Cách thu hẹp âm đạo sau sinh

Lượt xem: 4411

Top 11 phòng khám sản phụ khoa hà nội cho mọi người

Âm đạo sẽ không còn được như thời con gái khi bạn đã trải qua những lần sinh nở. Âm đạo giãn rộng sau sinh là một trong những nỗi niềm của hầu hết các chị em phụ nữ. Hiện nay có nhiều cách Thu hẹp âm đạo sau sinh mang lại hiệu quả bất ngờ.

Cách thu hẹp âm đạo sau sinh

Thu hẹp âm đạo giúp chị em tự tin và hạnh phúc

Không chỉ qua quá trình sinh nở mà tuổi tác và lão hóa, qua hoạt động tình dục âm đạo phụ nữ cũng rất dễ bị rộng ra. Một phần âm đạo rộng là do bẩm sinh. Tình trạng âm đạo rộng không phải là mối lo ngại cho sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng lớn đến việc gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Những ảnh hưởng khi âm đạo chị em bị rộng, lỏng lẻo:

- Âm đạo rộng làm giảm những khoái cảm khi quan hệ ở cả hai phía.

- Chị em mất đi sự tự tin vào bản thân.

- Mất đi những hứng thú trong tình dục.

- Là nhân tố gây những rạn nứt trong cuộc sống vợ chồng.

Chính những ảnh hưởng lớn về tâm lý mà hiện nay thu hẹp âm đạo sau sinh đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, hưởng ứng. Chị Hòa (33 tuổi, Quảng Ninh) tâm sự: “Âm đạo của tôi bị rộng do bẩm sinh, nên đã 4 năm từ khi lấy chồng đến giờ tôi chưa bao giờ làm anh ấy thực sự lên đỉnh. Sau khi sinh con âm đạo lại càng rộng hơn nữa, tôi lại càng cảm thấy mất tự tin hơn mỗi lần anh ấy chạm vào cơ thể mình. Nghe chị em nói có thể thu hẹp âm đạo nên tôi đã quyết định thực hiện tiểu phẫu này tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Bây giờ tôi thấy thực sự mãn nguyện nhiều lắm. Cảm ơn các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh”.

Đã không còn nữa những đêm dài hững hờ trên chiếc giường ngủ quen thuộc hai người quay lưng vào nhau như trước. Hiện giờ, cuộc sống của chị Hải Vân và anh Minh Vũ luôn tràn ngập tiếng cười từ khi chị Hải vân tiến hành cuộc tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo. “Đối với tôi thu nhỏ âm đạo là một quyết định đúng đắn . Lúc đầu còn nhiều đắn đo nhưng sau khi được các bác sĩ Phòng khám Phụ khoa Hưng Thịnh tư vấn thì tôi hoàn toàn yên tâm. Ông xã từ ngày đó yêu vợ lắm, chúng tôi luôn quấn quýt bên nhau như thời mới yêu. Tôi hạnh phúc lắm!” Trên khuôn mặt không giấu nổi niềm vui, chị Hải Vân 27 tuổi, Hà Nội chia sẻ với các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Thực hiện các bài tập Kegel giúp âm đạo thắt chặt tự nhiên

- Kiểu thứ : Bạn hãy co thắt âm đạo và giữ như thế trong vòng 3 giây và thực hiện bài tập này 10 lần liên tiếp.

- Kiểu thứ hai: Co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu cố gắng nín lại giữa dòng.

- Kiểu thứ ba: Co thắt âm đạo từng nấc một cho đến co thắt tối đa và đếm đến 5.

- Kiểu thứ tư: Đưa một ngón tay trỏ vào âm đạo, hãy cố gắng co thắt lại để âm đạo kẹp khít ngón tay.

Phương pháp Kegel là phương pháp được chứng minh là mang lại hiệu quả cho phụ nữ âm đạo rộng đông thời thực hiện những bài tập này còn giúp tăng khoái cảm cho bạn trong sinh hoạt tình dục. Nên nhớ rằng phải tập luyện đều đặn, nhiều chị em nóng vội nên bỏ dở giữa chừng, nhiều người tập sai cách nên không cho kết quả như mong đợi.

Cách thu hẹp âm đạo sau sinh bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo là cách cắt bỏ những niêm mạc nhỏ, loại bỏ những phần mô thừa sau đó khâu cơ vòng ống âm đạo lại. Cách làm này giúp âm đạo chặt và nhỏ lại.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang áp dụng phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng Kỹ thuật Roma hay còn gọi là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Với kỹ thuật này chỉ trong vòng 15-20 phút chị em đã hoàn toàn lấy lại được sự tự tin.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ không gây đau, can thiệp nhỏ, không chảy máu, vết thương mau chóng phục hồi là phương pháp có nhiều nhưng ưu điểm vượt trội hiện nay. Kỹ thuật đảm bảo chính xác, thực hiện dưới bàn tay của những chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm.

Sử dụng thuốc thu hẹp âm đạo rất khó để bạn có được sự hài lòng. Nếu bạn muốn thực hiện thu hẹp âm đạo hay muốn tìm hiểu rõ hơn về các Cách thu hẹp âm đạo sau sinh hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 các bác sĩ Phòng khám Phụ khoa Hưng Thịnh sẽ tư vấn giúp bạn.

Đánh giá: 
Cách thu hẹp âm đạo sau sinh
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  130 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  • Thu Hẹp Âm Đạo ở đâu tốt? Thu Hẹp Âm Đạo ở đâu tốt?
    Phụ nữ sau sinh cửa âm đạo rộng và chảy xệ, đặc biệt với những bà mẹ 2 con thì âm đạo rộng thật sự là một mặc cảm lớn. Nhiều chị em đã ý thức được việc “tu sửa” âm đạo để...
    Xem chi tiết
  • Cách chăm sóc sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo Cách chăm sóc sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo
    Cách chăm sóc sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo rất quan trọng. Điều này góp phần không nhỏ hiệu quả của phương pháp thu hẹp âm đạo và phòng tránh các biến chứng, nhiễm trùng diễn ra sau tiểu...
    Xem chi tiết