Khí hư những biểu hiện không thể coi thường

Đánh giá:
Khí hư những biểu hiện không thể coi thường
Khí hư những biểu hiện không thể coi thường
Admin
Điểm trung bình: 8.0 / 10 ( 59 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1342

Khí hư là 1 hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới, xuất hiện ở tất cả các phụ nữ. Ở những người khỏe mạnh khí hư có dạng lỏng, không mùi, đối với những trường hợp khác thường đó có thể là dấu hiệu của Bệnh phụ khoa cần được chú ý.

Khí hư những biểu hiện không thể coi thường

Chữa Viêm Âm Đạo, cần lưu ý gì?

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng khí hư bất thường. Theo các bác sĩ của Phòng khám Phụ Khoa Thành Đức, sức khỏe của phụ nữ có thể được chẩn đoán thông qua hình dạng, màu sắc cũng như mùi của khí hư. Các bác sĩ cũng khuyên rằng, nếu có nghi ngờ bị viêm nhiễm thông qua mùi và màu của khí hư, hãy tới ngay bệnh viện hoặc phòng khám để kiểm tra. Sau đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám Thành Đức về những biểu hiện của khí hư không thể coi thường:

- Khí hư không màu, dính, trong suốt như lòng trắng trứng gà: Tiết ra với số lượng nhiều, liên tiếp trong thời gian dài. Ngoài Chu kỳ kinh nguyệt, ngày nào cũng có lượng khí hư trong suốt lộ rõ trên quần chíp. Ngoài ra, chị em còn thấy đau lưng hoặc bụng dưới. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn nên tính đến khả năng bị viêm vùng chậu, cần kịp thời khám phụ khoa để biết rõ.

- Mủ âm đạo kết hợp với mùi hôi khó chịu: Hoặc dịch âm đạo loãng như mủ, ngứa âm đạo, thường do nhiễm Trichomonas (bệnh truyền nhiễm do một sinh vật đơn bào rất nhỏ gây ra) hoặc nhiễm trùng sinh mủ.

- Khí hư ra nhiều giống cặn bã đậu hoặc màu như sữa đông: Kèm theo triệu chứng ngứa bộ phận sinh dục, thậm chí ở nơi công cộng cũng không thể ngừng việc dùng tay gãi "vùng kín" cho giảm ngứa, thường là nhiễm nấm Candida (một loại bệnh rất nhiều bạn nữ gặp phải.

- Khí hư có màu vàng hoặc hơi đỏ, mùi ôi ôi: Thường là do một số cơ quan hoại tử hoặc biến tính gây nên, khi lượng khí hư quá nhiều có thể phải dùng tới băng vệ sinh hàng ngày. Bạn cũng nên chú ý tới trường hợp này, phòng khi bệnh có biến chứng cần đến bác sỹ thăm khám kịp thời.

- Khí hư đẫm máu: Rất có thể là do bệnh ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung… Bạn gái nào rơi vào trường hợp này cần lập tức đến bệnh viên kiểm tra, không được đợi nó âm đạo hết máu mới đi gặp bác sỹ, như vậy sẽ làm mất cơ hội quan sát khí hư bất thường một cách trực tiếp.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám Phụ Khoa Thành Đức về những biểu hiện không thể coi thường của khí hư. Nếu bạn thấy tình trạng khí hư của mình thay đổi thì nên đi kiểm tra phụ khoa để các bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh nhất cho bạn. Bạn có thể tới địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội hoặc gọi tới số 0166 2286 888 để được tư vấn

Bài viết Khí hư bất thường liên quan

Phân biệt khí hư sinh lý và khí hư bệnh lý
Phân biệt khí hư sinh lý và...
Khí hư hay còn gọi là huyết trắng hay dịch tiết âm đạo, khí hư có...
Khí hư ra nhiều có mùi hôi và ngứa âm đạo
Khí hư ra nhiều có mùi hôi...
Khí hư ra nhiều, có mùi hôi và ngứa âm đạo là hiện tượng mà rất...
Khí hư màu nâu là bị bệnh gì? nguyên nhân cách khắc phục hiệu quả?
Khí hư màu nâu là bị bệnh...
Khí hư màu nâu là bị bệnh gì? Khắc phục thế nào hiệu quả là mối...
Vệ sinh rất kỹ mà vùng kín vẫn có mùi khó chịu
Vệ sinh rất kỹ mà vùng...
Tại sao "vùng kín" vẫn có mùi khó chịu mặc dù đã vệ sinh rất kĩ...
Cách Điều trị khí hư bất thường và có mùi hôi
Cách Điều trị khí hư bất...
Khí hư là một dịch màu trắng dạng nhầy chảy ra từ trong âm đạo....
Khí hư ra nhiều, nguyên nhân biểu hiện cách khắc phục hiệu quả
Khí hư ra nhiều, nguyên nhân...
Mục Lục Nguyên nhân Khí hư ra nhiều Dấu hiệu...