Chi phí khám phụ khoa tại Phòng khám Hưng Thịnh

Lượt xem: 5950

Top 11 địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở hà nội cho mọi người

Khám phụ khoa định kỳ giúp tầm soát bệnh các bệnh ở “vùng kín” và giữ cho bộ phận sinh sản của chị em phụ nữ luôn khỏe mạnh. Thắc mắc của tất cả những chị em chưa và đang có ý định đi khám phụ khoa là về chi phí khám phụ khoa.

Chi phí khám phụ khoa

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám lớn Hà Nội trong điều trị các Bệnh phụ khoa trong đó bao gồm cả việc khám phụ khoa.

Uy tín của phòng khám được khẳng định vững chắc qua nhiều năm hình thành và phát triển, trách nhiệm hàng đầu của phòng khám được xác định là mang lại sức khỏe cho bệnh nhân.

Khám phụ khoa bạn sẽ được bác sĩ thăm khám lần lượt từ các bộ phận sinh dục bên ngoài đến các bộ phận sinh dục bên trong.

Chi phí khám phụ khoa và Các bước khám phụ khoa:

Các bước khám phụ khoa tại Hưng Thịnh

- Khám âm hộ, âm đạo để xem các dịch tiết (khí hư) hay những dấu hiệu quanh những bộ phận này có viêm nhiễm bất thường không.

- Khám bằng mỏ vịt hoặc bằng tay âm đạo, cổ tử cung.

- Lấy mẫu xét nghiệm phết tế bào cổ tử cung để phân tích có ung thư hay không.

- Kiểm tra trực tràng.

- Làm các xét nghiệm: máu, nước tiểu, siêu âm , X- Quang…

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hội tu đội ngũ chuyên gia giỏi và phục vụ công việc chăm sóc bệnh nhân 24/24, đem lại sự thuận tiện tối đa cho tất cả chị em. Phòng khám làm việc trong cả những giờ ngoài hành chính và ngày nghỉ lễ.

Chi phí khám phụ khoa ở Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – Chi phí khám phụ khoa hợp lý

Dịch vụ tốt đi kèm với chi phí hợp lý là mục tiêu của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Chi phí khám phụ khoa cũng như tất cả các chi phí thăm khám khác luôn được chúng tôi niêm yết giá thành và công khai minh bạch trong bảng giá dịch vụ.

Tùy theo từng trường hợp, nếu có những vấn đề đáng nghi ngờ về dấu hiệu của bệnh trong mỗi bước thăm khám các bác sĩ đều giải thích rõ ràng trước khi chỉ định bạn làm thêm những xét nghiệm cần thiết. Thậm chí có chị em khi thăm khám phát hiện ra những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như Giang mai, lậu…đã được các bác sĩ tư vấn và nhanh chóng đưa ra những phác đồ điều trị kịp thời.

Chính bởi thế nhiều trường hợp cùng đi khám phụ khoa nhưng chi phí không giống nhau, hi vọng rằng những giải thích trên đây sẽ thỏa mãn những băn khoăn của tất cả chị em về vấn đề chi phí khám phụ khoa.

Hãy lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo và tiến hành phám phụ khoa định kỳ 6/ lần để có một cơ quan sinh sản khỏe mạnh. Hạnh phúc bền vững nằm trong vòng tay của bạn!

Trên đây là những phần cơ bản về Chi phi khám phụ khoa được giới thiệu bởi các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy gọi điện đến đường dây nóng: 0395.456.294 để nhận được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.

Đánh giá: 
Chi phí khám phụ khoa tại Phòng khám Hưng Thịnh
Điểm trung bình:  8.8 /  10 (  100 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?