Thuốc Nấm Chữa Viêm Âm Đạo

Lượt xem: 6586

Top 11 phòng khám sản phụ khoa cho mọi người

Hỏi: xin chào các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh, em là Linh năm nay em 26 tuổi Em có câu hỏi mong được các chuyên gia Phòng khám Tư vấn: Em bị viêm âm đạo do nấm Candida đã 2 năm nay, đã điều trị rất nhiều lần nhưng không khỏi hẳn, cứ được vài tháng lại tái phát lại. Em rất lo lắng và không biết phải xử trí ra sao, phải dùng thuốc như thế nào? Xin Các bác sĩ tư vấn giúp!

Thuốc Nấm Chữa Viêm Âm Đạo

Trả lời: Chào bạn Linh rất vui được tư vấn giúp bạn!

Viêm Âm Đạo ở nữ giới là loại bệnh rất thường gặp nguyên nhân gây bệnh thường là các chủng nấm thuộc nhóm Candida và thường gặp là loại nấm có tên Candida albicans.

Thông thường nấm Candida không thể phát triển và gây bệnh, chỉ khi môi trường PH của âm đạo bị thay đổi do quá trình vệ sinh thụt rủa âm đạo không đúng cách, hay quan hệ tình dục và vệ sinh sau quan hệ không hợp lý...

Thuốc Chữa Viêm Nấm Âm Đạo

Các chuyên gia khám phụ khoa Phòng khám cho biết thông thường để điều trị nấm âm đạo có nhiều, nhưng để biết chính sác sử dụng loại thuốc nào bạn nên đến các cơ sở y tế tin cậy để được khám từ đó sẽ có phương pháp và loại thuốc điều trị thích hợp.

Ở trường hợp của bạn Linh "nấm âm đạo có hiện tượng tái phát nhiều lần" thì cần đến ngay các Cơ sở y tế chuyên khoa gần để được khám lâm sàng sẽ loại trừ những chẩn đoán phân biệt, Việc chẩn đoán bệnh bắt buộc phải được xác định bằng một (thậm chí nhiều) lần lấy chất dịch âm đạo có nấm để thực hiện được một kháng nấm đồ về nhiều loại nấm để từ đó có Phương pháp và loại thuốc chính xác , không nên tự ý mua thuốc về tự điều trị.

Cách chữa viêm âm đạo hiệu quả Cách Trị Viêm Âm Đạo hiệu quả

Ngoài ra để việc điều trị viêm âm đạo bằng thuốc nấm đạt kết quả và không tái phát chị em nên thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ như:

- Cách vệ sinh sao cho hợp lý, khi quan hệ vợ chồng cần làm gì vệ sinh như thế nào?...

- Cần sử dụng thuốc uống và bôi (hay đạt âm đạo) theo đúng chỉ dẫn không tự ý bỏ hay tăng liều lượng thuốc dùng...

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh về Thuốc Nấm Chữa Viêm Âm Đạo. Nếu vẫn còn những thắc mắc có thể gọi tới hotline: 0395.456.294 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia

Đánh giá: 
Thuốc Nấm Chữa Viêm Âm Đạo
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  109 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?