Đốt điện trị Viêm Lộ Tuyến có ảnh hưởng đến mang thai không?

Lượt xem: 8260

Top 11 địa chỉ khám phụ khoa tốt ở hà nội cho mọi người

Đốt điện trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng đến mang thai không? Đó là vấn đề chúng tôi thường xuyên nhận được từ bạn đọc. Bên cạnh việc chữa bệnh, bảo toàn khả năng mang thai của nữ giới cũng là một mối quan tâm hàng đầu.

Đốt điện trị Viêm Lộ Tuyến có ảnh hưởng đến mang thai không?

Thưa các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh! Năm nay cháu 25 tuổi. Gần đây cháu thường bị Khí hư ra nhiều, mùi hôi cực kỳ khó chịu. Đi khám mới biết cháu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Một số người khuyên cháu nên sớm điều trị và điều trị bằng phương pháp đốt điện. Tuy nhiên cháu không thật tin tưởng vào phương pháp này và lo sợ sẽ ảnh hưởng đến khả năng mang thai của mình. Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu biết đốt điện điều trị viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến mang thai không?

Cháu xin cảm ơn! (Hòa Anh – Xuân Mai – Hà Nội)

Bạn Hòa Anh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Đốt điện viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến mang thai không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những Bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được chữa trị kịp thời, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như quá trình mang thai sau này. Chính vì vậy, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là một việc làm hết sức cần thiết, cần được tiến hành một cách nhanh chóng và tìm ra những phương pháp điều trị hiệu quả.

Đốt điện viêm lộ tuyến là một trong những phương pháp chữa viêm lộ tuyến được sử dụng tương đối rộng rãi trong những năm gần đây.

Cách điều Trị viêm âm đạo hiệu quả

Nguyên lý của phương pháp này là: Sử dụng dòng điện có tần số cao, với mục đích phá hủy các tế bào viêm lộ tuyến ở cổ tử cung.

Kỹ thuật này được đánh giá là tương đối an toàn, không gây đau đớn và ít tái phát. Trước khi tiến hành đốt điện, bạn phải lựa chọn một cơ sở uy tín và chất lượng để đảm bảo quá trình chữa bệnh của mình.

Quá trình đốt điện này nếu được tiến hành một cách an toàn, sẽ đảm bảo chỉ tác động trên bề mặt của niêm mạc cổ tử cung và không tác động đến cấu trúc của cổ tử cung. Từ đó không gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn bị nhiều chị em phụ nữ nghi ngờ sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai và mang thai sau này.

Hơn nữa một số bệnh nhân đã có phản hồi với chúng tôi rằng: Sử dụng phương pháp đốt điện này, sau một thời gian bệnh sẽ từ từ phát triển và tái phát trở lại. Sự tái nhiễm này được lý giải là do: Quá trình đốt điện chữa viêm lộ tuyến, đã gây cân bằng hệ môi trường trong cổ tử cung.

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia: phương pháp đốt điện chỉ được coi là phù hợp với các bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cấp độ nặng và không có ý định mang thai. Nguyên nhân là: Tỷ lệ thụ thai của nữ giới sau Điều trị viêm lộ tuyến, chỉ được đánh giá vào khoảng 50/50. Như vậy, đốt điện được coi là phương pháp có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai của nữ giới.

Đối với chị em phụ nữ đã mang thai, tuyệt đối không nên sử dụng phương pháp này để chữa viêm lộ tuyến. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi cũng như sức khỏe của sản phụ.

Bạn Hòa Anh thân mến! Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm hiểu về phương pháp chữa viêm lộ tuyến bằng đốt điện có ảnh hưởng đến mang thai không? Chúng tôi xin được trả lời với bạn là: Sau khi tiến hành đốt điện, bạn có khả năng phải chịu những ảnh hưởng định đến thiên chức làm mẹ. Hơn nữa bạn không loại trừ khả năng tỷ lệ tái phát của bạn vẫn tồn tại.

Theo các chuyên gia tại Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh: Phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung được đánh giá là tiên tiến hiện nay, là phương pháp dao LEEP. Phương pháp này được đánh giá cao bởi tính an toàn, triệt để và không gây ảnh hưởng đến khả năng mang thai bình thường của nữ giới. Lựa chọn phương pháp dao LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, được coi là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy của các bệnh nhân trong điều trị bệnh.

Tư vấn của chúng tôi về câu hỏi: Đốt điện trị viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến mang thai? Hi vọng sẽ giúp bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời của mình. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 – 0395.456.294 để được tư vấn của các chuyên gia.

Đánh giá: 
Đốt điện trị Viêm Lộ Tuyến có ảnh hưởng đến mang thai không?
Điểm trung bình:  9.2 /  10 (  84 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?