Phòng, Chữa Viêm Phụ Khoa

Lượt xem: 3292

Top 11 phòng khám phụ khoa uy tín ở cầu giấy cho mọi người

Viêm phụ khoa, căn bệnh làm khổ 70-80% phụ nữ ở cả mọi lứa tuổi. Với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, tỷ lệ bị viêm nhiễm phụ khoa là rất cao. Đa số các tác nhân gây Bệnh phụ khoa như nấm Candida, trùng roi Trichomonas, tụ cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, lậu cầu khuẩn… đều lây truyền qua đường tình dục.

Phòng, Chữa Viêm Phụ Khoa

Vệ sinh cá nhân không đúng cách cũng là nguyên nhân hàng đầu gây viêm phụ khoa: không vệ sinh thường xuyên gây nhiễm bẩn, hoặc “quá sạch” như sử dụng các loại xà bông làm tiêu diệt hệ vi khuẩn có ích và mất đi độ acid tự nhiên của âm đạo, tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn có hại phát triển. Các thủ thuật phụ khoa không an toàn (dụng cụ đặt tránh thai, Nạo hút thai…) cũng dễ làm tổn thương, gây viêm nhiễm phụ khoa. Mất cân bằng nội tiết do stress, căng thẳng, thay đổi môi trường đột ngột… đều là những nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa.

Cách Phòng ngừa và điều trị viêm phụ khoa

Thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh vùng kín là cách tốt để phòng tránh bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vệ sinh không tốt sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn gây hại phát triển. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, môi trường âm đạo không phải là môi trường vô trùng. Trái lại, trung bình có khoảng 6 loại vi trùng khác nhau, trong đó đáng kể là nhóm Lactobacillus. Nhóm vi khuẩn này sinh ra acid lactic, tạo môi trường axit trong âm đạo để bảo vệ âm đạo và ức chế, tiêu diệt những vi khuẩn gây bệnh. Vì vậy, nếu quá lạm dụng các sản phẩm sát khuẩn, thụt rửa vệ sinh âm đạo, và các loại kháng sinh sẽ làm mất đi hệ lợi khuẩn trong âm đạo, tạo điều kiện cho vi nấm, vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào âm hộ âm đạo gây viêm nhiễm. Do vậy, cần vệ sinh đúng cách bằng nước sạch và dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên dụng.

Khi gặp các triệu trứng trên chị em cần đến các trung tâm, phòng khám, cơ sở y tế có uy tín về sản, phụ khoa để xét nghiệm sớm và điều trị kịp thời.

Ưu thế vượt trội trong điều trị viêm phụ khoa của phòng khám Hưng Thịnh

- Xét nghiệm chính xác: Phát hiện bệnh chính xác, giúp tìm ra nguyên nhân để có cách điều trị kịp thời.

- An toàn, hiệu quả, không tổn thương: Phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả cao, không gây đau đớn, không tác dụng phụ.

- Trị liệu triệt để kháng khuẩn: Tiêu khuẩn trong cơ thể, phục hồi các tế bào bị tổn thương

- Dùng tia quang phổ điều trị các chứng Viêm phụ khoa: Có thể hoàn toàn trị được mầm bệnh, các tế bào gây ra chứng viêm phục hôi các chức năng sinh lý, các tế bào tổn thương, đẩy mạnh sức đề kháng của cơ thể.

Điện thoại tư vấn hotline: 0395.456.294

Đánh giá: 
Phòng, Chữa Viêm Phụ Khoa
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  97 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?