Bệnh Phụ Khoa Nam giới thường mắc

Lượt xem: 3859

Top 11 địa chỉ khám phụ khoa ở hà nội cho mọi người

Không phải chỉ nữ giới mới bị mắc các chứng Viêm Phụ Khoa mà cũng như nữ giới, nam giới cũng có thể mắc một số Bệnh phụ khoa mà nếu không chữa trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiệm trọng. Dưới đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng Khám Hưng Thịnh về các bệnh phụ khoa mà nam giới cũng có thể mắc phải:

Bệnh Phụ Khoa Nam giới thường mắc

Vô sinh

Các nhân tố dẫn đến vô sinh nam rất nhiều, trong đó chủ yếu là do ô nhiễm môi trường, như ô nhiễm không khí, nước uống, các thực phẩm có chất kích thích tăng trưởng như thuốc trừ sâu, phân hóa học và ô nhiễm trong các hộ gia đình đang sửa sang lần cuối. Lò vi sóng, bức xạ máy tính, nhiệt độ môi trường cao... đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, gây ra chứng vô sinh ở nam giới.

“Mãn kinh” sớm

Trước kia y học cho rằng nam giới mãn kinh muộn hơn nữ giới trên dưới 5 năm. Nhưng những năm gần đây, do tình trạng sức khỏe ngày càng kém, không ít nam giới vì thiếu hooc-môn nam mà mãn kinh sớm, khiến cho độ tuổi nam giới mãn kinh sớm dần gần khoảng cách với nữ giới, thậm chí còn sớm hơn.

Bệnh tuyến tiền liệt

Bệnh tuyến tiền liệt đang ngày càng phổ biến ở nam giới. Bệnh hoàn toàn có thể được khống chế và hồi phục. Vấn đề là phải chữa trị kịp thời.

Rối loạn chức năng tình dục

Bao gồm các bệnh như ED (rối loạn chức năng cương dương), xuất tinh sớm, không xuất tinh được, trong đó ED có ảnh hưởng lớn và thường gặp .

Các chuyên gia sản Phụ Khoa cho biết: tỷ lệ nam giới mắc chứng rối loạn chức năng tình dục chiếm 10%, trong đó 30-50% là nam giới trên 40 tuổi. Rối loạn tình dục thường có liên quan mật thiết đến các bệnh cao huyết áp, bệnh tim thiếu máu cục bộ, bệnh mạch máu ngoại biên, tiểu đường...

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các Bệnh phụ khoa nam giới thường mắc phải vui lòng gọi tới hotline: 0395.456.294 để được các chuyên gia Phụ Khoa phòng khám Hưng Thịnh tư vấn trực tiếp.

Đánh giá: 
Bệnh Phụ Khoa Nam giới thường mắc
Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  109 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?