Để Viêm lộ tuyến tử cung không tái phát

Lượt xem: 4486

Top 11 phòng khám sản phụ khoa cho mọi người

Hỏi: Xin chào các chuyên gia Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh em là Hường năm nay em 28 tuổi đã có gia đình và có 1 em bé 5 năm tuổi, Trước đây em có bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng đã điều trị khỏi được 6 tháng rồi. Bây giờ em muốn có em bé tiếp nhưng em nghe nói bị viêm lộ tuyến khi điều trị khỏi mà không khiêng đúng cách đặc biệt là có quan hệ lại thì sẽ bị viêm tái phát, em rất lo lắng. Vậy em xin hỏi các bác sĩ bây giờ em phải làm sao để bệnh không tái phát? Em xin cảm ơn!

Để Viêm lộ tuyến tử cung không tái phát

Triệu chứng, điều trị Viêm Cổ Tử Cung

Khí Hư Ra Nhiều, phải làm sao?

Tắc Vòi Trứng - nguyên nhân do đâu?

Trả Lời: Chào bạn Hường!

Theo như bạn kể thì bạn cũng đã có những kiến thức định về bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung, đúng như bạn đã tìm hiểu "quan hệ tình dục" đúng là một trong những nguyên nhân để tạo điều kiện cho bệnh tái phát nhưng không phải là hoàn toàn phải kiêng hoàn toàn mà Khi giao hợp, người chồng nên nhẹ nhàng, tránh những hành vi thô bạo để tránh làm cổ tử cung tổn thương thêm. Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý thêm các thông tin sau để bệnh không tái phát:

+ Hàng ngày vệ sinh âm đạo, thường xuyên thay quần lót và giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ

+ Khi phát hiện có dấu hiệu bệnh nên đi khám ngay và tích cực điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ để có thể điều trị bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

+ Quan hệ tình dục lành mạnh: quan hệ tình dục không sạch sẽ là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến bệnh viêm lộ ở nữ giới. Vì vậy một trong những điều quan trọng để phòng ngừa bệnh là, quan hệ chung thủy một vợ một chồng, vệ sinh trước và sau khi quan hệ. Hơn nữa trong lúc quan hệ người chồng không nên có những hành động quá mạnh để tránh làm tổn thương cổ tử cung.

+ Khám phụ khoa định kì: các bác sĩ Phòng khám Hưng Thịnh cho biết những phụ nữ đã quan hệ tình dục nên kiểm tra phụ khoa định kì 6 tháng/ lần để có thể phòng ngừa và sớm phát hiện tình trạng bệnh lý.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh về cách phòng chống tái phát của bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới hotline: 0395.456.294 để nhận tư vấn trực tiếp

Đánh giá: 
Để Viêm lộ tuyến tử cung không tái phát
Điểm trung bình:  9.0 /  10 (  92 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?