Giải pháp Khi gặp phải tình trạng Khí Hư Ra Nhiều

Lượt xem: 2137

Top 11 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại hà nội cho mọi người

Các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh cho biết, Khí Hư Ra Nhiều Bất Thường là bệnh lý rất hay gặp ở nữ giới (có thể nói đời người con gái ai cũng ít nhất gặp một lần). Nhưng không phải ai cũng biết các khắc phục tình trạng này, Sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám:

Giải pháp Khi gặp phải tình trạng Khí Hư Ra Nhiều

* Khí hư ra nhiều có nhiều nguyên nhân gây ra nếu do chế độ dinh dưỡng bất hợp lý, hay stress thì phương pháp khắc phục tốt nhất hiện tượng khí hư ra nhiều là hãy duy trì một chế độ dinh dưỡng ngủ nghỉ hợp lý

* Nếu khí hư ra nhiều do bệnh lý thì để khắc phục tình trạng này các bạn gái nên làm theo các chỉ dẫn sau:

+ Phát hiện các dấu hiệu bất thường cần tới khám kịp thời: khi phát hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào của khí hư cần lập tức tới gặp bác sĩ để được chẩn đoán.

+ Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ: dùng không đúng thuốc có thể khiến tình trạng bệnh càng thêm nghiêm trọng.

+ Trong sinh hoạt hàng ngày:

- Không nên mặc quần áo bó sát người: hạn chế mặc những loại quần áo quá chật hoặc quần bò bó sát người, tránh mặc đồ lót chật hoặc đồ lót chất liệu nilong, nên chọn đồ lót chất liệu cotton để tạo sự thoáng mát.

- Hạn chế dùng băng vệ sinh: ngoại trừ những ngày đèn đỏ nên tránh sử dụng băng vệ sinh (băng vệ sinh hằng ngày),và mỗi tối trước khi đi ngủ nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và thay đồ lót.

- Tăng cường khả năng miễn dịch: cần chăm chỉ rèn luyện thể chất, ngủ đủ 8h/1 ngày, ăn uống hợp lí, cân bằng dinh dưỡng.

Các chuyên gia Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh cũng lưu ý với chị em là: dù không có bất kì dấu hiệu bất thường nào cũng nên khám phụ khoa định kì ít nhất mỗi năm 1 lần, để sớm phát hiện và điều trị bệnh. Nếu chị em vẫn còn những thắc mắc có thể gọi tới hotline: 0395.456.294 để nhận tư vấn trực tiếp.

Đánh giá: 
Giải pháp Khi gặp phải tình trạng Khí Hư Ra Nhiều
Điểm trung bình:  9.5 /  10 (  51 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?