Cách Điều trị khí hư bất thường và có mùi hôi

Đánh giá:
Cách Điều trị khí hư bất thường và có mùi hôi
Cách Điều trị khí hư bất thường và có mùi hôi
Admin
Điểm trung bình: 8.9 / 10 ( 32 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1723

Khí hư là một dịch màu trắng dạng nhầy chảy ra từ trong âm đạo. Trong trạng thái khí hư bất thường, ngoài lượng ít hay nhiều ra còn có một biểu hiện nữa là khí hư có mùi hôi. Có rất nhiều loại mùi hôi, có người mùi hôi rất khó ngửi, có người mùi hôi nặng không thể chịu nổi, vậy rốt cuộc khi khí hư bất thường có mùi hôi thì nên làm như thế nào?

Điều trị khí hư bất thường và có mùi hôi như thế nào?

Khí Hư Ra Nhiều, phải làm sao?

Khí hư có màu vàng là bị sao?

Ra khí hư khi mang thai là bị làm sao?

Các chuyên gia phụ khoa cho biết, khí hư bất thường kèm theo mùi hôi không giống nhau, mùi hôi khác nhau cho thấy bệnh viêm của nữ giới cũng khác nhau. Do đó phương pháp điều trị cũng khác nhau, phương pháp điều trị cụ thể như sau:

Khí hư có mùi hôi thường do khối u hoặc nhiễm khuẩn nặng ở bộ phận sinh dục gây ra, như: khối u ác tính, viêm nội mạc tử cung nghiêm trọng, viêm loét cổ tử cung giai đoạn III. Đặc biệt là ở phụ nữ nhiều tuổi, nếu xuất hiện khí hư mùi hôi nặng có kèm theo màu đỏ tươi, chính là dấu hiệu của khối u ác tính. Khí hư do viêm gây ra thì trong thời gian ngắn khó mà chữa khỏi được, các bệnh nhân bị viêm loét cổ tử cung thời gian để trị khỏi bệnh khá dài. Chỉ có điều trị khỏi bệnh về cổ tử cung mới có thể giải quyết được vấn đề về khí hư. Triệu chứng của bệnh về khí hư này khá nghiêm trọng, khí hư thường có dạng mủ vàng hoặc nhầy, có mùi khác thường, kèm theo máu. Người bệnh đau bụng, đau lưng trong thời gian dài, thể chất kém, vô cùng khổ sở. Để chữa trị bệnh về khí hư này nếu chỉ dùng thuốc lâu dài sẽ không có kết quả mà cần phải can thiệp phẫu thuật.

Điều trị khí hư có mùi tanh:

Một bộ phận Viêm âm đạo là do vi khuẩn Haemophilus gây nên và có mùi tanh đặc trưng, đồng thời còn kèm theo cảm giác âm đạo nóng rát, đau, ngứa, âm hộ ẩm ướt... Thường trị liệu bằng thuốc. Sau khi kết thúc một quy trình trị liệu vẫn phải đi khám lại để quyết định xem có cần tiếp tục điều trị bằng thuốc nữa không.

Điều trị khí hư có mùi hôi:

Viêm âm đạo do nhiễm khuẩn yếm khí, nhiễm khuẩn Trichomonas hoặc nhiễm Haemophilus, khí hư thường có mùi hôi. Hiện nay, chữa trị bệnh khí hư bất thường do viêm âm đạo nhiễm khuẩn Trichomonas gây nên chủ yếu là dùng thuốc. Sau khi kết thúc một quá trình trị liệu có thể đi khám lại. Nếu vẫn chưa diệt hết vi khuẩn thì sẽ tiếp tục một quy trình trị liệu nữa, nhất thiết phải diệt hết vi khuẩn, nếu không sau này sẽ phải phòng ngừa tái phát.

Làm sao để điều trị khí hư bất thường có mùi hôi, Đảm bảo chất lượng khí hư bình thường

- Khi phát hiện thấy khí hư bất thường hoặc đau ngứa âm hộ cần kịp thời đến các cơ sở khám phụ khoa để chẩn trị. Trong thời gian này cố gắng tránh quan hệ tình dục để tránh bệnh nặng thêm hoặc lây bệnh sang đối phương. Đặc biệt là khí hư thải ra quá ít cần phải tích cực điều trị.

- Chất thải quá ít do các bệnh mãn tính gây nên, trong thời gian trị bệnh cần đồng thời tăng cường thể chất, chú ý bổ sung protein, vitamin, tăng cường các hoocmon tiết ra.

Trên đây là những giới thiệu về các phương pháp chữa trị dịch âm đạo có mùi hôi bất thường. Nhưng cho dù là phương pháp nào thì các chuyên gia luôn khuyên rằng khi thấy Khí hư bất thường, cần đến ngay các cơ sở khám chữa phụ khoa để tiến hành kiểm tra và điều trị chuyên nghiệp, và không được tự ý dùng thuốc. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của Phòng khám Thành Đức qua dây nóng: 0166 2285 888 để nhận vấn trực tiếp

Bài viết Khí hư bất thường liên quan

Khí hư có mùi hôi – Nguyên nhân cách phòng ngừa hiệu quả
Khí hư có mùi hôi – Nguyên...
Khí hư có mùi hôi là một trong những dấu hiệu sức khỏe bất...
Khí hư có máu sau khi quan hệ
Khí hư có máu sau khi quan hệ
Hỏi: Năm nay em 26 tuổi, em đã có quan hệ tình dục với bạn trai. Mọi...
Chữa khí hư - bất thường như thế nào?
Chữa khí hư - bất thường...
Đã có rất nhiều bài viết đề cập đến vấn đề Khí hư bất...
Khí hư màu trắng đục là bị bệnh gì? cách khắc phục
Khí hư màu trắng đục là...
Bác sĩ cho Em hỏi, khí hư màu trắng đục là bị bệnh gì? Cách khắc...
Khí hư có màu vàng: nguyên nhân cách khắc phục
Khí hư có màu vàng: nguyên...
Khí hư màu vàng là một trong những hiện tượng bất thường trong cơ...
Khí hư bình thường như thế nào?
Khí hư bình thường như...
Chào bác sĩ, gần đây mỗi khi đến Chu kỳ kinh nguyệt em ra rất nhiều...