Cách phòng điều trị viêm cổ tử cung

Lượt xem: 1900

Phòng tránh và điều trị bệnh viêm cổ tử cung như thế nào mới mang lại hiệu quả tích cực nhất? Các chuyên gia cho rằng: Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, nếu không có cách phòng ngừa và điều trị hợp lý, có thể khiến cho các chị em rất dễ mắc bệnh và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của nữ giới.

Cách phòng điều trị viêm cổ tử cung

Cách phòng tránh bệnh viêm cổ tử cung

“Bệnh viêm cổ tử cung hoàn toàn có thể phòng tránh được” Đó là khẳng định chắc chắn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Tuy nhiên, phòng tránh bệnh viêm cổ tử cung như thế nào mới khoa học, hợp lý và mang tới hiệu quả cao? Hãy tham khảo những thông tin tư vấn dưới đây của chúng tôi.

- Vệ sinh sạch sẽ đúng cách: Vệ sinh sạch sẽ là cách tốt nhất giúp nữ giới hạn chế tối da tình trạng viêm nhiễm phụ khoa nói chung và viêm cổ tử cung nói riêng. Theo đó, nữ giới nên tích cực vệ sinh vùng kín với nước sạch và có thể pha chút muối loãng. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến các với các chị em là: Nên thận trọng với những loại hóa chất cho vùng kín và không nên thụt rửa quá sâu trong âm đạo, sẽ gây mất cân bằng hệ môi trường của vùng kín.

- Giữ cho vùng kín luôn khô thoáng: Chủ động thay thể các loại quần chật, bí, bằng các loại quần rộng rãi và thoáng mát hơn. Sau khi vệ sinh, bạn thấm hết nước còn sót lại tại vùng kín, trước khi mặc quần áo. Sau khi đi vệ sinh, nên sử dụng giấy sạch để thấm hết nước tiểu còn sót lại.

- Quan hệ tình dục lành mạnh: Duy trì mối quan hệ thủy chung với bạn đời của mình. Trong quá trình quan hệ, nên hạn chế tình trạng quan hệ tình dục quá thô bạo. Vì chúng có thể làm tổn thương cổ tử cung và dẫn tới viêm nhiễm.

- Sinh đẻ có kế hoạch: Theo các chuyên gia, nữ giới mang thai, sinh đẻ hoặc nạo phá thai nhiều lần, có nguy cơ mắc bệnh viêm cổ tử cung hơn gấp nhiều lần so với những người khác. Chính vì vậy các chuyên gia cho rằng các chị em nên chủ động với những phương pháp tránh thai, để phòng tránh nguy cơ bị viêm cổ tử cung.

- Khám phụ khoa 6 tháng một lần sẽ giúp nữ giới phát hiện những bất thường của cơ thể và có những biện pháp điều trị kịp thời.

- Khi có những biểu hiện bệnh viêm cổ tử cung, tốt nhất bạn nên nhanh chóng tới ngay các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh viêm cổ tử cung.

Điều trị viêm cổ tử cung

Có rất nhiều phương pháp điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, trong đó bao gồm những phương pháp như: Sử dụng thuốc uống, thuốc đặt… Tuy nhiên, theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, phương pháp điều trị viêm cổ tử cung được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là kỹ thuật Viba OKW.

Sở dĩ chúng tôi cho rằng đây là kỹ thuật hiện đại nhất vì những lý do như sau:

- Kỹ thuật này sử dụng năng lượng viba với mục đích sản sinh nhiệt lượng, để tác động vào tổn thương. Năng lượng này sẽ tác động sâu tới niêm mạc của cổ tử cung bị viêm nhiễm và điều trị, từ đó góp phần điều trị dứt diểm bệnh viêm cổ tử cung.

- Năng lượng nhiệt của sóng viba không chỉ thúc đẩy cho lưu lượng máu của cổ tử cung lưu thông, góp phần làm tăng hiệu quả điều trị. Đồng thời thúc để sản sinh ra tế bào miễn dịch của cổ tử cung, từ đó bệnh viêm cổ tử cung ở nữ giới được điều trị nhanh chóng và dứt điểm.

- Sau điều trị, những tế bào niêm mạc tại cổ tử cung bị viêm sẽ chết, teo đi và rụng xuống. Quá trình này không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sinh hoạt của người bệnh.

- Kỹ thuật này có ưu điểm là góp phần tăng khả năng miễn dịch, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến những mô xung quanh ở cổ tử cung.

- Điều trị viêm cổ tử cung bằng kỹ thuật Viba OKW đã góp phần giúp nữ giới thoát ra khỏi nỗi lo của bệnh viêm cổ tử cung và bảo vệ sức khỏe.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh về cách phòng và điều trị bệnh viêm cổ tử cung. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia. Hoặc tới ngay địa chỉ Số 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội để được khám và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phụ khoa.

Đánh giá: 
Cách phòng điều trị viêm cổ tử cung
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  27 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?