Thủ Dâm ở nữ giới có những lợi ích gì

Lượt xem: 5668

Top 11 địa chỉ khám phụ khoa ở hà nội cho mọi người

Nhắc đến thụ dâm người ta thường nghĩ đến nam giới nhưng theo những nghiên cứu mới đây của các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh thì hầu hết phụ nữ đều thủ dâm ít nhất một lần trong đời. Tần số và độ tuổi khi thực hiện thủ dâm cũng khác nhau, không có tiêu chuẩn thông thường về điều đó. Và việc thụ dâm ở nữ giới lại mang lại rất nhiều lợi ích như:

Thụ Dâm ở nữ giới có những lợi ích gì

Thủ dâm có thể làm giảm Đau Bụng Kinh

- Thói quen thủ dâm được báo cáo có thể giúp giảm Đau bụng kinh, và cải thiện các triệu chứng của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác, chẳng hạn như cảm thấy khó chịu hoặc dễ dàng bị tổn thương ở bộ phận sinh dục.

Thủ dâm có thể làm giảm hoặc xoa dịu những cơn đau nửa đầu:

- Theo những nghiên cứu gần đây khi nữ giới Thủ dâm cho đến khi đạt cực khoái có thể giúp giảm chứng đau nửa đầu. Nếu đang trong tình trạng đau thì Thủ dâm cho đến khi đạt cực khoái có thể hồi phục, xoa dịu những cơn đau nửa đầu.

Thủ dâm giúp bạn thư giãn, Cải thiện tâm trạng do ảnh hưởng bởi những việc không vui vẻ trong cuộc sống

- Cuộc sống hiện đại công việc áp lực khiến nữ giới hay bị stress. Để làm bản thân hài lòng, bạn hãy giảm những căng thẳng do những suy nghĩ như vậy gây ra bằng cách làm vui mình, sex là một lựa chọn. Bạn không dễ dàng khắc phục được điều đó thường xuyên bằng sex, nhưng ít nhất nó có thể giúp đỡ bạn nguôi ngoai

Thủ dâm có thể cải thiện đời sống tình dục của bạn với đối tác, hoặc để đạt cực khoái khi thụ dâm

- Trên thực tế có rất nhiều bạn gái không thể đạt cực khoái khi "yêu" nhưng lại đạt được cực khoái khi thụ dâm, ở một số trường hợp thụ dâm có thể tìm được những điểm nhạy cảm để hướng dẫn đối phương biết để thực hiện khi tiến hành quan hệ giúp cải thiện đời sống vợ chồng.

Trên đây là một số giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh về những lợi ích của việc thụ dâm ở nữ giới. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc có thể gọi tới hotline: 0395.456.294 để nhận tư vấn trực tiếp của các chuyên gia phòng khám.

Đánh giá: 
Thủ Dâm ở nữ giới có những lợi ích gì
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  57 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?