Bệnh Phụ Khoa

Bệnh Phụ Khoa là cách nói chung về các loại bệnh ở cơ quan sinh dục nữ giới, Nếu phát hiện mắc Bệnh Phụ Khoa hãy đến Phòng Khám Thiên Tâm để Chữa Bệnh Phụ Khoa tốt nhất

Bảng cân nặng của thai nhi qua từng tháng tuổi

Biết được sự phát triển của bé yêu trong bụng qua từng tháng là điều tuyệt vời nhất đối với các mẹ bầu. Nhiều mẹ lúc nào cũng mong ngóng đến ngày đi khám để được nhìn thấy chuyển động của con, biết được chiều dài và cân nặng của con. Chính vì lý do n.

Đau bụng dưới rốn nguyên nhân là gì?

Có rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng đau bụng dưới rốn, tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết rõ được nguyên nhân. Vậy, đau bụng dưới rốn nguyên nhân là gì, các chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin trong việc phòng và tránh một số bệnh phụ khoa liên qu.

Rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì

Rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì là một trong những hiện tượng sinh lý thường gặp ở hầu hết nữ giới. Hiện tượng này thường kéo dài trong khoảng 3 năm đầu, khi nữ giới bắt đầu xuất hiện chu kỳ kinh nguyệt.

Thưa các chuyên gia, năm nay cháu 16 tuổi và mới có kinh nguyệt được khoảng một năm. Cháu.

Điều trị bệnh Tắc vòi trứng

Điều trị bệnh tắc vòi trứng để bảo vệ thiên chức làm mẹ của nữ giới và mang lại niềm vui cho nhiều gia đình. Sự phát triển của y học hiện đại và y học cổ truyền đã cho ra đời nhiều phương pháp điều trị tắc vòi trứng hiệu quả. Chính vì vậy, trước khi điều trị tắc vòi trứng, nữ giới nên tham khảo nhữn.

Bệnh viêm âm đạo do nấm candida

Theo một nghiên cứu gần đây nhất của các chuyên gia, có tới 75% số chị em phụ nữ ít nhất một lần trong đời bị viêm âm đạo do nấm. Trong đó có từ 85 – 95% số chị em bị mắc viêm âm đạo do nấm candida. Theo các chuyên gia, viêm âm đạo do nấm Candida rất dễ tái phát nếu không được điều trị kịp thời, đún.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh xã hội

gio lam
ban do
backtop

Ưu đãi mới nhất