Các phương pháp tránh thai an toàn hiệu quả

Lượt xem: 4561

Top 11 địa chỉ khám phụ khoa tốt ở hà nội cho mọi người

Quan hệ tình dục nhưng chưa muốn có con, không muốn có thai trước hôn nhân, nếu áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả sẽ cho bạn những giây phút tuyệt vời . Nhưng không phải ai cũng hiểu và biết được những phương pháp tránh thai an toàn, Sau đây là những tổng hợp của các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh:

Các phương pháp tránh thai an toàn hiệu quả

Bệnh Buồng Trứng thường gặp gây vô sinh ở nữ giới

Bỏ Thai bằng phương pháp nào tốt ?

Phương pháp tránh thai tạm thời

+ Bao cao su: Đây luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc tránh thai, không chỉ thế nó còn ngăn ngừa được các bệnh di duyền qua đường tình dục. Bao cao su có thể chia là 2 loại cho nữ giới và cho nam giới, Do giá thành rẻ, dễ dàng mua sử dụng , Bao cao su vẫn là lựa chọn tốt để tránh thai. Tuy nhiên vẫn có trường hợp rách, hoặc một số người thường cảm nhận bị mất khoái cảm khi dùng BCS. Thông tin này là không xác thực, chỉ là những cảm giác trong suy nghĩ nhiều người thường muốn quan hệ trực tiếp hơn là qua 1 lớp mỏng.

+ Que cấy tránh thai: Cấy tránh thai dưới da cũng là một biện pháp tránh thai được khá nhiều người lựa chọn và có hiệu quả tránh thai khá cao (99.95%).

+ Thuốc uống tránh thai: Thuốc uống tránh thai có 3 loại: thuốc uống tránh thai thông thường (loại có 2 hoóc môn), thuốc uống tránh thai chỉ có một hoóc môn và thuốc tránh thai khẩn cấp.

+ Đặt vòng: Phương pháp này trước đây được sử dụng khá rộng rãi, tuy nhiên với nhiều hạn chế cũng như khả năng Viêm phụ khoa, hiện nay ít dùng.

Phương pháp tránh thai vĩnh viễn

Triệt sản là một trong những biện pháp tránh thai hoàn toàn an toàn có thể thực hiện ở cả nam và nữ:

+ Triệt sản nam là hình thức can thiệp bằng cách thắt ống dẫn tinh chặn đường đi của tinh trùng từ tinh hoàn ra túi tinh.

+ Triệt sản nữ là hình thức can thiệp bằng cách thắt ống dẫn trứng nhằm chặn đường đi của trứng, không cho vào tử cung

Trên đây là một số phương pháp giúp tránh thai an toàn giúp bạn có những giúp tuyệt vời trong chuyện chăn gối. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể gọi tới hotline: 0395.456.294 để nhận tư vẫn trực tiếp từ các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh

Đánh giá: 
Các phương pháp tránh thai an toàn hiệu quả
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  84 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?