cho một ca hút thai bao gồm:

- Chi phí siêu âm

- Chi phí kiểm tra sức khỏe bao gồm chi phí chụp xquang, điện tâm đồ…

- Chi phí tiến hành hút thai.

* Ngoài ra tùy theo đặc điểm cơ thể của từng người, một số bạn nữ có thể được sử dụng thêm miếng dán giảm đau, thuốc tiêu viêm hoặc các loại thuốc bổ trợ cho sức khỏe để bảo đảm sức khỏe sau hút thai.

Chi phí hút thai ở các cơ sở y tế khác nhau, sẽ có mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào chất lượng phòng khám phụ khoa mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mức giá gần như chênh lệch không nhiều và điều đó chỉ góp phần đảm bảo cho bạn an toàn hơn khi hút thai.

Chi phí nạo thai

Nạo thai là phương pháp chấm dứt tình trạng thai nghén tương đối an toàn, được áp dụng với những chị em có thai trên 8 tuần tuổi và dưới 12 tuần.

Nạo thai là được đánh giá là phương pháp phá thai tương đối khó thực hiện. Nếu không được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, thì nữ giới rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm.

Chi phí của một ca nạo thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm:

Chi phí chung cho một ca nạo thai như: Chi phí siêu âm, kiểm tra sức khỏe, chi phí nạo thai… Ngoài ra, chi phí nạo thai còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ phá thai nào, có chất lượng ra sao? Sức khỏe của bạn có tốt hay không? Bạn có phải sử dụng thêm dịch vụ y tế nào khác không? Chi phí chăm sóc sức khỏe sau khi nạo thai…

Hiện nay không có một mức quy định chung cho việc bạn phải trả chi phí bao nhiêu cho dịch vụ nạo thai, vì nó phụ thuộc vào việc bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc như thế nào?

Lưu ý: Một phòng khám uy tín chất lượng có thể có chi phí phá thai cao hơn nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm của việc nạo thai.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Theo đúng quy định của bộ y tế, thuốc phá thai chỉ được phép sử dụng tại những bệnh viên cấp huyện trở lên hoặc những cơ sở được bộ y tế cấp phép sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc phá thai được bày bán khá công khai tại các tiệm thuốc. Chính vì vậy nhiều chị em khá dễ dàng để mua được những viên thuốc phá thai.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng: Những viên thuốc phá thai được bày bán trên thị trường sẽ không được đảm bảo. Điều này có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của nữ giới. Chính vì vậy, các chuyên gia cho rằng nếu bạn muốn phá thai bằng thuốc, bạn không nên tự ý mua các loại thuốc tránh thai mà nên nhanh chóng tới các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn và phá thai.

Khí hư ra nhiều nguyên nhân là gì?

Nạo Phá Thai không an toàn có sao không?

Chúng tôi cũng lưu ý với bạn là chi phí thuốc phá thai tại những cơ sở y tế khác nhau. Tuy nhiên mức độ chênh lệch không nhiều. Kể cả việc bạn mua thuốc phá thai ở các cửa hàng thuốc và tự phá thai tại nhà, hay bạn đi khám và sử dụng dịch vụ phá thai tại những cơ sở y tế uy tín. Thì mức chi phí chênh lệch không nhiều, nhưng mức độ an toàn mà bạn nhận được tại các cơ sở y tế uy tín sẽ cao hơn rất nhiều.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền – thuốc phá thai. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Chi Phí Phá Thai Bằng thuốc bao nhiêu tiền - Thuốc Phá Thai
Điểm trung bình:  8.9 /  10 (  94 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?